Sàn giao dịch tiền điện tử Bullish Chuẩn bị ra mắt và công khai trên NYSE

10/07/2021

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Bullish đã công bố kế hoạch công khai trên sàn NYSE khi họ sẵn sàng khởi chạy sàn giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch Bullish nhằm mục đích trở thành một “sàn giao dịch tiền điện tử mang tính cách mạng, được quản lý, cung cấp tính thanh khoản sâu, có thể dự đoán được cho các nhà đầu tư để tạo ra lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số của họ”.

Bullish đã công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào thứ Sáu thông qua việc sáp nhập với Far Peak Acquisition Corporation (NYSE: FPAC). Far Peak là một công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC). Bullish, ra mắt vào tháng 5, chi tiết:

Bullish có kế hoạch tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử mang tính cách mạng, được quản lý, cung cấp tính thanh khoản sâu, có thể dự đoán được cho các nhà đầu tư để tạo ra lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số của họ.

Sàn giao dịch tăng giá được điều hành bởi Bullish (GI) Ltd. và Jefferies LLC đang đóng vai trò là cố vấn tài chính và cố vấn thị trường vốn độc quyền của mình. Giám đốc điều hành của Far Peak, Thomas W. Farley, cựu chủ tịch NYSE, sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Bullish và Giám đốc điều hành Block.one Brendan Blumer sẽ được bổ nhiệm làm chủ tịch của nó.

Doanh nghiệp kết hợp của BullishFar Peak có giá trị vốn chủ sở hữu theo quy ước khi ký kết khoảng 9 tỷ đô la với mức 10 đô la cho mỗi cổ phiếu, theo thông báo.

Hội đồng quản trị của hai công ty đã thông qua giao dịch đề xuất, dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nó vẫn phải được các chủ cổ phần của Far Peak phê duyệt và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác, bao gồm cả các phê duyệt theo quy định.

Bullish được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng, bao gồm Quỹ Nhà sáng lập và Thiel Capital của Peter Thiel, Alan Howard, Louis Bacon, Richard Li, Nhóm đầu tư Apeiron của Christian Angermayer, Galaxy Digital và ngân hàng đầu tư toàn cầu Nomura.

Chúng tôi mới chỉ ở giai đoạn đầu tiên hoặc thứ hai của thị trường tiền điện tử và tôi rất vui khi được tham gia nhóm Bullish khi chúng tôi cách mạng hóa tương lai của tài sản kỹ thuật số thông qua các công nghệ tài chính tiên tiến

Bạn nghĩ gì về việc sàn giao dịch tiền điện tử Bullish được công khai? Cho chúng tôi biết 1uqn điểm của bạn trong phần bình luận nhé

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,233.00
-0.11%
Ethereum (ETH)
$1,722.71
3.28%
XRP (XRP)
$0.376588
0.08%
Litecoin (LTC)
$61.76
0.08%
Stellar (XLM)
$0.119963
2.93%
Monero (XMR)
$161.22
0.22%
Bitcoin Cash (BCH)
$140.67
1.57%
EOS (EOS)
$1.26
1.40%
Dash (DASH)
$52.15
1.42%
NEM (XEM)
$0.053946
2.73%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)