Công ty khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ là Blockware Mining đã huy động được 25 triệu đô la để mở rộng hoạt động

30/06/2021

Hôm nay, Blockware Mining , một trong những công ty khai thác Bitcoin phát triển nhanh nhất Bắc Mỹ, thông báo đã huy động được hơn 25 triệu đô la Mỹ trong vòng kêu gọi tài trợ lần đầu. Công ty có kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ để tăng phạm vi và quy mô hoạt động khai thác của mình trong và ngoài khu vực Bắc Mỹ hiện đang được lắp đặt. Thông báo ngày hôm nay nâng tổng số vốn huy động của công ty lên hơn 32 triệu đô la.

Blockware Mining là một nhà cung cấp dịch vụ định vị và cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin đa dạng phục vụ cho các thợ đào tiền điện tử. Sau khi ra mắt vào cuối năm 2019, Blockware Mining đã tập trung vào việc mua lại các giàn khai thác, xây dựng công ty và lên kế hoạch cho cơ sở khai thác hàng đầu của mình ở Paducah, Kentucky

Mua lại các giàn khai thác là một tính năng cơ bản của ngành công nghiệp khai thác và Blockware Mining đã theo đuổi các giao dịch và nhận giao thiết bị kể từ khi thành lập công ty. Các vòng tài trợ của Blockware đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua 14.000 giàn khai thác trong quý 2 năm 2021. Trong số này, 8.000 sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô hoạt động khai thác của công ty ở Kentucky và 6.000 giàn được bán cho các nhà khai thác khác ở Mỹ. Vụ mua lại thiết bị khai thác gần đây nhất của công ty sẽ tìm cách bổ sung vào tổng số petahash ngày càng tăng của nó, hiện là 300 PH / s và dự kiến ​​sẽ đạt hơn 1 EH / s vào giữa năm 2022.

Michael Stoltzner, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Blockware Mining cho biết: “Chúng tôi đã đàm phán thành công việc mua lại chuỗi cung ứng mạnh mẽ của các giàn khai thác, một quy trình phức tạp thậm chí còn thách thức hơn bởi đại dịch”. “Sự khan hiếm của các giàn khoan tạo ra một rào cản đáng kể đối với các công ty muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này và chúng tôi đã phân bổ nguồn lực đáng kể để thực hiện nhiều giao dịch hơn và tài trợ cho sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi.

Mạng Bitcoin duy trì tính bảo mật của nó thông qua quá trình khai thác, bao gồm một mạng lưới được khuyến khích gồm những người khai thác cạnh tranh để giành phần thưởng tiền tệ dựa trên tỷ lệ băm. Tỷ lệ băm đề cập đến đơn vị đo lường sức mạnh xử lý cần thiết để giải các câu đố toán học phức tạp và kiếm Bitcoin mới đúc. Chính sách tiền tệ của mạng lưới là không thay đổi và tiếp tục trở nên ngày càng khan hiếm theo thời gian khi nhiều khối được xác nhận và thêm vào blockchain.

Công ty cũng đang làm việc tại Paducah để lên kế hoạch xây dựng cơ sở 30 megawatt mới, với công suất mở rộng lên 100 megawatt trong tương lai. Sự phát triển kết hợp sự hợp tác giữa các đối tác cộng đồng khác nhau, bao gồm Phát triển Kinh tế Greater Paducah, Big Rivers Electric, Jackson Purchase Energy, Paducah Power, Cơ quan Phát triển Công nghiệp Quận Paducah McCracken, Thành phố Paducah, Quận McCracken và Nội các Kentucky cho Phát triển kinh tế.

“Hiện tại, ước tính chỉ có khoảng 10% tỷ lệ băm trên toàn thế giới được tạo ra ở Mỹ,” Stoltzner nói thêm. “Bằng cách cung cấp tỷ lệ lưu trữ thấp, Blockware Mining sẽ tạo ra sự phân phối mạng Bitcoin trên toàn thế giới tốt hơn đồng thời làm cho tỷ lệ băm ở Mỹ trở nên cạnh tranh hơn trên toàn cầu”.

Giới thiệu về Blockware Mining

Blockware Mining là một nhà cung cấp dịch vụ định vị và cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin đa dạng có trụ sở chính tại Chicago, IL. Blockware Mining cung cấp cho khách hàng một trong những gói phần cứng và lưu trữ cạnh tranh nhất để giúp các thợ đào thiết lập và băm bằng cách sử dụng thiết bị khai thác thế hệ mới nhất.

Theo dõi chúng tôi qua

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/Cucaixanh6

Zalo: 0827779696

Kênh tin tức: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,293.00
-1.92%
Ethereum (ETH)
$3,216.59
-4.08%
XRP (XRP)
$0.76
-1.97%
Litecoin (LTC)
$151.76
3.46%
Bitcoin Cash (BCH)
$381.57
-1.85%
Stellar (XLM)
$0.258065
-0.51%
Monero (XMR)
$215.24
-4.12%
EOS (EOS)
$2.84
-2.34%
Dash (DASH)
$135.98
-1.41%
NEM (XEM)
$0.115515
-3.62%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)