Trias Là Gì? có nên đầu từ vào trias không?

26/05/2021

TỔNG QUAN VỀ TRIAS

TRIAS được viết tắt từ “Trusted Reliable Intelligent Autonomous System” – Hệ thống tự quản thông minh và đáng tin cậy. Là dự án blockchain dành riêng để xây dựng nền tảng thực thi hợp đồng thông minh, Trias áp dụng 3 công nghệ chính : Leviatom, Prometh và MagCarta.

Đầu tiên là Leviatom, một nền tảng tính toán trung thực và đáng tin cậy, có khả năng đạt mức 100.000 TPS (giao dịch mỗi giây).

Prometh là một khung nền phát triển, hoạt động với mục đích xác thực các tính năng của phần mềm. Prometh ghi lại các thông tin quan trọng về một phần mềm, và nó được thiết kế để ngăn chặn các vấn đề bảo mật phổ biến.

Cuối cùng là MagCarta, là một hợp đồng thông minh hoàn chỉnh. Thông qua MagCarta, các dApps có thể áp dụng các thuật toán đồng thuận và cấu trúc sổ cái của riêng mình.

Trias có được sự hỗ trợ về phát triển kỹ thuật và thương mại từ Octa Innovation – một công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật.

Tổng quan về Trias

Dự án tiến triển như thế nào?

Trias là kết quả ra đời sau nhiều năm nghiên cứu. Team đã hoàn thành Whitepaper và huy động vốn từ các nhà đầu tư cá nhân ở giai đoạn đầu. Kế hoạch ra mắt Testnet là vào Q4/2018 và Mainet là vào Q2/2019.

Đội ngũ và cố vấn của Trias

Ban đầu đội có khoảng 22 nhà khoa học và kỹ sư làm việc tại Trias. Họ đều xuất thân từ Đại học Oxford Peking, là những người có kinh nghiệm chuyên môn trong các công ty công nghệ hàng đầu như Alibaba, MicrosoftIntel (hiện tại đội ngũ của Trias có khoảng 70 người ).

Angbang Ruan (CEO và đồng sáng lập). Tiến sĩ Đại học Oxford và có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về Trusted Computing.

Ming Wei (CTO và đồng sáng lập). Tiến sĩ Đại học Peking. Có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ sư phần mềm, điện toán đám mây, AI và kiến trúc hệ thống.

Shuang Hao (CMO và đồng sáng lập). Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong PR, báo chí và chiến lược truyền thông.

Jihao Sun (CSO và đồng sáng lập). Ông là chuyên gia Khoa học máy tính, có nhiều năm kinh nghiệm trong các công ty AIFintech.

Đội ngũ và cố vấn của Trias

Đánh giá về dự án Trias

Trial muốn cải thiện cơ chế đồng thuận thông qua kỹ thuật điều khiển từ xa bằng công nghệ TEE (Trusted Execution Environments). TEE là một tính năng dựa trên phần cứng bên trong bộ xử lý, với mục đích đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu và mã code. Một trong những nhà cung cấp bộ xử lý này là Intel với phần mềm SGX (Software Guard Extensions). Trias muốn tích hợp công nghệ TEE vào mạng lưới của nó, nhằm cho phép nền tảng đảm bảo được độ tin cậy kể cả khi có hơn 90% node là độc hại.

Trias ra đời với mục đích giúp người dùng tăng độ tin tưởng vào các ứng dụng cài đặt như điện thoại di động, PCs, và IoT.

Điểm mạnh và Cơ hội

Đã có khá nhiều nhà đầu tư rất sớm vào dự án như Neo Global Capital, DHVC, KosmosReflexion. Họ đều đang xác nhận phương pháp tiếp cận của Trias và gửi các tín hiệu có xu hướng làm tăng giá đến các nhà đầu tư ICO.

Tương tư như nền tảng hợp đồng thông minh Cardano, Trias có sự tham gia đông đảo từ cộng đồng học thuật. Thành viên trong đội ngũ có những nghiên cứu tốt trong lĩnh vực và nắm giữ nhiều bằng sáng chế.

Trias đang giao dịch ở đâu?

Hiện tại Trias đang giao dịch tại hai sàn chính là KucoinPancakeFiance, nhưng trong tương lai Trias sẽ list trên nhiều sàn giao dịch khác nữa. Ngoài ra các bạn cũng có thể kiếm được Trias thông qua dự án khai thác Dego.

Thông tin về Trias Token:

Tỷ giá hiện tại: 11$ (tại thời điểm admin viết bài), còn để biết giá chính xác tại thời điểm bạn đang đang xem vui lòng click vào đây: https://coinmarketcap.com/currencies/trias-token/

Nguồn cung đang lưu hành: 5.000.000 Trias

Tổng cung tối đa: 10.000.000 Trias

Mở rộng:

Website chính tại đây: https://www.trias.one/

Đọc thêm tại đây: https://www.trias.one/article/657/en

https://www.trias.one/article/665/en

Theo dõi chúng tôi qua

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/Cucaixanh6

Zalo: 0827779696

Kênh tin tức: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$22,852.00
1.02%
Ethereum (ETH)
$1,672.59
4.10%
XRP (XRP)
$0.369703
-0.02%
Litecoin (LTC)
$60.94
2.68%
Stellar (XLM)
$0.116062
1.56%
Monero (XMR)
$159.23
0.42%
Bitcoin Cash (BCH)
$136.46
1.33%
EOS (EOS)
$1.23
4.02%
Dash (DASH)
$51.16
3.75%
NEM (XEM)
$0.052302
3.54%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)