Giới thiệu về dự án Injective Protocol (INJ)

26/05/2021

Tổng quan về Injective Protocol (INJ)

Dự án Injective Protocol là một ý tưởng mang tính cách mạng nhằm mục đích biến các sàn giao dịch tiền tệ trở nên hoàn toàn phi tập trung, các mạng lưới hoạt động công khai. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch chỉ được vận hành bởi những người nắm giữ token INJ. Không có cơ quan quản lý tập trung nào thực thi quyền kiểm soát sự phát triển của dự án. Dự án Injective Protocol chính thức ra mắt thông qua đợt chào bán công khai vào năm 2020 và nó được hỗ trợ bởi những tên tuổi trong ngành như Binance , Pantera và Hashed .

Injective Chain là nền tảng blockchain của dự án. Nó lưu trữ một sổ đặt hàng hoàn toàn phi tập trung và sử dụng các yếu tố từ Máy ảo EthereumEVM ). Nền tảng này cũng kết hợp một cầu nối mã thông báo hai chiều, liên kết nó với hệ sinh thái Ethereum .

Ai là người sáng lập Injective Protocol?

Eric Chen là đồng sáng lập của Injective Labs, công ty đứng sau INJ. Anh ấy có bằng cử nhân khoa học tài chính tại NYU Stern, và sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu từ năm 2014. Chen là nghiên cứu viên tại Desay Sv Automotive, và sau đó chuyển đến AXA Advisors để trở thành một nhà phân tích. Năm 2017, Eric Chen trở thành nhà nghiên cứu cho Đổi mới vốn và một năm sau, vào năm 2018, anh đồng sáng lập Injective Protocol.

Albert Chon là giám đốc kỹ thuật của Injective Protocol. Anh tốt nghiệp thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Stanford và trở thành kỹ sư toàn diện cho Linc Global vào năm 2017. Vào đầu năm 2018, anh bắt đầu đảm nhận vị trí kỹ sư phát triển phần mềm tại Amazon; tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng chuyển sang đồng sáng lập Injective Protocol cùng với Eric Chen. Anh ấy đã gắn bó với công ty kể từ khi thành lập vào giữa năm 2018.

Điều gì làm cho giao thức Injective trở nên độc đáo?

Injective Protocol là một dự án đáng chú ý vì nó nhằm mục đích giải quyết các vấn đề trong thế giới tài chính bằng cách sử dụng bản chất phi tập trung của công nghệ blockchain. INJ cho phép các nhà đầu tư tham gia vào một tổ chức tài chính phi tập trung ( DeFi ) thực sự , nơi họ có quyền thực hiện các thay đổi và giới thiệu các ý tưởng mới.

Chuỗi khối Injective Chain có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng, đó là điều làm cho nó hoàn toàn phi tập trung. Không quan trọng nếu bạn là một nhà đầu tư nhỏ hay một tập đoàn thời gian lớn; Giao thức Injective mang lại mức độ ảnh hưởng và quyền lực như nhau cho tất cả mọi người. Blockchain cho phép bạn giao dịch một loạt các sản phẩm phái sinh, CFD và các dạng tài sản khác.

Mặc dù nó giới thiệu công nghệ mang tính cách mạng để phân cấp thế giới trao đổi và giao dịch, Injective Protocol vẫn hoạt động dựa trên các phương pháp kiếm tiền đã được chứng minh. Người tạo và người chọn thanh toán phí giao dịch bằng INJ, điều này cho phép nền tảng tiếp tục hoạt động theo cách phi tập trung.

Đối tác và các nhà tài trợ

Các kênh truyền thông đưa tin về dự án

INJ đang giao dịch ở sàn nào?

Mã thông báo Injective Protocol (INJ) có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch lớn như Binance  Bilaxy , Huobi Global và Uniswap… Khối lượng giao dịch 24h cao nhất ở mức 50 triệu đô.

Có bao nhiêu đồng tiền trong giao thức INJ đang được lưu hành?

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo Injective Protocol (INJ) là 100.000.000. Hiện tại, có khoảng 24.055.555 INJ token đang được lưu hành trên thị trường. Theo sách trắng chính thức của INJ , lạm phát cần thiết được đặt thành 7% khi ra mắt mã thông báo INJ để các nút được khuyến khích xác thực các giao dịch trên blockchain. Tỷ lệ lạm phát này sẽ giảm dần theo thời gian và đạt mức 2%.

Cách phân phối mã thông báo INJ dựa trên tổng lợi nhuận và lỗ. Về bản chất, bạn càng nắm giữ nhiều mã thông báo INJ, bạn sẽ nhận được càng nhiều khi quá trình phân phối lại xảy ra, vì ví của bạn có giá trị có trọng số cao hơn. Điều này đảm bảo tính chất phi tập trung của sàn giao dịch.

Mở rộng:

Website chính tại đâyhttps://injectiveprotocol.com/

Đọc thêm tại đây: https://cointelegraph.com/news/waves-celo-and-injective-protocol-inj-breakout-as-defi-reawakens

Theo dõi chúng tôi qua

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/Cucaixanh6

Zalo: 0827779696

Kênh tin tức: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$43,108.00
-0.90%
Ethereum (ETH)
$3,338.27
-0.45%
XRP (XRP)
$0.78
-1.11%
Litecoin (LTC)
$146.19
-1.52%
Bitcoin Cash (BCH)
$388.73
-0.79%
Stellar (XLM)
$0.258485
-1.50%
Monero (XMR)
$225.30
3.37%
EOS (EOS)
$2.92
-0.32%
Dash (DASH)
$138.00
-2.31%
NEM (XEM)
$0.120184
0.77%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)