Tại sao lại chọn eCash (BCHA)?

26/02/2021

Tại sao tôi bắt đầu vào dự án này? Tại sao tôi đã đầu tư một phần đáng kể giá trị ròng của mình vào eCash (BCHA) và dành vô số giờ trong đời để học tất cả những gì tôi có thể về dự án này và lịch sử lâu đời của nó? Hay như ai đó gần đây đã hỏi tôi , tại sao tôi lại làm việc chăm chỉ như vậy?

Còn bạn thì sao? Tại sao bạn lại dành thời gian quý báu trong ngày để đọc những dòng chữ này? Tôi không cung cấp cho bạn lời khuyên giao dịch hoặc hứa hẹn “lợi nhuận khổng lồ” nếu bạn mua BCHA, vậy tại sao bạn lại ở đây?

Tôi nghĩ chỉ có một câu trả lời thỏa đáng cho tất cả những câu hỏi này và đó là điều này: Chúng tôi đã tin tưởng.

Đây không chỉ là việc kiếm tiền, hay trở nên độc lập về tài chính, bởi vì ai cũng muốn điều đó. Cho dù niềm đam mê cụ thể của bạn là thể thao, âm nhạc, thời trang, văn học, tiền điện tử hay bất cứ điều gì khác, có thể an toàn khi cho rằng trở nên giàu có ít nhất là một trong những kết quả mong muốn của bạn. Nhưng đó không phải là mục đích của bạn.

Vậy mục đích của chúng ta là gì? Chúng ta tin vào điều gì? Và tại sao chúng ta ở đây?

Đối với tôi, câu trả lời đơn giản là tôi tin vào công lý, và mục đích của tôi là làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang lại một thế giới công bằng hơn. Một thế giới nơi mọi người chọn làm điều đúng đắn, không phải điều dễ dàng. Tôi xấu hổ khi nói rằng cho đến gần đây, tất cả những gì tôi muốn là có một cuộc sống dễ dàng, vì vậy tôi luôn chọn con đường ít kháng cự nhất. Nhưng tôi có thể thấy rằng bằng cách làm đó, tôi không làm cho thế giới công bằng hơn, tôi chỉ góp phần vào vấn đề.

Không khó để thấy rằng thế giới của chúng ta đang ở một thời điểm quan trọng. Tiền cược vẫn cao như chưa từng có. Các quyền và tự do mà nhiều người trong chúng ta đã coi là đương nhiên trong suốt cuộc đời của mình đột nhiên bị đe dọa, vì vậy, bây giờ không phải là lúc để lo lắng về việc thoải mái, hay ngủ quên trong tay lái, đã đến lúc mở mắt và bắt đầu quan tâm đến thế giới mà chúng ta đang sống. Cho chính chúng ta, cho những người thân yêu của chúng ta và cho những người sẽ đến sau chúng ta.

Nếu lý do duy nhất để tồn tại của chúng ta là kiếm càng nhiều tiền càng tốt và đó là tất cả những gì chúng ta quan tâm, thì chúng ta khó có thể tốt hơn một bạo chúa bị cai trị bởi lòng tham và sự thèm khát của mình, một kẻ làm nô lệ cho chính mình những ham muốn đen tối nhất. Tôi tin rằng công lý không phải là cho phép linh hồn của chúng ta trở thành nô lệ của những gì tồi tệ nhất trong chúng ta, mà là để cho chúng ta khả năng được điều khiển bởi trí tuệ và lý trí.

Đó là điều tôi tin, và tôi muốn sống trong một thế giới nơi tôi được bao quanh bởi những người cùng chung niềm tin đó. Đó là lý do tại sao tôi ủng hộ Bitcoin ABC và dự án BCHA. Tôi tin rằng BCHA có tiềm năng giúp mở ra thế giới mà tôi muốn thấy, và tôi muốn tham gia và giúp đưa thế giới đó thành hiện thực. Một thế giới mà chúng ta có quyền tự do lựa chọn những nhà lãnh đạo mà chúng ta muốn noi theo vì họ truyền cảm hứng cho chúng ta, chứ không phải vì chúng ta được bảo rằng chúng ta không có lựa chọn nào khác.

Nếu điều đó có vẻ giống như kiểu thế giới bạn muốn, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về BCHAvà mọi thứ mà nó đại diện. Tôi nghĩ những gì bạn sẽ tìm thấy là đây không chỉ là một dự án tiền điện tử khác.

” Về cơ bản, tiền điện tử là nỗ lực sử dụng các giao thức công nghệ để giải quyết các vấn đề xã hội. “ – Joey King của Bitcoin ABC

Notes:

Nếu bạn muốn hiểu thêm về dự án eCash là gì thì có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://ecoinfogreen.com/2020/11/25/bcha-la-gi-vi-sao-no-lai-duoc-sinh-ra/

Theo dõi chúng tôi qua

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Zalo: 0827779696

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Cảm ơn bạn đã đọc.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,783.00
-2.65%
Ethereum (ETH)
$3,157.27
-3.72%
XRP (XRP)
$0.75
-2.18%
Litecoin (LTC)
$144.29
-3.52%
Bitcoin Cash (BCH)
$380.45
-0.58%
Stellar (XLM)
$0.252369
-1.31%
Monero (XMR)
$204.39
-10.93%
EOS (EOS)
$2.82
-1.45%
Dash (DASH)
$130.85
-3.67%
NEM (XEM)
$0.111925
-4.36%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)