Tại sao giá của eCash lại rẻ?

26/02/2021

Ngoài 4 đồng gần nhất liên quan của Bitcoin: BTC, BCH, BSV và BCHA. thì trên coinmarketcap còn có khoảng 88 đồng tiền các loại có từ “bitcoin”, nhưng tôi không quan tâm đến chúng.

Hình ảnh

BCHA được phân tách từ BCH, và BCH được phân tách từ BTC. Bạn có thể nói đây là một dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn với những người dẫn dắt và hỗ trợ đồng tiền này. Bạn có thể nói rằng đó là dấu hiệu của việc họ không hiểu cách đoàn kết hoặc thuyết phục mọi người đứng đằng sau mục tiêu của họ. Có thể có một số sự thật trong đó, nhưng cũng có một sự thật khác, và đó là những người đứng đầu dự án này đã hết lần này đến lần khác cho thấy rằng họ không sợ hãi khi đứng trước niềm tin của mình. Họ sẽ không chấp nhận hay bỏ cuộc bởi vì họ thuộc nhóm thiểu số. Họ cũng đã nhiều lần chứng minh rằng họ có sự dũng cảm để hành động và thực tế là cả BSV hoặc BCH sẽ không tồn tại nếu không có Bitcoin ABC.

Điểm tôi đang làm là BCHA đã vượt qua mọi thứ mà những đồng tiền đó đã trải qua và hơn thế nữa. Như người ta nói, nó đã qua ngọn lửa, giống như vàng trong nhà máy lọc dầu.

Vậy điều gì làm cho BCHA khác biệt? Điều gì làm cho nó khác biệt với những cái khác và tại sao tôi lại tin vào nó đến vậy?

Nếu tôi phải chỉ ra bất kỳ điều gì, tôi phải nói rằng đó là quy tắc coinbase mới (NCR). Lần đầu tiên, một đợt fork của Bitcoin đã giới thiệu một cơ chế khám phá giá cho các nhà phát triển làm việc trên giao thức và Bitcoin ABC đã đặt tỷ giá thị trường ở mức 8%.

Điều này có nghĩa là lần đầu tiên chúng tôi có một phiên bản Bitcoin có thể trả tiền cho các kỹ sư lành nghề trực tiếp từ cơ sở coin thay vì các khoản đóng góp hoặc tài trợ. Bạn có biết ai kiếm được thu nhập của họ thông qua các khoản quyên góp và tài trợ không? Nghiệp dư.

Mọi người đã nói về việc chuyên nghiệp hóa Bitcoin trong nhiều năm. NCR đang thực hiện chính xác điều đó bằng cách trả cho các nhà phát triển mức lương thực sự gắn liền với hiệu suất của đồng tiền.

Lần đầu tiên chúng tôi có một phiên bản Bitcoin phù hợp với các ưu đãi của tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái: người khai thác, người nắm giữ và nhà phát triển. Không có bữa trưa miễn phí trên BCHA. Mỗi người tham gia đều đóng góp vào dự án này, cho dù đó là bằng sức mạnh băm, hoặc thông qua rót vốn, hoặc bằng thời gian và khả năng mã hóa của họ.

Tôi biết có những dự án khác có cơ chế tài trợ tương tự cho các nhà phát triển, nhưng không có dự án nào trong số họ chia sẻ cùng khối nguồn gốc hoặc thuật toán khai thác SHA-256 như Bitcoin ban đầu. Đây là những gì làm cho dự án này thực sự có một không hai.

Một số người có thể cho rằng điều duy nhất mà NCR đạt được là tạo ra điểm thất bại chính. Tôi tranh luận điều ngược lại là đúng. Bởi vì tôi thấy NCR không phải là cấp thêm sức mạnh cho các nhà phát triển giao thức, mà là lấy đi một phần sức mạnh đó. Giờ đây, những người khai thác và người nắm giữ sẽ có một con đường thực sự để sa thải một nhóm phát triển và thay thế họ nếu một nhóm tốt hơn xuất hiện. Không chỉ vì mức lương 8%, mà bởi vì BCHA là chuỗi duy nhất có nâng cấp thường xuyên theo lịch trình sáu tháng một lần. Điều này có nghĩa là cứ sáu tháng một lần, người khai thác và người nắm giữ sẽ có cơ hội xem xét các điều khoản trong hợp đồng của họ với các nhà phát triển.

Chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên đại lý tự do của Bitcoin một cách hiệu quả và nếu bạn là một thuật sĩ với chuyên môn về blockchain, bạn có thể tự do cạnh tranh để gặt hái phần thưởng.

Nhưng tất nhiên những phần thưởng đó là vô giá trị trừ khi giá BCHA tăng lên, và tôi đã nghe tất cả những lời phàn nàn và càu nhàu về giá cả. Nhưng thực tế là giá BCHA bị giảm có ý nghĩa. Những con cá voi BCH không tin vào dự án này vẫn đang bán và họ có mọi quyền để làm như vậy. Chỉ cần ghi nhớ rằng họ không thể bán mãi mãi. Và bởi vì dự án này đang bay trong tầm ngắm mà bạn có thể nhận được, nên dự kiến ​​rằng sẽ có nhiều người bán hơn là có nhiều người mua trong thời điểm hiện tại.

Chỉ cần ghi nhớ rằng bạn không trở nên giàu có bằng cách đầu tư vào những thứ hiển nhiên. Bạn trở nên giàu có bằng cách nhìn thấy những cơ hội tiềm ẩn đối với những người khác, mà hầu hết mọi người hầu như không biết gì về nó giống như những người đã đầu tư vào Bitcoin trong những ngày đầu. Tôi tin rằng BCHA mang đến cho mọi người cơ hội tương tự ngày hôm nay nhờ tất cả những người nắm giữ BCH, những người tiếp tục bán phá giá tiền của họ. Hãy nghĩ đến việc Hewlett-Packard từ chối ý tưởng của Steve Wozniak về máy tính Apple. Tôi không nói với bạn BCHA tương đương với Apple khi nó ra mắt lần đầu, tôi chỉ nói rằng bạn không biết rằng nó không phải.

Vài tháng qua đối với dự án này có thể nói là ít nhất. Nhưng một cách nhìn khác sẽ là nó tạo ra một cơ hội to lớn cho một nhóm nhỏ người trở thành những người chấp nhận sớm nhất. Dự án thậm chí còn chưa có tên chính thức, không được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch lớn và thậm chí còn không có trang web. Nhưng tôi chắc chắn rằng tất cả những điều đó sẽ xảy ra khi đến thời điểm thích hợp. Bởi vì tôi biết những người làm việc ở hậu trường, và mặc dù tôi không thể hứa họ sẽ thành công, tôi có thể hứa họ đang hành động một cách thiện chí.

Phải nói rằng, đây không phải là việc dành cho một kỹ sư hay một nhóm kỹ sư duy nhất. Đó là việc tin tưởng vào một hệ thống được xây dựng dựa trên các động lực kinh tế. BCHA không phải là về việc bán vàng của một kẻ ngốc, hoặc điều phối một máy bơm và bán phá giá khổng lồ, mà là xây dựng cơ sở hạ tầng cho một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách bắt đầu với nền tảng phù hợp.

Gần đây, tôi đã suy nghĩ về tất cả các redditors đã đăng ký vào Gamestop vào tháng trước. Do tất cả những người bán khống, luận điểm ban đầu là đúng đắn, nhưng chỉ khi bạn sẵn sàng bán vào đúng thời điểm. Đó là bởi vì không có trò chơi kết thúc cho GME. Những người có bàn tay kim cương nhất định phải nhận được rekt. Không phải như vậy với BCHA vì trò chơi cuối cùng cho dự án này là tạo ra một hệ thống tài chính hoàn toàn mới, nơi mọi người đều có lợi.

Hãy để tôi kết thúc bài viết này bằng cách đặt một câu hỏi mà một số bạn có thể tự hỏi: nếu NCR là một thứ tốt như vậy, tại sao nó chưa từng được thử trước đây trên Bitcoin? Câu trả lời là bởi vì không ai khác có thể kéo nó ra. Hãy coi Bitcoin ABC là đội đầu tiên rút thanh kiếm ra khỏi đá và khi làm như vậy, họ đã giành được quyền trở thành người đầu tiên, không phải để thống trị, mà là dẫn đầu.

Chuỗi BCHA đã đạt được một điều gì đó chưa từng có. Tôi tin rằng NCR đã mở ra cánh cửa cho giai đoạn tiếp theo của Bitcoin. Một trong đó có cơ chế tài trợ được xây dựng để các nhà phát triển có thể được khen thưởng dựa trên thành tích của họ thay vì chính trị của họ.

Đây được ví như là đợt IPO của BCHA. Nếu bạn tin tưởng vào dự án này, có lẽ không bao giờ có thời điểm tốt hơn để đầu tư ngay bây giờ.

Notes:

Nếu bạn muốn hiểu thêm về dự án eCash là gì thì có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://ecoinfogreen.com/2020/11/25/bcha-la-gi-vi-sao-no-lai-duoc-sinh-ra/

Theo dõi chúng tôi qua

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Zalo: 0827779696

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Cảm ơn bạn đã đọc.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,415.00
-2.52%
Ethereum (ETH)
$3,236.34
-4.39%
XRP (XRP)
$0.76
-3.43%
Litecoin (LTC)
$148.54
0.98%
Bitcoin Cash (BCH)
$377.65
-3.19%
Stellar (XLM)
$0.253208
-2.98%
Monero (XMR)
$223.82
2.02%
EOS (EOS)
$2.83
-4.25%
Dash (DASH)
$135.59
-2.89%
NEM (XEM)
$0.114696
-5.45%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)