Dưới Đây là 10 câu chuyện về tiền điện tử nên xem vào năm 2021.

02/01/2021

Chúc mừng năm mới! Cuối cùng, năm 2020 đã qua đi cùng với sự bứt phá liên tục của Bitcoin- và bây giờ, đã đến lúc nhìn về phía trước năm 2021. Dưới đây là 10 câu chuyện sẽ thống trị ngành công nghiệp tiền điện tử trong 12 tháng tới.


10. Năm của stablecoin?

Theo Blockchain Capital, số lượng stablecoin đang lưu hành đã tăng 500% vào năm 2020 – củng cố danh tiếng của họ là “một trong những mạng thanh toán được sử dụng nhiều nhất trên thế giới”. Trong tương lai, công ty tin rằng giá trị của các stablecoin được hỗ trợ bởi đô la sẽ vượt qua 150 tỷ đô la… và cho rằng Libra (hiện được biết đến với tên gọi Diem) sẽ tham gia cùng với Tether và USDC.

9. NFTs sẽ tự phát triển

Các mã thông báo (token) không thể thay thế được thiết lập để xây dựng vào năm 2020 chiến thắng – một năm chứng kiến ​​các tài sản quý hiếm đại diện cho các cầu thủ bóng đá và tác phẩm nghệ thuật được bán dưới giá hàng trăm nghìn đô la. Một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm các đội bóng hàng đầu và nhà sản xuất Doctor Who , đã cung cấp NFT cho những game thủ ham mê. Năm 2021 có phải là năm mà NFTs rũ bỏ hình ảnh của họ như một phân ngành thích hợp và trở thành một loại tài sản được đông đảo công chúng đón nhận?

8. Sự phát triển của DeFi sẽ tiếp tục

Mặc dù năm 2020 là một năm đáng ngờ đối với mã thông báo quản trị, nhưng tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi vẫn có khả năng phục hồi. Số lượng người dùng đã tăng lên trong những tháng gần đây và xu hướng này có thể sẽ tiếp tục tốt vào năm 2021. Khi sự đổi mới tiếp tục và các sản phẩm mới được tung ra thị trường, các chuyên gia cũng tin rằng DeFi sẽ bắt đầu giải quyết một số thách thức đã kìm hãm ngành – cụ thể là thiếu dữ liệu giá chính xác.

7. Quy định, quy chế

Có khả năng rằng năm 2021 sẽ trở thành một năm buồn vui lẫn lộn trên mặt trận quy định. Với vốn hóa thị trường của lĩnh vực tiền điện tử tiếp tục tăng lên, các ngân hàng trung ương và chính phủ sẽ xem xét không gian này với sự cấp bách mới. Đây có thể là một điều tốt – hợp pháp hóa tài sản kỹ thuật số và mang lại cho các doanh nhân sự rõ ràng rất cần thiết – nhưng nó cũng có thể dẫn đến các hạn chế trừng phạt ở các quốc gia thù địch hơn với tiền điện tử. Một trong số đó là Ấn Độ, nơi có tin đồn tiếp tục xoay quanh rằng chính phủ đang có kế hoạch thúc đẩy lệnh cấm giao dịch hoàn toàn một lần nữa.

6. Một loạt các đợt IPO

Bạn có thể tranh luận rằng Coinbase đang thử nghiệm tiên phong khi nó sẵn sàng lao vào và niêm yết trên thị trường chứng khoán. Trong những tuần gần đây, phân tích từ Messari cho rằng sàn giao dịch có thể đạt được mức định giá 28 tỷ đô la. Nếu tình hình ổn, hãy mong đợi nhiều thương hiệu tiền điện tử khác sẽ tiết lộ kế hoạch ra mắt công chúng của họ.

5. Một năm lớn đối với Ethereum

Ethereum sẽ trở thành tiêu đề trên nhiều mặt trận vào năm 2021 – và không chỉ bởi vì nó là blockchain đóng vai trò là nền tảng cho DeFiNFT. Công việc hiện đã chính thức bắt đầu trên Eth2 và cộng đồng tiền điện tử sẽ hồi hộp chờ đợi xem tiến trình nâng cấp này như thế nào. Liệu mọi thứ có diễn ra suôn sẻ hay chúng ta nên mong đợi sự chậm trễ hơn nữa? Tất cả những điều này xảy ra trước khi chúng tôi đề cập đến ETH. Liệu đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 1.432 đô la – và những dự báo nhiệt tình về mức tăng vọt lên 2.000 đô la hoặc thậm chí 9.000 đô la có trở thành hiện thực?

4. Trung Quốc phát hành trực tiếp Nhân dân tệ kỹ thuật số?

Trung Quốc đã đưa đồng nhân dân tệ kỹ thuật số phát triển vượt bậc trong 12 tháng qua, với các thử nghiệm diễn ra ở một số thành phố lớn. Bắc Kinh đã bày tỏ hy vọng rằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ được triển khai trên toàn quốc kịp thời cho Thế vận hội mùa đông vào năm 2022. Sẽ rất thú vị khi xem liệu cột mốc này có được đáp ứng hay không – và CBDC phù hợp với bối cảnh thanh toán bị chi phối như thế nào thích WeChat Pay Alipay.

3. Sẽ là một năm đau khổ đối với Ripple

Ripple vẫn đang quay cuồng với vụ kiện bom tấn do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình liên quan đến việc bán mã thông báo XRP. Công ty đang bắt đầu năm mới với tâm trạng thách thức và đã thề sẽ không đi xuống nếu không có cuộc chiến. Nhưng với một số sàn giao dịch lớn đang hủy niêm yết XRP – và các vụ kiện của SEC có xu hướng kéo dài khá lâu – năm 2021 có vẻ như sẽ là một cuộc đấu tranh khó khăn. Ripple và SEC sẽ lần đầu tiên đối đầu trong một phiên điều trần trước xét xử vào tháng Hai. Dựa trên cách những trường hợp này đã xảy ra trong quá khứ, đây sẽ chỉ là bước khởi đầu của một quá trình dài.

2. Sự hiện diện của PayPal sẽ được cảm nhận

Sau khi ra mắt ít quan trọng ở Mỹ, dịch vụ tiền điện tử mới của PayPal – cho phép mua, bán và nắm giữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash – đang phát triển ra toàn cầu. Hàng trăm triệu người sẽ có thể có được tài sản kỹ thuật số và chi tiêu chúng với một loạt người bán. Nghiên cứu ban đầu từ Mizuho Securities sau khi triển khai ở Mỹ cho thấy 20% người dùng PayPal được thăm dò ý kiến ​​đã sử dụng đầy đủ tính năng tiền điện tử. Việc áp dụng tương tự trên phạm vi quốc tế chắc chắn sẽ tạo ra những làn sóng chấn động trong ngành – và làm rung chuyển thế giới thanh toán như chúng ta đã biết.

1. Nhiều dự đoán sẽ sai

Và chúng tôi kết thúc với một lưu ý về sự thận trọng. Hàng năm, hàng trăm dự đoán trên trời – nhiều dự đoán không giống với thực tế – được đưa ra. Một số câu chuyện lớn nhất sẽ thống trị lĩnh vực tiền điện tử trong năm nay thậm chí vẫn chưa xuất hiện. Trường hợp điển hình: trở lại vào tháng 1 năm 2020, hầu hết chúng ta thậm chí còn chưa nghe nói về DeFi. Khóa vào… 2021 sẽ là một chuyến đi hoang dã.

Theo dõi chúng tôi qua

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Fanpage https://www.facebook.com/groups/1033696560161448

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Zalo: 082 777 9696

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,217.00
-2.55%
Ethereum (ETH)
$3,218.33
-4.37%
XRP (XRP)
$0.75
-3.55%
Litecoin (LTC)
$146.48
-0.33%
Bitcoin Cash (BCH)
$377.11
-3.39%
Stellar (XLM)
$0.252892
-2.71%
Monero (XMR)
$218.24
-0.87%
EOS (EOS)
$2.82
-4.01%
Dash (DASH)
$134.01
-3.62%
NEM (XEM)
$0.113938
-5.95%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)