HƯỚNG DẪN CHUYỂN JDCoin SANG VÍ Hydrus7 CỰC DỄ HIỂU

30/12/2020

Các nhà đầu tư JDCoin thân mến, do mình lướt trên mạng thấy nhiều bạn đang hoang mang chuyện phải chuyển JDCoin từ các nơi (sàn, ví Trust…) lên ví Hydrus7 (gọi tắt là H7). Nhiều người nói rằng nếu không kịp chuyển lên trước ngày 31/12/2020 thì toàn bộ số JDC tại sàn và ví sẽ mất hết. Về điều này mình xin có một số ý kiến sau:

+ Lý do vì sao phải chuyển: Do JDC trước đây chạy trên nền tảng ERC20 của ETH, và họ mới mainnet trên nền tảng blockchain riêng của họ, vì vậy họ cần phải cập nhật mã nguồn mới (đây là chuyện bình thường của các nền tảng blockchain mới sau khi tách khỏi nền tảng trước đó)

+ Mình đã chát với đội ngũ phát triển về điều này nhưng họ không nói từ nào là phải bắt buộc. Thông thường khi các dự án khác thì trong thời gian nâng cấp các nhà đầu tư không phải làm gì cả, họ sẽ làm việc với kỹ thuật của các sàn và các chủ ví. Ví dụ như dự án ILCoin hay Tomo trước đây cũng đã tự động cập nhật khi hardfork hoặc mainnet mà các nhà đầu tư không cần phải thao tác gì.

+ Họ không hề có một thông báo chính thức nào trên các cổng thông tin chính thống: Twtter, facebook, website…Nếu nói điều này là bắt buộc thì quá phi lý, bởi số lượng các nhà đầu tư đang trữ trên sàn và ví Trust là rất lớn, có những người hold lâu dài nên không bao giờ cập nhật tin tức. Chẳng lẽ lại chịu mất hết.

+ Mình đã cập nhật trang website H7, họ chỉ nói là chuyển JDC sang đó để nhận thưởng JD hàng ngày (đây có thể gọi là Staking như bao dự án POS khác). Tuy nhiên có một điều bất tiện là khi bạn chuyển toàn bộ JD lên đây thì bạn phải xác minh danh tính (KYC) thì mới rút được JD ra khỏi ví (do chưa có thời gian nên mình chưa tìm hiểu kỹ họ sẽ giữ JD tại đây ít nhất là bao nhiêu ngày). Một điều chắc chắn rằng trữ ví tại đây sẽ rất bất tiện, bởi có nhiều người sẽ gặp khó trong khâu KYC.

Tuy nhiên để các bạn đỡ phải lăn tăn chuyện chuyển hay không chuyển thì hôm nay mình cũng làm bài hướng dẫn này cho các bạn tham khảo nhé. Cá nhân mình cũng chuyển thử 10.000 JDC lên để trải nghiệm.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào webste H7, bạn có thể bấm vào đây: https://www.hydrus7.org/

Một giao diện mở ra như hình bên dưới, nếu bạn chưa có tài khoản thì chọn vào mục Sign in” góc trên cùng bên phải như hình).

Tiếp đến bạn bấm vào mục “Sign Up Here” để đăng ký

Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây:

Tên đăng nhập: Bạn bắt buộc phải điền họ tên thật theo CMND (hoặc căn cước) để sau này KYC mới rút JDC được.

Email và số điện thoại: Dùng để nhận mã xác minh

Quốc gia: bạn kéo xuống chọn Việt Nam

Mật khẩu: ít nhất 8 ký tự, có một chữ cái hoa và một ký tự lạ, ví dụ như: Cucaixanh123@ (chữ C viết Hoa)

Tiếp theo bấm “SIGN UP”

Một tin nhắn được gửi tới Email, bạn vào mục thư đến rồi mở ra, sau đó bấm vào “CLICK TO ACTIVATE” để xác nhận.

Sau khi bạn bấm xác nhận trên email xong thì sẽ dẫn đến giao diện mới, bạn đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng ký ở trên, sau đó bấm “SIGN IN” để truy cập vào tài khoản.

PHẦN II: HƯỚNG DẪN CHUYỂN JD LÊN H7

Để chuyển JD lên H7, bạn cần bấm vào “copy” để lấy địa chỉ ví. Sau đó bạn chuyển JD từ các sàn hoặc ví Trust vào đây.

Bạn cũng có thể bấm vào :Barcode để quét mã QR

Hôm nay mình cũng thử chuyển 10.001 JD từ ví Trust lên H7 này xem sao nhé.

Sau khi thao tác chuyển từ ví Trust lên đây, bạn cần đợi 1-5 phút sẽ nhận được hai thông báo từ tin nhắn điện thoại và email báo rằng: Bạn đã nhận được số dư 10.001 JD vào tài khoản H7.

Số dư sẽ được hiển thị trong mục “TỔNG TIỀN GỬI” như hình

Theo dõi chúng tôi qua:

Website chính: https://www.jdcoin.us/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng JDCoin Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/950933531955150/?ref=bookmarks

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,202.00
-2.37%
Ethereum (ETH)
$3,219.47
-4.13%
XRP (XRP)
$0.76
-3.07%
Litecoin (LTC)
$146.78
-0.04%
Bitcoin Cash (BCH)
$377.75
-2.93%
Stellar (XLM)
$0.253106
-2.36%
Monero (XMR)
$217.64
-1.06%
EOS (EOS)
$2.83
-3.65%
Dash (DASH)
$134.10
-3.38%
NEM (XEM)
$0.114155
-5.67%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)