Một dự án DeFi “Tomo. Finance” sử dụng nền tảng Tomochain sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2021

24/12/2020

Corefy Fintech Co., Ltd. là một nền tảng cùng phát hành đồng tiền ổn định phi tập trung “TAI” với sự hợp tác của công ty phát triển blockchain “BACOOR INC.“, Công ty xử lý Pantagraph, một ví được phát triển chung với HB WalletTomochain. Bắt đầu nghiên cứu và phát triển “Tomo. Finance“. Thông qua Tomochain làm chuỗi chính, phát hành đồng tiền ổn định đầu tiên dựa trên cùng một chuỗi, xây dựng cơ sở hạ tầng của Tomochain DeFi.

Thị trường DeFi ngày càng phát triển và những thách thức mà nó phải đối mặt

DeFi (tài chính phi tập trung) là lĩnh vực duy nhất trong ngành tài sản tiền điện tử toàn cầu đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng vào năm 2020.

Ethereum (ETH), đồng tiền bản địa của chuỗi khối Ethereum, đã tăng 266% kể từ đầu năm.

DeFi là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một ứng dụng tài chính được xây dựng trên blockchain với mục đích phá vỡ các trung gian tài chính và hiện được xây dựng chủ yếu trên chuỗi khối Ethereum sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh.

Trên thị trường DeFi, cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ vào mùa hè năm 2020, số lượng sử dụng và khối lượng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) liên quan đã tăng lên và khối lượng trong tháng qua cho đến tháng 9 năm nay cũng là 15 tỷ đô la. Đạt mức suy yếu (khoảng 1,5 nghìn tỷ yên). Do đó, phí giao dịch ETH cũng tăng lên đáng kể.

Theo Defi Pulse, công ty cung cấp dữ liệu sử dụng DeFi, tổng giá trị khóa trong giao thức nền tảng DeFi hiện lên tới khoảng 14,1 tỷ đô la và vào tháng 9, cái gọi là “tình trạng hỗn loạn sushi” đã khiến tổng giá trị khóa tạm thời giảm mạnh. Tuy nhiên, do thị trường phục hồi từ tháng 10 nên quy mô lớn hơn nhiều so với đợt bùng nổ DeFi mùa hè.

Mặt khác, mối quan tâm là sự gia tăng khả năng mở rộng và phí giao dịch, vì hầu hết được xây dựng trên chuỗi Ethereum.

Đó là một thách thức vì đây là một thị trường đang mở rộng nhanh chóng, nhưng nó chắc chắn là một trở ngại cho sự phát triển.

Trong khi đó, các blockchain khác cũng đang tập trung vào khu vực DeFi này và tiến hành phát triển.

Trong thị trường DeFi, dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ áp dụng Tomochain, tương thích cao với chuỗi Ethereum thông thường và nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng và biến DeFi trở thành không biên giới trong việc xây dựng hệ sinh thái DeFi của chuỗi.

Về Tomochain

TomoChain cung cấp giải pháp cho các vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain Ethereum và các nền tảng blockchain khác.

Nó tương thích cao với EVM và có thể được quản lý với cùng một địa chỉ với Ethereum.

Phí giao dịch bằng 1/18000 ETHtốc độ giao dịch gấp 80 lần ETH.

Nó có kiến ​​trúc 150 masternode bao gồm sự đồng thuận bằng chứng cổ phần biểu quyết (POSV) và xác nhận giao dịch tức thì.

Ngoài ra, bằng cách gói các tài sản tiền điện tử của các chuỗi khác như BTC và ETH vào tiêu chuẩn mã thông báo của Tomochain “TRC-21” thông qua TomoBridge, bạn có thể nhận được dịch vụ DeFi không biên giới.

Hợp tác với BACOOR

HB Wallet, tự hào có số lượng người dùng hàng đầu thế giới và BACOOR, một công ty phát triển blockchain có trụ sở tại Malaysia Việt Nam điều hành Pantagraph, đã thu hút sự chú ý thông qua việc hợp tác phát triển với Tomochain và một đối tác của Tomochain vào ngày 12 tháng 12.

Liên minh này sẽ tăng cường sự hợp tác với Tomochain và giúp việc tiếp cận hệ sinh thái Tomochain trở nên dễ dàng hơn.

Tomo.Finance dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2021

Tomo.Finance là một nền tảng phát hành đồng tiền ổn định được phân phối “TAI” trên Tomochain.

Bằng cách khóa TOMO làm tài sản thế chấp, người dùng có thể vay tiền xu ổn định TAI và bán hoặc cho thuê để hoạt động.

Khi số lượng người dùng phát hành TAI tăng lên, rất nhiều TAI sẽ được tung ra thị trường. Người dùng thông thường có thể tránh sự biến động của tài sản tiền điện tử bằng cách mua TAI.

Đồng tiền ổn định có thể được phát hành một cách thuận tiện bởi một tổ chức có trách nhiệm, chẳng hạn như USDT hoặc USDC, nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ có quyền đóng băng các đồng tiền này.

Mặc dù rất tiện lợi, nhưng tiền xu được đặt dưới sự kiểm soát của nhà phát hành hoặc một quốc gia cụ thể có thể được sử dụng để cung cấp DeFi vượt qua biên giới quốc gia và vị trí chống lại những người bị chính phủ đàn áp bất công hoặc những người sống ở một quốc gia nhất định. Không thể được cung cấp.

Từ quan điểm đó, nó sẽ được sử dụng chủ yếu trong hệ sinh thái Tomochain như một đồng tiền ổn định “phân tán” như TAI.

Dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2021 và thông tin chi tiết sẽ được công bố trên trang web và cộng đồng.

Theo dõi chúng tôi qua:

Website chính: https://tomochain.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng TomoChain Việt Nam:  https://www.facebook.com/groups/1099434933560124

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,827.00
-1.09%
Ethereum (ETH)
$3,141.26
-2.88%
XRP (XRP)
$0.75
-0.95%
Litecoin (LTC)
$141.23
-4.69%
Bitcoin Cash (BCH)
$379.97
0.73%
Stellar (XLM)
$0.253005
-0.07%
Monero (XMR)
$203.98
-8.78%
EOS (EOS)
$2.80
-1.29%
Dash (DASH)
$129.28
-4.64%
NEM (XEM)
$0.112945
-1.19%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)