Age of ILCoin Retribution: Thực Tế Ảo (VR) Đang Phá Vỡ Các Ngành Công Nghiệp Trò Chơi Và Chuỗi Khối

12/11/2020

( Nguồn: https://btcmanager.com/)

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với các hoạt động giải trí thông thường của mình, nhưng bạn cũng không muốn bỏ lỡ sự cường điệu tiếp theo của tiền điện tử, bạn chắc chắn nên thử một trò chơi VR (Thực tế ảo) được thiết lập trong một vũ trụ song song giữa công nghệ chuỗi khối và ứng dụng phi tập trung (dApp-blockchain), nơi có thể tích trữ ngày càng nhiều mã thông báo (ILC) là mục đích chính của bạn! Nghe hấp dẫn đấy? Hãy ở đó để tìm hiểu thêm về trò chơi Age of ILCoin Retribution!

Nhiều người đang coi công nghệ VR là một trong những nguồn giải trí tốt nhất. Chơi game VR đã đi được một chặng đường dài và doanh thu từ trò chơi VR toàn cầu lên đến hàng tỷ đô la vào năm 2020. Không chỉ có nhiều trò chơi hơn và thiết bị tai nghe cũng ngày càng có giá cả phải chăng, mà các trò chơi liên quan đến blockchain cũng đang được tung ra trong năm nay.

Năm nay, nhiều người hướng tới giải trí gia đình hơn và tìm thấy thế giới ảo tuyệt vời của nhiều trò chơi VR. Ngành công nghiệp VR chính thức là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên hành tinh và với sự ra mắt của Age of ILCoin Retribution: VR, ngành công nghiệp sẽ bổ sung một thế hệ trò chơi VR mới, trong đó việc sử dụng tiền xu trong môi trường trò chơi theo thời gian thực có thể giao dịch và lưu trữ an toàn. 

Hãy nói về sự phát triển trong không gian chơi game VR blockchain. Chúng tôi đã thấy một thế giới ảo phi tập trung ở dự án Decentraland, nơi người dùng có thể mua đất ảo và lưu trữ tác phẩm nghệ thuật NFT trong không gian ảo của họ. ( tham khảo mở rộng: Decentraland (MANA) tự định nghĩa mình là một nền tảng thực tế ảo được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum cho phép người dùng tạo, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng. Trong thế giới ảo này, người dùng mua các mảnh đất mà sau này họ có thể điều hướng, xây dựng và kiếm tiền. Decentraland sử dụng hai mã thông báo: MANA và LAND. MANA là mã thông báo ERC20 phải được đốt để có được mã thông báo LAND ERC721 không thể thay thế)

 Chúng tôi cũng đã thấy một thành phố ảo với các hoạt động giống như thật trong BeachHead nơi người dùng có thể đắm mình trong thế giới ảo vô hạn.

Tuy nhiên, cả hai ứng dụng trên đều không thể so sánh với một trò chơi. Mục đích chính của họ là hầu như mô phỏng thế giới thực, nhưng thật không may vì nó có những sai sót. Mua và sở hữu đất ảo đòi hỏi bạn phải đầu tư kinh phí của riêng mình. Vui chơi trong một thành phố ảo vẫn đòi hỏi bạn phải tiêu số token của mình hơn đang có hơn là kiếm được bất kỳ khoản nào. 

Đó chính là lý do tại sao tôi muốn tiết lộ cho bạn một trò chơi VR thực sự, nơi bạn có thể vừa giải trí trong khi vẫn có thể tìm hiểu về kiến thức blockchain và có khả năng kiếm được token thật ( đồng ILC).

Age of ILCoin Retribution là một trò chơi thực tế ảo lấy bối cảnh hành động khoa học viễn tưởng trong tương lai, nơi kho báu cuối cùng là ILCoin (ILC). Bạn sẽ trở thành “Thợ mỏ” và nhiệm vụ của bạn là kiếm và bảo vệ tiền của mình.

Hành động trong game diễn ra vào năm 2020 của vũ trụ ILCoin, kinh tế thế giới không giống như hiện tại của chúng ta. Thế giới đang trong thời kỳ suy thoái và tiền điện tử là tài sản quan trọng nhất.

Tìm thấy chính mình trong thế giới lý tưởng cho tiền điện tử này, bạn sẽ phải bảo vệ con tàu căn cứ chống lại những người lính ngoài hành tinh được gửi tới bởi D’Boss, kẻ phản diện chính có mục đích duy nhất là loại bỏ bạn và nhóm của bạn trước khi kiểm soát tất cả ILCoins. 

Tự hỏi tại sao bạn lại thấy mình trong một tình huống khó khăn như vậy? Mọi chuyện bắt đầu khi trong một chuyến bay của bạn, bạn gặp tai nạn dẫn bạn vào hố sâu. Sự gián đoạn không-thời gian này đưa bạn đến một hành tinh lạ nơi chỉ có những gương mặt quen thuộc là đồng đội của bạn và… một số bức tượng về tình mẫu tử sắp được phát hiện.

Bạn sẽ được tàn sát người ngoài hành tinh, cười với đồng đội của mình và thậm chí chết theo những cách vui nhộn. Tôi cảnh báo bạn, các trò chơi có thể khá khó khăn trong một số tình huống nhất định. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau, với các kiểu tấn công khác nhau, khả năng phòng thủ cao hơn và thậm chí đôi khi là các cuộc tấn công bất ngờ. Bạn sẽ phải cải thiện mục tiêu của mình trong khi tiến vào thế giới tuyệt vời của Age of ILCoin Retribution!

Trò chơi sẽ có sẵn trên các nền tảng hàng đầu thế giới và các đồng xu đặc trưng trong trò chơi, ILCoins là một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất của năm 2020 không chỉ trong trò chơi mà còn trong thế giới thực.

ILCoin có một blockchain sáng tạo có thể mở rộng và hỗ trợ các khối, cho đến nay nó đã đạt tới 5GB và với tiềm năng thực tế không giới hạn do được hỗ trợ bởi Giao thức RIFT. Bảo mật của nó đạt tiêu chuẩn cao của blockchain, giao thức C2P có mức độ ngăn chặn các cuộc tấn công 51% không chỉ với công nghệ hiện tại mà ngay cả với công nghệ trong tương lai, nghĩa là giao thức này có khả năng chống lượng tử.

Việc thêm trò chơi Age of ILCoin Retribution VR vào hệ sinh thái của nó cho thấy rằng chúng ta có thể mong đợi nhiều bản nâng cấp nghiêm túc trong tương lai. Các trường hợp sử dụng cho ILCoin có thể mở rộng trong trò chơi. Với sự gia tăng hiện tại của cơ sở người hâm mộ của trò chơi, phiên bản mới sẽ mang lại cho một số người chơi game thông thường kiếm tiền nhiều hơn. 

Khi sự chấp nhận tiền điện tử tăng lên, chơi game sẽ là một trong những nơi đầu tiên thu hút được dòng người đam mê tiền điện tử. ILCoin cung cấp một môi trường cho các trò chơi thế hệ tiếp theo phát triển mạnh và nó được thiết lập để giáo dục nhiều người hơn về blockchain và tiền điện tử. Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm ảo?

Để biết thêm thông tin về ILCoin, vui lòng truy cập: https://www.ILCoincrypto.com/

Hoặc Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng ILCoin Việt Nam:  https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,179.00
-0.45%
Ethereum (ETH)
$1,719.34
3.12%
XRP (XRP)
$0.375286
-0.62%
Litecoin (LTC)
$61.64
-0.53%
Stellar (XLM)
$0.119290
2.09%
Monero (XMR)
$160.54
-0.54%
Bitcoin Cash (BCH)
$141.04
1.75%
EOS (EOS)
$1.25
1.56%
Dash (DASH)
$51.93
0.79%
NEM (XEM)
$0.054326
3.35%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)