Với khối 5GB của ILCoin sẽ không còn nỗi lo về khả năng mở rộng mà Bitcoin và các bản fork của nó đang gặp phải

10/11/2020

Roger Ver CEO của website nổi tiếng Bitcoin.com đã bày tỏ quan điểm e ngại của mình trên Twitter về vấn đề khả năng mở rộng của đồng tiền điện tử vua Bitcoin (BTC). Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên ông nói về vấn đề này, và mỗi lần nhắc đến giới hạn khối 1MB của BTC thì ông cũng không quên nhắc khéo đến con cưng của mình-Bitcoin Cash (BCH).

“Bitcoin đã vĩnh viễn bị tê liệt bởi giới hạn kích thước khối 1MB của nó. May mắn thay, thế giới có Bitcoin Cash và các đồng tiền không bị tê liệt khác”.

Bitcoin Cash ra đời nhằm mục đích mở rộng quy mô để có thể đáp ứng nhu cầu của hệ thống thanh toán toàn cầu. Tại thời điểm phân tách, kích thước khối Bitcoin Cash đã tăng từ 1MB lên 8MB. Kích thước khối tăng lên có nghĩa là Bitcoin Cash hiện có thể xử lý nhiều giao dịch hơn đáng kể mỗi giây (TPS) trong khi vẫn giữ mức phí cực kỳ thấp, giải quyết các vấn đề về sự chậm trễ thanh toán và phí cao mà một số người dùng trên mạng Bitcoin gặp phải.

Mặc dù BCH đã tăng kích thước khối lên 8MB nhưng với sự tăng trưởng và phát triển của nhu cầu sử dụng thực thì nó vẫn chưa đáp ứng được sự mong mỏi của thị trường. Bản thân vào ngày 21/12/2017 BCH cũng từng bị nghẽn mạng khi giá của nó được đẩy lên tới hơn 4.200$.

Sau BCH cũng có một vài dự án tuyên bố được fork ra từ Bitcoin đã có thể giảquyết được các nan đề mà Bitcoin và Bitcoin Cash đang gặp phải, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại hầu hết các dự án đó điều không chứng minh được những gì mà họ tuyên đã tuyên bố.

Khối 5GB Của ILCoin Bước Sang Thời Đại Mới Của Cơ Sở Dữ Liệu Phi Tập Trung

Thật may thay cho những người yêu mến Bitcoin và tiền điện tử, dự án ILCoin đã ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Đáp lại trạng thái của Roger Ver, Norbert Goffa – Giám đốc điều hành toàn cầu của dự án ILCoin đã nhấn mạnh: “chúng tôi có 5GB”

LCoin blockchain là một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi; được phát triển không chỉ để cung cấp nền tảng cho tiền điện tử ILCoin mà còn mở ra khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn, minh bạch, thiết lập các hệ thống Smartcontract (hợp đồng thông minh) khác nhau và ra mắt các ứng dụng phi tập trung chạy trên hệ thống blockchain ILCoin. ILCoin bắt đầu như một giải pháp thay thế cho Bitcoin (BTC). Kể từ đó, nó đã xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình. Mạng lưới blockchain của ILCoin là hệ thống chuỗi khối đám mây phi tập trung (DCB), nơi lưu trữ dữ liệu trên chuỗi được bảo mật và quản lý bằng giao thức chuỗi lệnh SHA-256 (C2P) kháng lượng tử. Hệ thống ILCoin Blockchain tuyên bố miễn nhiễm với các cuộc tấn công 51% của bên thứ ba lên tiền điện tử.

Những gì sẽ diễn ra với ILCoin trong tương lai?

– Theo một thông báo mới nhất từ đội ngũ phát triển, thì vào ngày 20/11/2020 tới đây (trùng với ngày nhà giáo Việt Nam) họ sẽ phát hành game VR có tên là Age of ILCoin chạy trên nền tảng blockchain của ILCoin. Khi game VR ra đời nó sẽ hứa hẹn thu hút được nhiều tín đồ đam mê game đến với ILCoin.

– Trong bối cảnh các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung ( Centralized Exchange) đã bộc lộ những khuyết điểm chết người (bị hack, quản lý thông tin hoặc rò rỉ thông tin của các nhà đầu tư…), thì đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team dự kiến sẽ tìm hiểu những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để list ILC, đó chính là động thái bảo vệ các nhà đầu tư của họ trước những rủi ro mà các sàn truyền thống đang gặp phải.

Sàn giao dịch phi tập trung là tương lai! #ILCOIN sẽ là một phần của cuộc cách mạng sử dụng DEX để giao dịch.#DEX là phần quan trọng nhất của phân quyềnNorbert Goff nói

Vậy có nên đầu tư vào ILCoin?

Thực ra nếu bạn đã đọc đến đây thì admin tin chắc rằng bạn cũng đã có câu trả lời.

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng ILCoin Việt Nam:  https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$43,178.00
0.03%
Ethereum (ETH)
$3,328.67
0.05%
XRP (XRP)
$0.78
0.63%
Litecoin (LTC)
$146.12
-2.00%
Bitcoin Cash (BCH)
$387.87
-0.35%
Stellar (XLM)
$0.259102
-1.04%
Monero (XMR)
$214.04
-5.14%
EOS (EOS)
$2.91
1.20%
Dash (DASH)
$139.35
-1.77%
NEM (XEM)
$0.118278
-1.41%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)