Với sự tham gia của Paypal có thể đưa tiền điện tử bước vào thời kỳ hoàng kim

24/10/2020

Mấy ngày gần đây cộng đồng tiền điện tử được sống trong những bữa tiệc đầy sơn hào hải vị khi chứng kiến bitcoin và một số đồng tiền điện tử tăng giá ấn tượng. Cụ thể trong một tuần qua Bitcoin đã tăng 18,83%, ethereum tăng 11,63%, Bitcoin Cash tăng 5,75% và LiteCoin tăng 18,46%. Đó cũng chính là bốn đồng coin mà Paypal đã tiết lộ sẽ được niêm yết trên nền tảng thanh toán của họ.

Chứng kiến cảnh tăng ấn tượng nhất kể từ đầu năm đến nay, một số chuyên gia phân tích cho rằng, sẽ có một luồng sóng bán tháo ra khi một tổ chức công bố rằng: Có đến 98% các nhà đầu tư Bitcoin đã có lãi. Tuy nhiên như chúng ta thấy giá bitcoin vẫn đang có xu hướng đi lên khi mà các nhà đầu tư chưa có kế hoạch bán ra. Có lẽ nhiều người tin tưởng rằng một khi ông lớn Paypal tham gia vào lĩnh vực mới mẻ này thì tiềm năng của bitcoin sẽ chưa dừng lại ở mức đó.

Trên diễn đàn Twitter, tác giả Adam Cochran người Canada có đăng tải một nội dung khiến các nhà đầu tư tiền điện tử vô cùng phấn khích. Ông nói rằng: “Với sự tham gia của Paypal có thể đưa tiền điện tử bước vào thời kỳ hoàng kim HẤP DẪN”.

Ông cũng cho biết thêm:

Tôi đã xác nhận với các nguồn tin cậy về các cuộc thảo luận mua bán và sáp nhập (M&A) của PayPal, rằng họ đã có các cuộc thảo luận thăm dò với nhiều công ty tiền điện tử, tôi tin rằng con số này là hơn một chục. Các cuộc thảo luận này trải dài từ những khám phá ban đầu cho đến giai đoạn cuối.

Mặc dù tôi không thể xác nhận các công ty cụ thể mà không có các nguồn dẫn chứng, nhưng tôi có thể xác nhận rằng loại hình doanh nghiệp mà họ đã nói đến là xa hơn và rộng hơn chứ không chỉ là dịch vụ giám sát.

Điều này cho thấy PayPal rất quan tâm đến việc lưu ký, xử lý thanh toán, thanh toán (qua thẻ) và khu vực xuyên biên giới. Điều thú vị nhất là họ đã nói chuyện với những công ty có hợp đồng thông minh ( Smartcontract) và mã thông báo. Họ có thể sẽ ưu RẤT LỚN vào các khoản thanh toán bên ngoài khu vực Hoa Kỳ (hoặc những dự án có smartcontract bên ngoài Hoa Kỳ).

PayPal tung ra Bitcoin và suy nghĩ về các công ty như BitGo là rất lớn. Nhưng tôi có thể nói một cách an toàn, tất cả chúng ta đều đã đánh giá thấp mức độ nghiêm túc của họ đối với không gian này và mức độ phát triển của họ trong quá trình khám phá.

Mặc dù họ có thể không mua lại bất kỳ công ty nào mà họ đang nói chuyện, nhưng có vẻ như chúng ta sắp bước vào thời kỳ hoàng kim * HẤP DẪN * của không gian tiền điện tử bởi PayPal sẽ đưa tiền điện tử đến với hàng tỷ người dùng và tổ chức trên toàn cầu

Notes:

Với việc gia nhập không gian tiền điện tử của Paypal, liệu các nhà đầu tư có được chứng kiến một kỷ lục về sự tăng giá của bitcoin so với cuối năm 2017?

Các bạn có suy nghĩ gì về điều này, hãy cho admin biết quan điểm của bạn bằng comments bên dưới nhé.

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,902.00
-0.78%
Ethereum (ETH)
$3,279.67
-1.46%
XRP (XRP)
$0.77
-1.68%
Litecoin (LTC)
$152.52
4.48%
Bitcoin Cash (BCH)
$382.62
-1.42%
Stellar (XLM)
$0.256385
-2.46%
Monero (XMR)
$229.26
6.84%
EOS (EOS)
$2.87
-1.23%
Dash (DASH)
$136.50
-2.65%
NEM (XEM)
$0.117296
-1.68%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)