Khách hàng của PayPal có thể sử dụng BTC ETH BCH và LTC để mua sắm trên nền tảng của họ

21/10/2020

Bitcoin và một số đồng tiền điện tử Top đầu đã tăng giá mạnh sau khi gã khổng lồ thanh toán Paypal công bố chấp nhận Bitcoin; Ethereum; Bitcoin Cash và LiteCoin trên nền tảng của họ.

Đây có lẽ là một trong những tin tức hot nhất mà cộng đồng tiền điện tử hằng trông ngóng bấy lâu nay. Liệu Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác có tái hiện lại lịch sử tăng giá của cuối năm 2017?

PayPal đã được Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York cấp giấy phép Bitlicense có điều kiện đầu tiên và sẽ bắt đầu cho phép 346 triệu người dùng mua, giữ và bán tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản PayPal của họ từ đầu năm tới.

Khách hàng của PayPal sẽ có thể sử dụng bitcoin, ethereum, bitcoin cashlitecoin để mua sắm tại thị trường sẵn có 26 triệu người của công ty trên toàn thế giới, bắt đầu từ đầu năm 2021. Người tiêu dùng sẽ có thể chuyển đổi ngay lập tức số dư tiền điện tử đã chọn của họ sang tiền tệ fiat, chắc chắn về giá trị và không có phí gia tăng. Người bán cũng sẽ không phải trả thêm chi phí nào vì tất cả các giao dịch sẽ được thanh toán bằng tiền pháp định với tỷ giá PayPal hiện tại của họ.

PayPal hy vọng dịch vụ này sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử chính thống khi nó chuẩn bị cho mạng lưới của mình cho sự xuất hiện của các loại tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành.

Dan Schulman, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của PayPal, cho biết:

“Phạm vi tiếp cận toàn cầu của chúng tôi, chuyên môn về thanh toán kỹ thuật số, mạng hai mặt và các biện pháp kiểm soát tuân thủ và bảo mật nghiêm ngặt mang lại cho chúng tôi cơ hội và trách nhiệm, giúp tạo điều kiện cho sự hiểu biết, quy đổi và khả năng tương tác của những công cụ trao đổi mới này. Chúng tôi rất mong muốn làm việc với các ngân hàng trung ương và các cơ quan quản lý trên toàn thế giới để hỗ trợ chúng tôi và đóng góp một cách có ý nghĩa vào việc định hình vai trò của tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai của tài chính và thương mại toàn cầu. “

PayPal đã hợp tác với Paxos, một công ty ủy thác có điều lệ của Bang New York, để cung cấp các dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử.

Charles Cascarilla, Giám đốc điều hành của Paxos cho biết: “Paxos rất vui mừng được hợp tác với PayPal để hỗ trợ họ tham gia vào thị trường tiền điện tử. “Chúng tôi là công ty đầu tiên nhận được Điều lệ ủy thác của New York cho hoạt động kinh doanh tiền ảo, vì vậy chúng tôi cũng là công ty đầu tiên ủng hộ khung cấp phép có điều kiện mới của Bộ. Việc lựa chọn Paxos của PayPal phản ánh tình trạng của New York như là tiêu chuẩn vàng cho quy định tiền điện tử. ”

PayPal cũng có tầm nhìn được đặt trên một khuôn khổ dựa trên blockchain cho các lần lặp lại trong tương lai. Vào năm 2019, PayPal Ventures, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của công ty, đã đầu tư vào TRM Labs, một công ty tập trung vào việc giúp các tổ chức tài chính ngăn chặn gian lận tiền điện tử và tội phạm tài chính và Cambridge Blockchain, một công ty phần mềm quản lý danh tính và tuân thủ dựa trên blockchain.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết: “PayPal sẽ tiếp tục khám phá tiềm năng của các công nghệ sổ cái phân tán để cải thiện các dịch vụ tài chính và đảm bảo chúng nhanh hơn, an toàn hơn và ít tốn kém hơn. Công ty dự định hợp tác với các cơ quan quản lý, chính phủ và các ngân hàng trung ương trong nhiệm vụ này. ”

NOTES:

Chắc chắn một điều rằng một khi ông lớn như Paypal đã chính thức đặt chân vào tiền điện tử thì các tổ chức và cá nhân khác cũng sẽ nghiêm túc nắm bắt cơ hội này.

Ngoài bốn đồng tiền điện tử đã lựa chọn như Bitcoin; Ethereum; Bitcoin Cash LiteCoin, trong tương lại Paypal chắc chắn cũng sẽ bổ sung thêm một số đồng tiền điện tử khác. Một khi đồng tiền nào được lựa chọn thì chỉ có go to moon

Theo các bạn những đồng nào sẽ được Paypal gọi tên tiếp theo? Hãy comment suy nghĩ của bạn nhé?

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$22,972.00
-1.89%
Ethereum (ETH)
$1,622.78
-2.60%
XRP (XRP)
$0.371374
-0.64%
Litecoin (LTC)
$58.64
-0.87%
Monero (XMR)
$160.21
0.35%
Stellar (XLM)
$0.114706
-1.87%
Bitcoin Cash (BCH)
$136.44
-1.00%
EOS (EOS)
$1.19
-2.10%
Dash (DASH)
$49.42
-1.40%
NEM (XEM)
$0.050102
0.58%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)