DODO-Dự án DeFi của Trung Quốc đã huy động được 5 triệu đô la từ các tổ chức hàng đầu

12/10/2020

DODO, một sàn giao dịch phi tập trung, đang phát triển một thuật toán tạo thị trường mới được gọi là “Tạo thị trường chủ động” và tuyên bố có tổng giá trị được khóa trên sàn là 110 triệu đô la.

Tóm tắt ý chính:

+ Hai tháng sau vòng hạt giống đầu tiên của nó. DEX DODO có trụ sở tại Trung Quốc đã huy động được 5 triệu đô la.

+ Vòng này được dẫn đầu bởi các ông lớn như Pantera Capital, Three Arrows Capital, Binance Labs và tiếp theo là Galaxy DigitalCoinbase Ventures.

+ Nhà cung cấp thanh khoản đang phát triển một thuật toán tạo thị trường mới được gọi là “Tạo thị trường chủ động”.

Sau  vòng hạt giống  vào tháng 8, DODO , một dự án DeFi có trụ sở tại Trung Quốc 6 tháng tuổi, đã hoàn thành một vòng tài trợ khác với số tiền lên tới 5 triệu đô la. Vòng được dẫn đầu bởi Pantera Capital , Three Arrows Capital và Binance Labs , tiếp theo là Galaxy Digital  và Coinbase Ventures và chiếm 10% vốn chủ sở hữu.

Nó kết hợp các yếu tố từ cả Tạo thị trường tự động (AMM) và sổ đặt hàng của sàn giao dịch tập trung, nhằm mục đích cung cấp mức trượt giá thấp hơn và phí gas rẻ hơn.

“Với thuật toán PMM, DODO không chỉ có thể tận dụng các lời khen của công chúng để định giá mà còn áp dụng các chiến lược xây dựng thị trường thể chế”, Diana Dai , đồng sáng lập của DODO nói với Decrypt .

DODO tuyên bố rằng đã bị khóa hơn 110 triệu đô la và giao dịch 20 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

“Số tiền 5 triệu sẽ được sử dụng để tuyển dụng và phát triển sản phẩm trong 3 năm tới,” Dai nói. “Từ vòng hạt giống cuối cùng cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành việc phát triển hợp đồng thông minh. Sàn giao dịch phi tập trung DODODex đã hoạt động và đạt khối lượng giao dịch cao nhất trong vòng 24 giờ và vẫn là một trong những DEX tốt nhất về tính thanh khoản và chi phí giao dịch thấp. ”

Giống như nhiều DEX, DODO cũng ra mắt mã thông báo quản trị sàn giao dịch gốc DODO , mã thông báo ERC-20, vào ngày 29 tháng 9. Các mã thông báo DODO cũng được đưa lên Sàn giao dịch DODO thông qua Cung cấp DODO ban đầu (IDO) . Để cung cấp thanh khoản ban đầu, DODO đã khóa 1% tổng nguồn cung DODO và hứa sẽ không gửi thêm hoặc rút DODO hoặc USDT từ các nhóm thanh khoản.

Trong tương lai, ưu tiên hàng đầu của nhóm bao gồm phát triển độ chính xác và tối ưu hóa về giá, hợp tác với Chainlink, chiến lược xây dựng thị trường thể chế trên chuỗi, kinh nghiệm và hiệu quả giao dịch, cũng như các sản phẩm tự phục vụ và không cần xin phép cho các dự án IDO.

Dai nói rằng vòng gây quỹ gần đây đã được đăng ký quá mức nhưng nhóm vẫn giữ quy mô tài trợ ban đầu là 5 triệu đô la. Cô ấy nói thêm rằng hiện đã có nguồn tài trợ, cô ấy và nhóm của mình đã sẵn sàng giải quyết thách thức lớn nhất của họ: giáo dục thị trường về PMM và tập trung vào giá trị gia tăng lâu dài của DEX.

Thông tin về đồng DODO

Tính đến thời điểm admin viết bài thì thông tin về DODO như sau:

Tỷ giá: 0,6 USD

Vốn hóa thị trường: 6,983,768 đô la

Khối lượng giao dịch 24 giờ: 644.167 đô la

Nguồn cung lưu thông: 11.788.376 DODO

Nguồn cung cấp tối đa: 1.000.000.000 DODO

( Bấm vào đây để cập nhật tỷ giá hiện tại: https://www.coingecko.com/en/coins/dodo

Mua DODO ở đâu?

Hiện DODO đã được liệt kê trên các sàn giao dịch quốc tế như: DoDo, Uniswap, Hotbit và MXC

Notes:

Có nên đầu tư vào DoDo không? Câu trả lời là có, bởi thứ nhất đây là một dự án DeFi chuẩn hoá đến từ đất nước tỷ dân và có nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Thứ hai là nó được đầu tư bởi các ông lớn hàng đầu trong thế giới tiền điện tử. Thứ ba, nó đã có mặt trên 5 sàn giao dịch quốc tế và chuẩn bị lên các sàn lớn như Binance, CoinBase…

Theo dõi chúng tôi qua:

Website chính: https://dodoex.io/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,051.00
-1.63%
Ethereum (ETH)
$3,185.45
-3.35%
XRP (XRP)
$0.76
-1.86%
Litecoin (LTC)
$147.27
-1.12%
Bitcoin Cash (BCH)
$389.37
1.93%
Stellar (XLM)
$0.253937
-1.14%
Monero (XMR)
$210.43
-5.28%
EOS (EOS)
$2.89
0.55%
Dash (DASH)
$135.39
0.35%
NEM (XEM)
$0.113700
-2.99%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)