Sách trắng của JDCoin phiên bản 2.0

11/09/2020

Tóm tắt (Hành trình của JD Coin)

Tiền tệ kỹ thuật số được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat (tiền pháp định), cung cấp cho các cá nhân và tổ chức với một phương pháp mạnh mẽ và phi tập trung, để trao đổi giá trị trong khi sử dụng đơn vị kế toán quen thuộc.

Tài liệu này đóng vai trò là một nguồn tài liệu toàn diện về tầm nhìn của JD Coin, một loại tiền tệ có mục đích xác định là cung cấp cho người dùng
phương tiện giao dịch nhanh chóng, an toàn, riêng tư và ổn định qua web.
JD Coin đã chuyển sang mã thông báo từ PoW sang ERC20 hiện nhằm mục đích trở thành mã được ưa thích. Phương pháp cung cấp hệ sinh thái dịch vụ thông qua giao diện nhanh hơn.

Các mục đích của sự thay đổi công nghệ này là nhằm kết nối cộng đồng JD trong khi cho phép hoàn toàn minh bạch và truy cập vào toàn quyền kiểm soát.
Với sự gia tăng phổ biến của ERC20, các mã thông báo kỹ thuật số trong hệ sinh thái Ethereum đã nổi lên như một loại tài sản quan trọng. Những mã thông báo này có tất cả các lợi thế mà Blockchain và Ethereum phải cung cấp về tính minh bạch số lượng tiền xu, chủ sở hữu, đúc tiền, thời gian xác nhận nhanh, chi tiết giao dịch và thực thi hợp đồng thông minh.

Các mã thông báo trên chuỗi khối Ethereum có thể phục vụ một số các chức năng khác nhau; tài liệu này sẽ đặc biệt tập trung vào nội dung được hỗ trợ mã thông báo JD. Giá của những mã thông báo này phản ánh giá của tài sản hỗ trợ chúng và do đó chúng cũng có thể được gọi là “đồng tiền ổn định”. Các mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản thường là được thực hiện theo hai cách khác nhau.

Tập trung – Nội dung được lưu trữ với một tổ chức xuất bản bằng chứng về dự trữ. Đây là trường hợp của Tether, True USD, USDC (USD), Digix (vàng),
Globcoin (hỗn hợp tiền tệ fiat) và dự trữ AAA (trái phiếu chính phủ)

Giới thiệu về Blockchain

Blockchain được giới thiệu đến thế giới này bởi sự xuất hiện của Bitcoin vào năm 2009. Nó là một hệ thống ghi lại thông tin theo cách nó ghi lại giao dịch đang diễn ra và nó gây khó khăn hoặc không thể thay đổi, hack hoặc gian lận hệ thống.

Blockchain được biết đến như một sổ cái phân tán của các giao dịch được sao chép và phân phối trên một mạng lưới các hệ thống máy tính trên blockchain. Mỗi khối trong chuỗi chứa một số giao dịch và mỗi khi một giao dịch mới xảy ra trên blockchain, bản ghi của giao dịch đó sẽ được thêm vào sổ cái của mọi người tham gia.

Cơ sở dữ liệu phi tập trung được quản lý bởi nhiều người tham gia được gọi là Công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Blockchain là một loại DLT trong đó các giao dịch được ghi lại bằng một chữ ký mật mã bất biến được gọi là băm.

Giới thiệu về JD Coin và tại sao JD Coin ra đời?

JDCoin, có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã bắt đầu hành trình thành của mình vào tháng 4 năm 2018 với nhiệm vụ đơn giản nhưng đầy thách thức, là tạo ra một quy trình giao dịch an toàn, được thiết kế để áp dụng hàng loạt với tốc độ giao dịch hàng đầu trong ngành.

JD coin sắp ra mắt với blockchain thế hệ tiếp theo (gọi là thế hệ 4.0) nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn mà các thế hệ trước của blockchain đang gặp phải. Blockchain 4.0 sẵn sàng giải quyết vấn đề các vấn đề trong một cấu trúc và có thể mở rộng hơn cách thức với sự trợ giúp của AI, ML, Nén dữ liệu, Sharding và nhiều thứ khác

Công nghệ tiên tiến

JD Coin đang mở đường cho ngành công nghiệp tiền điện tử như một cơn bão, bằng cách dẫn chúng ta đến một phiên bản công nghệ tốt hơn và nhanh hơn để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, nó thiết thực và hiệu quả về chi phí.

Giải quyết thành phần quan trọng của sự đồng thuận

JD Coin đang làm việc trên một thuật toán đồng thuận nhiều lớp như
sự kết hợp giữa POS (bằng chứng cổ phần) và POH (bằng chứng lịch sử) hoặc POR (bằng chứng danh tiếng), v.v., sẽ giúp cung cấp giải pháp cho các tình huống ứng dụng khác nhau với khả năng chạy trong một phạm vi nhỏ trên các thiết bị.
Công ty JD thân thiện với người tiêu dùng được xây dựng cho các trường hợp sử dụng thực tế trong thế giới thực, nơi mà các nhà giao dịch không cần kinh nghiệm giao dịch trước. JD Coin đang dẫn chúng ta đến một thế giới
xử lý nhanh hơn và công nghệ bền vững hơn.

Động lực thúc đẩy JDCoin

Bitcoin được biết đến như là một cách để thay thế tiền, và vàng kỹ thuật số. Nó phải mất nhiều năm để trở nên có giá trị hơn. Nhưng nó còn hơn thế nữa, ngày nay nó trở thành một văn hóa, cộng đồng cho những người đam mê về công nghệ, v.v.

Sự ra đời của bitcoin đã mở ra cơ hội cho sự phát triển của sự phân quyền. Tuy nhiên ở một mặt khác, phân quyền có nghĩa là một số rủi ro.
Đa dạng hóa là cách đúng đắn để giảm thiểu rủi ro. Bên cạnh đó, phân cấp không nên độc quyền.

Những gì chúng tôi đang làm tại JDC là cung cấp một nền tảng duy nhất và phát triển công nghệ nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng trong các vấn đề của thế giới thực. Nó thúc giục chúng tôi cần phát triển một cách nhanh hơn, an toàn và hiệu quả về chi phí cho các giao dịch. Điều đó thúc giục chúng tôi làm việc, thay đổi và chuyển sang các công nghệ tốt hơn có sẵn trong ngành. Và hơn thế nữa
cũng khuyến khích nhóm chúng tôi xây dựng các giải pháp mới.

JDC dự định cung cấp quyền lựa chọn trong thế giới blockchain, phân quyền với tích hợp hợp đồng thông minh và đa dạng hóa các hoạt động kỹ thuật số của người dùng và hơn thế nữa. Phân cấp cho phép người dùng sử dụng bất kỳ công cụ nào được mô tả ở trên, cũng như nhiều công cụ khác mà chúng tôi vẫn chưa nghĩ ra.

Phải mất nhiều năm để Bitcoin trở nên đáng tin cậy hơn và bản thân nó không được phổ biến rộng rãi và được thông qua bên ngoài internet. Nhưng những người đam mê tiền điện tử, như chúng tôi, muốn phổ biến công nghệ blockchain, các công cụ và hơn thế nữa ra bên ngoài internet.

Sứ mệnh của JDCoin

JD Coin dự định sẽ được áp dụng rộng rãi như một cách thay thế cho các giao dịch, và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi tin rằng sẽ rất hữu ích nếu có một bộ cân bằng khác đặc biệt nhấn mạnh vào các tình huống trong đó thời gian giao dịch nhanh chóng, bảo mật và khả năng tương tác rất hiệu quả của các loại hoạt động, ứng dụng khác nhau, là quan trọng. JD Coin có thể được sử dụng làm “tiền tệ kỹ thuật số” và được gửi qua internet ngay lập tức với phí rẻ nhất.

JD Coin ban đầu được hình thành dựa trên sự đồng thuận của Proof of Work, cung cấp đặc trưng. Với việc chuyển sang mã thông báo ERC20, JD Coin có thể được chuyển xa hơn tiền điện tử. Hợp đồng thông minh, giao dịch nhanh chóng và các lợi thế khác của JDCoin xung quanh blockchain phi tập trung và thị trường phi tập trung, trong số hàng chục của các khái niệm như vậy khác, có tiềm năng tăng đáng kể các tính năng và sử dụng ngành công nghiệp tiền điện tử, cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho một mạng ngang hàng khác thế giới bằng cách lần đầu tiên thêm một tầng kinh tế. Cuối cùng, cũng có một một mảng tiềm năng đáng kể không liên quan gì đến tiền bạc.

Khái niệm phi tập trung và “Internet tiền tệ” do JDCoin thực hiện, cung cấp cho người dùng tiềm năng duy nhất; chứ không phải là một kết thúc đóng và giới hạn biên giới, giới hạn thời gian giao dịch, giới hạn công cụ, JD Coin được mở theo thiết kế và chúng tôi tin rằng nó cực kỳ phù hợp để phục vụ như một
lớp nền tảng cho một số lượng rất lớn cả tài chính và phi tài chính thế giới trong những năm tới …

JD Coin mở ra một còn đường mới & là phiên bản nâng cao của blockchain


Cách chúng ta hiểu và định hình thế giới đã và đang thay đổi, và công nghệ
là tác nhân chính của sự thay đổi này. Trong vài năm qua, Blockchain đã rút ra
sự chú ý đáng kể với bí ẩn về phát minh của nó, mức giá đáng kinh ngạc của
Bitcoin và thiết kế cấp cao nhất của cải cách tài chính. Bây giờ, nhiều người còn ví von tiềm năng của nó có thể so sánh nó với Internet.

Một khó khăn phải đối mặt với tất cả công nghệ trong quá trình phổ biến là cách giáo dục công chúng về công nghệ mới. Điều này cũng đúng với Blockchain.
Ở giai đoạn đầu, những người trong cộng đồng Blockchain của Trung Quốc đã xác minh về bản dịch tiếng Trung của “Blockchain”. Tại sao? Bởi vì bản dịch của thuật ngữ là bước đầu tiên để đưa công nghệ này đến với tâm trí của mọi người. Như Internet được dịch là “Hulianwang”, nghĩa đen là một trang web kết nối với nhau, nó là cần thiết để đặt cho Blockchain một cái tên trừu tượng bằng tiếng Trung để cho phép các lớp hiểu ý nghĩa của nó. “Qukuai” có nghĩa là “khối” trong tiếng Trung và “lian” có nghĩa là “chuỗi”; mặc dù nó có thể hơi khó hiểu đối với những người không biết công nghệ mới này, thuật ngữ tiếng Trung cho Blockchain đã được chọn và được công chúng chấp nhận, cho đến nay, không thể đề xuất bản dịch nào tốt hơn.
Sau khi bản dịch thuật ngữ được quyết định, các cuốn sách liên quan đến Blockchain bắt đầu mọc lên như nấm. Khác với những cuốn sách chuyên môn đầy rẫy những hình ảnh minh họa trừu tượng và những giải thích khó hiểu, cuốn sách này sẽ tập trung vào cung cấp cho người đọc thông thường cái nhìn thoáng qua về Blockchain là gì, cách nó hoạt động và nó có thể làm được.

Phiên bản nâng cao của blockchain.

JDCoin (JD) – là một loại tiền điện tử, mã nguồn mở, công khai, dựa trên blockchain đồng xu với Mạng lưới chuỗi khối Ethereum đang hoạt động, có hợp đồng thông minh chức năng trong một phiên bản của giao thức tiêu chuẩn ERC20.

Có một tiêu chuẩn là rất quan trọng vì nó cho phép đồng xu tương thích với mọi ví và mọi trao đổi được xây dựng theo các tiêu chuẩn giống nhau. Các tiêu chuẩn cung cấp chức năng chuyển mã thông báo, gửi, nhận cũng như cho phép mã thông báo được chấp thuận, vì vậy họ có thể được chi tiêu bởi một bên thứ ba trong chuỗi khác, v.v.

Ban đầu, Bitcoin chỉ có thể gửi và lưu trữ bằng email và trên đĩa cứng, không có ví kỹ thuật số cho nó. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng nó là một trong những vấn đề phổ biến và phân phối rộng rãi đối với bitcoin vì nó không phải như vậy để dễ bảo quản.

JD Coin được đăng ký bằng ngôn ngữ ABI của hợp đồng Ethereum và hợp đồng mã nguồn của mã thông báo và tên được xác minh. Có nhiều mã thông báo trên blockchain sử dụng tiêu chuẩn ERC20. Và có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau để chọn: erc, erc 20, erc 137, erc 681, ieee, v.v. Ngày nay, một số đồng tiền thậm chí không có một nửa các lợi thế, tích hợp, cập nhật mà JDC hiện có.

Việc triển khai hỗ trợ một-một của JD Coin dễ dàng hơn cho người dùng không phải là kỹ thuật hiểu trái ngược với kỹ thuật thế chấp hoặc chiến lược phái sinh. Nó có thể được sử dụng giống như bitcoin, Ethereum, tức là trong p2p, giả ẩn danh môi trường phi tập trung, an toàn bằng mật mã.

JD Coin kế thừa các thuộc tính của giao thức bao gồm: trao đổi phi tập trung; dựa trên trình duyệt, mã nguồn mở, mã hóa ví; Tính minh bạch dựa trên Bitcoin, trách nhiệm giải trình, bảo mật đa bên và các chức năng báo cáo. Hỗ trợ thanh toán di động giữa người dùng và các bên khác, bao gồm người dùng và người bán khác (thông qua ví tiền điện tử kỹ thuật số). Chuyển giao giá trị fiat tức thì hoặc gần như tức thì giữa các bên phi tập trung (chẳng hạn như trao đổi nhiều lần).

JD Coin có thể được tích hợp với các thương gia, trao đổi và ví dễ dàng như Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ các loại tiền tệ nào có thể được tích hợp. Người dùng có thể mua hoặc bán bao nhiêu JD Coin tùy ý muốn, nhanh chóng và với phí rất thấp.

Giới thiệu về việc sử dụng hợp đồng thông minh và khả năng đa chữ ký để cải thiện hơn nữa quy trình bảo mật chung

Hợp đồng thông minh là gì?

Thuật ngữ hợp đồng thông minh đã được sử dụng trong nhiều năm để mô tả nhiều loại của những thứ khác nhau. Vào những năm 1990, nhà mật mã học Nick Szabo đã đặt ra thuật ngữ và đã định nghĩa nó là “một tập hợp các lời hứa, được chỉ định ở dạng kỹ thuật số, bao gồm các giao thức bên trong
mà các bên thực hiện trên những lời hứa khác. “

Kể từ đó, khái niệm hợp đồng thông minh đã phát triển, đặc biệt là sau khi
giới thiệu các nền tảng blockchain phi tập trung. Trong bối cảnh của Ethereum,
thuật ngữ này hơi bị nhầm lẫn, nhưng thuật ngữ này đã bị mắc kẹt. Mạng Ethereum sử dụng thuật ngữ “hợp đồng thông minh” để chỉ các chương trình máy tính bất biến như một phần của giao thức mạng Ethereum.
“Hợp đồng thông minh” chỉ đơn giản là một đoạn mã đang chạy bên trong mạng lưới Blockchain Ethereum.

Hợp đồng thông minh đã được sử dụng rộng rãi trong thực tế với sự ra đời và
sự phát triển của Mạng lưới chuỗi khối Ethereum. Năm 2013, người sáng lập tương lai của nó là Vitalik Buterin kết luận rằng Bitcoin không phù hợp như một công cụ giao thức cơ bản cho hợp đồng thông minh, vì ban đầu nó không được thiết kế cho nhiệm vụ này. Sau đó Buterin quyết định tạo ra từ đầu giao thức phù hợp nhất cho hợp đồng thông minh.

Thực hiện

JD Coin đã và đang thêm các tính năng và mô-đun mới và nói chung
bản thân tiền điện tử, chúng tôi hiểu rằng việc triển khai của chúng tôi không
ngay lập tức tạo ra một hệ thống tiền điện tử hoàn toàn tin cậy trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hầu hết tất cả các sàn giao dịch, thị trường và ví tiền điện tử đều phải chịu rủi ro bởi lòng tin.

Vì vậy, trước khi bắt đầu với JD, chúng tôi khuyên bạn nên đọc thêm về điểm yếu và rủi ro của tiền điện tử.
Việc sử dụng tiền điện tử chính thống hạn chế hiện tại bao gồm giá biến động
sự thay đổi, hiểu biết không đầy đủ về thị trường đại chúng về công nghệ và
không đủ dễ sử dụng cho người dùng không phải là kỹ thuật.
Hãy xem điều này có ý nghĩa gì đối với Sở giao dịch, Cá nhân và Người bán
Đối với Sở giao dịch.

Mặc dù có một quá trình phức tạp để có thể đưa JD lên các sàn giao dịch, nhưng chúng tôi cũng cố gắng giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư, để các bạn có thể di chuyển tiền xu vào và ra khỏi sàn giao dịch một cách dễ dàng và tận dụng lợi ích của đa bảo mật chữ ký, sử dụng cả ví lạnh và ví nóng.

Cho cá nhân: Người dùng tiền điện tử cá nhân đang sử dụng tiền xu theo những cách khác nhau, bắt đầu từ giao dịch trong ngày cho các nhà đầu tư dài hạn. Mua sắm trực tuyến những người muốn sự riêng tư, làm thanh toán toàn cầu, các nhà phát triển cá nhân viết hợp đồng thông minh hoặc chỉ kiếm tiền xu là một phần của mạng JD và phục vụ mạng bằng cách làm cho nó nhanh và xác thực các giao dịch trong khi kiếm JDC.

Dành cho người bán: Người bán được hưởng lợi rất nhiều từ thực tế là họ trở thành toàn cầu, họ có thể hỗ trợ nhiều cặp tiền tệ hơn, người bán có thể trở nên trung lập về thanh toán và giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ thứ cấp sáng tạo như thẻ quà tặng, thẻ vi mô và thẻ thanh toán

Cần thay đổi trong blockchain thế hệ 1 và 2

Như chúng ta đều biết rằng Blockchain là một ứng cử viên công nghệ tốt khi bảo mật cần thiết, dữ liệu không được thay đổi [chỉnh sửa hoặc xóa] và không có trung tâm kiểm soát cơ thể.

Một điều nữa về Blockchain là sự tham gia của cộng đồng như một phần của việc duy trì dữ liệu và phê duyệt các giao dịch bằng cách chạy phần mềm đó trên máy tính được gọi là các nút. Với điều đó đã được nói rằng mọi nút trong
mạng giữ một bản sao của tất cả các giao dịch để chúng có thể xác thực
giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.

Khi giao dịch tăng và khối lượng tăng lên, chuỗi [sổ cái] trở nên rất lớn và lưu trữ khó khăn. Với nhu cầu ngày càng tăng của sức mạnh máy tính và bộ nhớ, về mặt vật lý [phần cứng] sẽ có một điểm mà chúng tôi cần giải pháp phần mềm cho những vấn đề như vậy.
Lợi thế của các giải pháp phần mềm để đạt được điều này là hiệu quả được cải thiện, bằng cách các thuật toán mạnh hơn giúp giảm tính trùng lặp của dữ liệu.
Mặc dù có nhiều cách để tiếp cận như kỹ thuật băm, thuật toán đồng thuận, nhưng JDCoin muốn tập trung vào Data Sharding và Atomic.

Các vấn đề với Blockchain hiện tại

Blockchain có lẽ là một trong những từ thông dụng lớn nhất và thay đổi thế giới công nghệ trên nhiều phương diện, cả về tài chính và công nghệ ngày nay. Tuy nhiên, nó làm tăng một số mối quan tâm nghiêm trọng khi nói đến việc áp dụng hàng loạt:

Blockchain có chi điện năng tốn kém và ảnh hưởng đến môi trường: Blockchain dựa vào mã hóa để cung cấp bảo mật của nó cũng như thiết lập sự đồng thuận trên một mạng phân tán, cái giá phải trả ở đây là một trong những chỉ trích thường xuyên được chú ý về mạng blockchain mà nó dựa vào sức mạnh tính toán chuyên sâu – và do đó nó cần rất nhiều điện để chạy. Thợ mỏ sử dụng các giàn máy tính khổng lồ với nhiều máy chủ để mạng hoạt động và quá trình đó chắc chắn không hề rẻ.
Tuy nhiên, đó là một cân nhắc quan trọng và các tác động môi trường
cũng như chi phí năng lượng không thể bỏ qua.

Đó là một môi trường rủi ro do Thiếu quy định: Đây phần lớn là một vấn đề với các mạng blockchain dựa trên giá trị. Do thiếu sự giám sát của pháp luật, lừa đảo và việc thao túng thị trường diễn ra phổ biến. Như với nhiều lĩnh vực công nghệ trong những năm gần đây, các nhà lập pháp phần lớn đã không theo kịp các nhà đổi mới (hoặc kẻ lừa đảo), dẫn đến những lựa chọn phong phú cho những người tìm cách khai thác “FOMO” – “nỗi sợ của bỏ lỡ ”.

Bảo mật và quyền riêng tư: Nhiều ứng dụng tiềm năng của blockchain yêu cầu các giao dịch và hợp đồng thông minh được liên kết chắc chắn với danh tính đã biết, và do đó nêu các câu hỏi quan trọng về quyền riêng tư và bảo mật của dữ liệu được lưu trữ và có thể truy cập trên sổ cái được chia sẻ. Danh tính được tạo trong một chuỗi khối sẽ là duy nhất và cung cấp mức độ đảm bảo cao hơn. Nhưng những tuyên bố này không làm mất đi nhu cầu của mọi tổ chức
áp dụng công nghệ để xem xét cách thức quyền riêng tư và bảo mật có thể thông báo cho thiết kế. Đặc biệt, việc thúc đẩy sự chấp nhận của công chúng đối với các ứng dụng blockchain sẽ có thể có nghĩa là chủ động đóng khung cuộc thảo luận về quyền riêng tư xung quanh các khái niệm về giá trị, bảo mật và sự tin cậy

Khai thác: Khai thác là một quá trình thêm các bản ghi giao dịch vào sổ cái công khai của Bitcoin được gọi là Blockchain. Nó tồn tại để mọi giao dịch có thể được xác nhận, và mọi người dùng của mạng đều có thể truy cập sổ cái này. Trên thực tế, công nghệ của Blockchains có thể tồn tại mà không cần khai thác tiền điện tử. Cơ chế như vậy là quá trình khai thác. Nó cho phép tất cả người dùng của một mạng lưới phân tán tiền điện tử kiểm tra các giao dịch và thêm chúng vào các khối.
Để tối đa hóa cơ hội khai thác thành công, yêu cầu đầu ra công suất cực cao,
điều này sẽ khiến bạn phải trả phí điện cao cắt cổ và dễ bị ảnh hưởng bởi
tiền điện tử. Giao thức khai thác Blockchain kết hợp Hashcash với Phân tán
Giải quyết vấn đề (DPS) nên được nhắm đến ở đây.

Chi phí và hiệu quả: Tốc độ và hiệu quả với blockchain có thể thực hiện các giao dịch ngang hàng với chi phí tổng hợp cao, điều này lớn hơn đối với một số loại blockchain khác. Sự kém hiệu quả này phát sinh bởi vì mỗi nút thực hiện các nhiệm vụ giống như mọi nút khác trên bản sao của dữ liệu của nó trong nỗ lực trở thành người đầu tiên tìm ra giải pháp. Blockchain là một cái gì đó của một nghịch lý năng suất. Ở quy mô của toàn bộ mạng, quá trình này là
nâng cao năng suất đáng kể nhưng yêu cầu một “khối lượng quan trọng” nhất định của các nút.
Tuy nhiên, ngay cả như vậy, các nút riêng lẻ có thể hoạt động cực kỳ khó khăn và có thể không đóng góp rất nhiều cho mạng nói chung.

Cuộc tấn công 51%: Nó được gọi là cuộc tấn công vào một chuỗi khối của một nhóm thợ đào để kiểm soát hơn 50% tỷ lệ băm khai thác của mạng. Những kẻ tấn công với kiểm soát phần lớn mạng có thể làm gián đoạn việc ghi các khối mới bằng cách ngăn cản các thợ đào khác hoàn thành các khối. Đó là một nỗ lực để thay đổi một blockchain, bởi một nhóm thợ đào kiểm soát hơn 50% mạng lưới khai thác tỷ lệ băm hoặc sức mạnh tính toán. Nếu thành công, những kẻ tấn công sẽ có thể làm thay đổi hoặc ngăn các giao dịch mới đạt được xác nhận, cho phép chúng thay đổi lịch sử giao dịch.

JD Coin ra mắt Blockchain 4.0

Blockchain với tất cả những lời hứa của nó như Dữ liệu bất biến, Ẩn danh & Quyền riêng tư, Bảo mật, Chi phí giao dịch thấp hơn và Tự do kỹ thuật số đã phát triển từ để tiền kỹ thuật số trở thành không thể thiếu đối với Hợp đồng thông minh, DAO xác minh giao dịch nhanh chóng. Trong quá trình chuyển đổi này từ thế hệ Blockchain đầu tiên đến Blockchain thế hệ thứ 3 gần đây của nó, công nghệ cũng đẫ thu thập một số vấn đề trên đường của nó. Khai thác là thách thức lớn nhất vì đây là tiêu tốn năng lượng rất lớn của chúng ta.
Các vấn đề khác như các tình huống tập trung thông qua các nhóm khai thác, đến các vấn đề với khả năng tương tác giữa các chuỗi cũng là một vấn đề cần quan tâm.
Bên cạnh đó, kích thước lớn của sổ cái và các chuỗi song song không sử dụng được hoặc không thể mở rộng vượt quá một điểm khi tất cả những vấn đề này phát triển và buộc phải phát triển.

Blockchain 4.0 của JDCoin đã sẵn sàng để giải quyết các vấn đề trên theo một cấu trúc và khả năng mở rộng hơn với sự trợ giúp của AI, ML, Nén dữ liệu, Sharding và công nghệ tiên tiến. Những tiến bộ công nghệ này sẽ dẫn đến tốt hơn và trao đổi dữ liệu liên chuỗi nhanh hơn, điều không thể thực hiện được cho đến nay, do đó cũng giúp trong xác minh giao dịch tức thì. Các khả năng như Hoán đổi nguyên tử, Ổn định Chuỗi bên với cơ chế dễ dàng thêm các nút giao dịch và khả năng thêm các thuật toán đồng thuận nhiều lớp, sẽ dẫn đến một sự mạnh mẽ, an toàn, nhanh chóng và là một Blockchain thông minh.

Một yếu tố quan trọng khác cần được cải thiện là hiệu quả của phần mềm.
Để làm được điều này, chúng ta cần các thuật toán mạnh hơn để giảm sự trùng lặp của dữ liệu. Trong ngoài việc giảm tính trùng lặp, hệ thống cũng bắt buộc vẫn phải thực sự phi tập trung sự tham gia của cộng đồng, như một phần của
duy trì dữ liệu và phê duyệt các giao dịch cần trở nên quan trọng hơn. Trên thực tế, mọi nút trong mạng đều giữ một bản sao của tất cả các giao dịch để chúng có thể xác nhận bất kỳ giao dịch mới nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Khi giao dịch tăng lên và khối lượng tăng lên và chuỗi [sổ cái] trở nên
rất lớn và không có dung lượng lưu trữ, những điều này đòi hỏi một máy tính ngày càng tăng quyền lực. Một cách để đạt được điều này là tiếp tục thêm một số lượng lớn các nút trong mạng lưới. Tuy nhiên, việc bổ sung thêm phần cứng sẽ không còn thực tế lâu dài, do đó, sẽ có một điểm mà chúng tôi sẽ cần khám phá các thay thế, và do đó, các giải pháp phần mềm sáng tạo sẽ là con đường. Bên cạnh lợi thế của cách tiếp cận giải pháp phần mềm là chúng dễ triển khai và chúng tôi có thể có khả năng tận dụng sức mạnh tính toán hiện có của các thiết bị phần cứng.

Do đó, chúng tôi sẽ xem xét ba khía cạnh quan trọng ở đây như dưới đây;

Khám phá việc sử dụng luôn bật các thiết bị được kết nối dưới dạng nút:

Tầm quan trọng của các nút là chúng giữ một bản sao của các giao dịch để
các giao dịch có thể được xác thực dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, để giải quyết thách thức về quy mô và xác minh nhanh chóng, điều quan trọng là các nút phải có khả năng thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi. Để đạt được điều này, chúng tôi sẽ cần hàng nghìn tỷ gói nút Micro và Nano của android, iOS và IoT / RTOS các thiết bị khác đang chạy. Điều này có nghĩa là mọi điện thoại di động, Smart TV, Thiết bị Biển báo Kỹ thuật số, Bộ định tuyến / Công tắc ISP và các thiết bị IoT khác sẽ có thể để tham gia với tư cách là các nút.
Như chúng ta biết, nhiều thiết bị này luôn BẬT và do đó được kết nối với
Internet và họ có nhiều thời gian nhàn rỗi và thời gian nhàn rỗi đó sức mạnh CPU của họ
có thể được sử dụng để đổi lấy một khoản phí. Một kỹ thuật số đo sáng tương tự cũng có thể
được khám phá thông qua các ứng dụng phần mềm để thưởng cho các nút tham gia.
Do đó, tận dụng sức mạnh tính toán nhàn rỗi lớn này mà không cần đầu tư vào
tài nguyên phần cứng bổ sung sẽ giúp đáp ứng nhu cầu về máy tính, do đó blockchain mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cộng đồng và chủ sở hữu thiết bị (người / công ty). Bằng cách sử dụng các thiết bị luôn BẬT này, số lượng nút sẽ tăng lên đáng kể và nhu cầu chạy các nút chuyên dụng sẽ đến
giảm, do đó có thể mong đợi rằng phí giao dịch và mạng cao sẽ
cũng giảm mạnh

Kết hợp nhiều lớp thuật toán đồng thuận

Một thành phần quan trọng của bất kỳ hệ thống blockchain nào là sự đồng thuận cơ bản thuật toán của nó, theo nhiều cách, xác định hiệu suất và bảo mật của nó.
Do đó, để giải quyết những hạn chế của các hệ thống blockchain khác nhau, một số các thuật toán đồng thuận hiện có cũng như mới đã được giới thiệu. Nhiều lớp các thuật toán đồng thuận như sự kết hợp của Proof of StakeProof of History hoặc Bằng chứng về Danh tiếng (POR), v.v. sẽ giúp cung cấp các giải pháp cho các ứng dụng đa dạng các tình huống có khả năng chạy trong một phạm vi nhỏ trên các thiết bị.
Khi chúng tôi đang rời bỏ khai thác và các chi phí liên quan của nó, sự đồng thuận mới các thuật toán đang tập trung vào trường hợp sử dụng dặm cuối cùng và giảm phí giao dịch, đồng thời tăng cường tập trung vào bảo mật. Về lâu dài, tùy thuộc vào tính chất của giao dịch, các hợp đồng kỹ thuật số có thể có lựa chọn thuật toán đồng thuận họ muốn chọn, vì nhu cầu cụ thể của riêng họ

Các tình huống sử dụng cho các ứng dụng Common man và DeFi.

( Xem chi tiết như hình mô tả bên dưới)

Công nghệ POS

Thuật toán Proof Of Stake sử dụng quy trình bầu cử để chọn một nút là trình xác thực của khối tiếp theo, dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố có thể bao gồm tuổi đặt cược và sự giàu có / số dư của nút.
Cần lưu ý rằng trong hệ thống Proof of Stake, các khối được cho là ‘giả định’
chứ không phải khai thác. Tiền điện tử sử dụng Proof of Stake thường bắt đầu bằng bán các đồng tiền được khai thác trước hoặc chúng khởi chạy với thuật toán Proof of Work và sau đó chuyển sang Proof of Stake.

Trong các hệ thống dựa trên Proof of Work, ngày càng có nhiều tiền điện tử
được tạo ra làm phần thưởng cho thợ đào, hệ thống Proof-of-Stake thường sử dụng phí giao dịch như một phần thưởng.
Người dùng muốn tham gia vào quá trình giả định, được yêu cầu khóa
số lượng tiền nhất định vào mạng làm tiền cược của họ. Kích thước của cổ phần xác định cơ hội để một nút được chọn làm trình xác thực tiếp theo
giả mạo khối tiếp theo – tiền đặt cược càng lớn, cơ hội càng lớn. Theo thứ tự
để quá trình không chỉ ưu tiên các nút giàu có nhất trong mạng, hơn thế nữa
các phương pháp duy nhất được thêm vào quá trình lựa chọn. Hai cái nhất
các phương pháp thường được sử dụng là ‘Lựa chọn khối ngẫu nhiên’ và ‘lựa chọn tuổi tiền xu’.

Trong phương pháp chọn khối ngẫu nhiên, các trình xác nhận được chọn bởi
tìm kiếm các nút có sự kết hợp của giá trị băm thấp nhất và cổ phần cao nhất và vì quy mô cổ phần là công khai, người giả định tiếp theo có thể thường được dự đoán bởi các nút khác.

Bảo mật

Cổ phần hoạt động như một động lực tài chính để nút giả định không xác thực
hoặc tạo ra các giao dịch gian lận. Nếu mạng phát hiện gian lận giao dịch, nút giả mạo sẽ mất một phần cổ phần và quyền của nó đối với tham gia như một người giả mạo trong tương lai. Vì vậy, miễn là tiền đặt cược cao hơn
phần thưởng, trình xác thực sẽ mất nhiều xu hơn số tiền sẽ đạt được trong trường hợp cố gắng gian lận.

Để kiểm soát hiệu quả mạng và phê duyệt gian lận giao dịch, một nút sẽ phải sở hữu phần lớn cổ phần trong mạng, còn được gọi là cuộc tấn công 51%. Tùy thuộc vào giá trị của tiền điện tử, điều này sẽ rất phi thực tế vì để giành được quyền kiểm soát mạng, bạn sẽ cần phải có được 51% nguồn cung luân chuyển.
Ưu điểm chính của thuật toán Proof of Stake là hiệu quả năng lượng
và an ninh.
Nhiều người dùng hơn được khuyến khích chạy các nút vì nó dễ dàng và
giá cả phải chăng. Điều này cùng với quá trình ngẫu nhiên hóa cũng làm cho
mạng lưới phi tập trung hơn, vì các nhóm khai thác không còn cần thiết để
khai thác các khối. Và vì có ít nhu cầu phát hành nhiều tiền xu cho phần thưởng, điều này giúp giá của một đồng xu cụ thể ổn định hơn.
Thật tốt khi nhớ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng và đang phát triển và cũng có một số thuật toán và phương pháp khác
được phát triển và thử nghiệm với

Công nghệ GNP

GNP sẽ giúp chúng tôi trở thành tiền điện tử tiên tiến nhất, nó có thể hỗ trợ bảo mật cả hai loại tệp thụ động và chủ động. GNP là một hệ đối xứng hai chiều (Imploder và Exploder ). Hoạt động của tệp chứa một trọng tải các bộ giao thức lệnh.

GNP cung cấp một Ngôn ngữ Đại số mới cho tất cả các hàm đại số:
Phép nhân, phép cộng, phép trừ, phép chia, thuật toán (MASDA) sử dụng
phương trình vĩ mô bên trong nhiều kích thước siêu.
GNP có thể Mã hóa bất kỳ tệp dữ liệu kỹ thuật số nào và xuất ra một chỉ mục. Chỉ số chứa cả [1] số mã nhiều thang đo cũng như [2] nhiều cơ số
mã số .
GNP MASDA có thể chấp nhận nhiều tệp và THÊM tất cả chúng hoàn toàn vào một phương trình bằng cách thêm các chỉ số của chúng với nhau thành một phương trình duy nhất và nhỏ index-m có thể đảo ngược. Chỉ số đầu ra-m của phương trình này nhỏ hơn so với tổng các đầu vào như một phần của phương trình. Phương trình này được mô tả như một GNP HYPER LOGARITHM.
GNP có thể nhúng và lưu trữ các tệp thông tin ngẫu nhiên thành duy nhất
chồng chất lên GNP GRID độc quyền vẫn còn ẩn ngăn và không thể tiếp cận bên ngoài và được nhúng bên trong siêu thời gian lưới chiều.
GNP về mặt kỹ thuật có khả năng lưu trữ toàn bộ Internet vào SSD Ổ cứng thể rắn chỉ sử dụng một cổng USB.
Nói một cách khoa học GNP tuân theo năm định luật về phi
hình học Euclide bằng cách sử dụng ma trận Manifold Riemannian và GNP
thu thập các chỉ số dưới dạng các điểm kỳ dị và danh tính phức tạp

GNP Logarit => Tích phân của Chỉ số 1 + Chỉ số 2 +… + Chỉ sốN
GNP Logarit => Một IndexM nhỏ = FILE 1 + FILE 2 +… FILEN
GNP Logarit => Có thể đảo ngược để trích xuất FILE 1 & FILE 2 &… FILEN
IndexM = nhỏ hơn tổng các phần đầu vào FILE 1 + FILE 2 + FILEN


Lưu ý: Sẽ có thêm thông tin về DAPPS và DeFi tại phiên bản sách trắng V.2.1

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia với tư cách là nút JD

Việc sử dụng rộng rãi và áp dụng JD coin sẽ phụ thuộc vào số lượng người dùng chạy và trợ giúp trong việc xác thực các giao dịch. Nhiều người chạy các nút sẽ
giúp nhận được nhiều thông lượng hơn về tốc độ giao dịch.
JDC hoạt động bằng cách sử dụng cơ chế bảo mật Proof of Stake có nghĩa là để giúp bảo mật mạng, bạn phải chứng minh bạn nắm giữ JDC. Cả hai các phương pháp dưới đây là những cách bạn có thể sử dụng JDC của mình để kiếm lãi từ những gì bạn đã có.

Chạy Masternode của JDC

Để được chạy một Masternode, yêu cầu bạn phải có 20.000 JDC.
(Lưu ý: Các bước đơn giản sẽ được hiển thị và video hướng dẫn sẽ giúp cộng đồng giúp chạy Masternodes)

Góp Cổ phần JDC của bạn (hiểu là Staking)

Chỉ cần bạn đặt JDC của bạn (không bắt buộc tối thiểu), số dư càng cao thì nhận thưởng càng lớn, nhưng yêu cầu bạn phải giữ ví của mình hoạt động.

Hình ảnh bên dưới cho thấy cách một giao dịch xảy ra và đặt cược
trong mạng JDC.

Các yêu cầu cơ bản để chạy một nút chính trong mạng JDC:
Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thông thường, sẽ chạy ví điều khiển và giữ bản chính tiền xu JDC nút.
Kết nối Internet Ubuntu Server 18.04 Hệ điều hành 64-bit được cài đặt với một IP duy nhất, địa chỉ đang hoạt động 24/7 [Địa chỉ IP tĩnh].
Thông số tối thiểu của VPS: 100 GB dung lượng lưu trữ, 2GB RAM, 2 CPU chuyên dụng cốt lõi.
Phần còn lại của thiết lập sẽ được thực hiện thông qua video hướng dẫn và dễ dàng.

Trường hợp để sử dụng

Quản lý chuỗi cung ứng là một quá trình phức tạp và liên quan, nó có nhiều vấn đề như tài liệu khổng lồ, cập nhật kịp thời các tài liệu với thông tin hiện tại,
giải phóng các khoản thanh toán cho các bên / đại lý khi họ đã giao dịch vụ và vấn đề phao nổi rất lớn.
Xem xét phao (Phao chuỗi cung ứng đề cập đến tất cả các thời gian trễ trong chuỗi cung ứng)

Có khả năng ảnh hưởng đến thanh khoản và chi phí tài chính, trong thời gian đó hàng tồn kho hoặc tiền được hiển thị trong cả hai số dư ngân hàng. Với sự trợ giúp của công nghệ như Advanced blockchain, chúng tôi có thể giảm thả nổi đến mức tối đa.
Các hợp đồng thông minh phức tạp sẽ được triển khai để cập nhật và phát hành các tài liệu như các sự kiện / nhiệm vụ nhất định được hoàn thành, dữ liệu nhanh chóng và minh bạch này trao đổi sẽ có thể không chỉ thông qua các hợp đồng thông minh mà còn cả chuỗi liên kết trao đổi dữ liệu, vì nó sẽ liên quan đến nhiều bên và họ có thể có sở hữu các triển khai blockchain cụ thể.
Lấy một trường hợp quặng sắt được khai thác và vận chuyển đến cảng và
sau đó đến các khu vực địa lý khác nhau trước khi đến tay khách hàng cuối cùng.
Có tài khoản ký quỹ và giải phóng tiền khi quặng di chuyển từ mỏ đến
cảng và sau đó vào một con tàu và sau đó đến cảng đích, hải quan và
tài liệu của nó cùng với các quỹ liên quan giải phóng tất cả các cơ quan khỏi
khai thác mỏ cho đại lý thanh toán bù trừ có thể được thực hiện thông qua tài khoản ảo với sự trợ giúp của các kênh thanh toán ngoài chuỗi có hỗ trợ lớp 2. Tất cả các giao dịch liên quan đến lô hàng cụ thể sẽ làm cho mọi thứ rõ ràng hơn và dễ theo dõi hơn mà không cần có một trung gian đáng tin cậy. Với sự ra đời của các thuật toán đồng thuận mới, giao dịch và xác minh các sự kiện sẽ diễn ra nhanh chóng và không cần bàn cãi, dẫn đến tính minh bạch và tốc độ cao hơn, điều này cuối cùng sẽ làm giảm trôi nổi trong các giao dịch chuỗi cung ứng.

Chuỗi cung ứng là gì, nó hoạt động thế nào?

Ứng dụng vào DeFi (Tài chính phi tập trung)

DeFi hoặc tài chính phi tập trung đề cập đến các dịch vụ tài chính sử dụng các hợp đồng thông minh, chủ yếu là các thỏa thuận có thể thực thi tự động mà không cần các cơ quan trung gian tập trung như ngân hàng hoặc luật sư, sử dụng trực tuyến công nghệ blockchain để thực thi và thực hiện các hoạt động dự định của nó.

DeFi là bước tiếp theo trong cuộc cách mạng về công nghệ tài chính đột phá.
Nền tảng cho vay B2B dựa trên niềm tin của JD Coin có tên là Shōrai
Nền tảng Komāsu sẽ đưa Người cho vay, Người đi vay và người bảo lãnh phát hành vào một mái nhà duy nhất.
Nhận Các khoản vay Micro / Nano được phê duyệt và tiền mặt vào tài khoản của bạn trong vài phút, ngay trong nửa đêm.
Không có ranh giới địa lý, Không có ngân hàng nào liên quan đến việc người vay có thể ở Hongkong và Người cho vay có thể ở NewYork. Trong khi người bảo lãnh phát hành có thể ở Tokyo.
Tính toán rủi ro và lợi nhuận của bạn trước khi cho vay, thiết lập các tùy chọn của bạn và nền tảng sẽ làm phần còn lại, trong khi bạn nghỉ ngơi!

Mẫu Shorai Komasu Dòng hợp đồng THÔNG MINH

Nền tảng dựa trên chuỗi khối để đưa tất cả các bên liên quan về một mái nhà bằng cách sử dụng các thuật toán AI phức tạp. Người cho vay có thể theo dõi việc sử dụng tiền. Giải phóng quỹ dựa trên các hợp đồng thông minh và cách sử dụng đặt trước thích hợp [Thông số hợp đồng].
Có các thông số hợp đồng phức tạp phù hợp với mức độ rủi ro và yêu cầu của bạn trả lại trong khi người vay lấy nó dựa trên nhu cầu của họ, như mức độ khẩn cấp, số tiền lãi suất và khả năng hoàn vốn đúng hạn.
Người bảo lãnh và Người cho vay có thể đặt các thông số ngại rủi ro của riêng họ, tiêu chí cho vay và sở thích kinh doanh.
AI Engine sẽ xem xét các thông số do người dùng đặt này và 100 yếu tố khác để đưa ra quyết định về một yêu cầu cho vay P2P (Peer-to-Peer) nhất định.

Quy trình phân tích rủi ro

Quy trình phân tích rủi ro phức tạp của chúng tôi sử dụng hàng trăm tham số sẽ phân tích mỗi hợp đồng và ấn định điểm rủi ro cho nó. Điều này sẽ giúp người cho vay đánh giá phần thưởng dựa trên rủi ro. Nếu người vay giữ lời hứa của mình, anh ta sẽ được thưởng bằng điểm và tiền xu và sẽ giúp anh ta đảm bảo nhiều khoản vay hơn.
Kết luận, nền tảng Shōrai Komāsu từ JD Coin sẽ định hình tương lai của
thương mại và mang lại một cuộc cách mạng trong Thị trường tiền tệ.

Launchpad của JD Coin

JD Coin Launchpad là gì?
JD Coin Launchpad là một nền tảng mang lại cơ hội cho một số công ty
cần một số loại vốn tự có hoặc tài trợ cho các công ty khởi nghiệp của họ. Chúng tôi có một mạng lưới các nhà lãnh đạo trong Hệ thống sinh thái của doanh nhân khi họ hoạt động lâu dài và mạnh mẽ kinh nghiệm điều hành và tạo ra các dự án thành công của họ.
JD Coin tự bắt đầu như một loại tiền điện tử vào tháng 4 năm 2018 và nhanh chóng nằm trong top 700/6997 tiền tệ trên thế giới.

Với đội ngũ toàn cầu và kinh nghiệm trong việc cố vấn chất lượng, hoạt động và xây dựng chiến lược cũng như thực thi, chúng tôi đã đưa ra JD COIN LAUNCHPAD để bắt đầu tài trợ cho các dự án công nghệ xứng đáng.
Chúng tôi sẽ gọi các ứng dụng trên toàn cầu và chọn một dự án cho mỗi
tháng để tài trợ bất kỳ nơi nào từ 10.000$ – 10,00,000$. Bảng điều khiển sẽ
xem xét các ứng dụng cho các dự án được đề xuất.

LỘ TRÌNH ĐƯỜNG ĐI CỦA JDCOIN

Mua bán và trao đổi JDCoin ở đâu?

JD Coin đã mở rộng nền tảng giao dịch của mình và hiện có sẵn trên 07 sàn giao dịch trên toàn thế giới:

Trong tương lai chúng tôi sẽ đưa JDC liệt kê trên các sàn hàng đầu thế giới.

Notes:

LỜI KẾT: CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO JDC?

Câu trả lời là có, bởi tiềm năng của JDC là rất lớn. Lưu ý rằng tháng 10 này JDCoin sẽ tiến hành Mainnet để chạy trên nền tảng công nghệ blockchain của riêng nó.

Theo dõi chúng tôi qua:

Website chính: https://www.jdcoin.us/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng JDCoin Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/950933531955150/?ref=bookmarks

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Hãy comment thật lòng nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa với bạn nhé.

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,257.00
-1.62%
Ethereum (ETH)
$3,214.12
-3.32%
XRP (XRP)
$0.76
-1.58%
Litecoin (LTC)
$149.98
1.15%
Bitcoin Cash (BCH)
$392.50
2.29%
Stellar (XLM)
$0.256912
-0.12%
Monero (XMR)
$211.80
-4.99%
EOS (EOS)
$2.92
1.00%
Dash (DASH)
$136.61
0.73%
NEM (XEM)
$0.115053
-2.69%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)