JD Coin mang đến giải pháp trong Blockchain với phiên bản 4.0 sắp ra mắt

05/09/2020

Trên trang báo điện tử issuewire có đăng bài nói về cuộc cách mạng công nghệ blockchain thế hệ 4.0 được phát hành bởi nhóm phát triển đến từ dự án JDCoin của Hoa Kỳ.

Issuewire là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ truyền thông và trang web cho các chuyên gia tiếp thị và quan hệ công chúng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân phối báo chí và xuất bản trên hơn 150 cơ sở truyền thông cho khách hàng. Việc lập kế hoạch và chiến lược của chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận tối đa đối tượng dựa trên độ tin cậy của thông tin. 

Nội dung bài đăng nói về JDCoin như sau:

JD Coin mang đến giải pháp trong Blockchain với phiên bản 4.0 sắp ra mắt

JD Coin, được thành lập vào tháng 4 năm 2018, bắt đầu hành trình của mình với một sứ mệnh đơn giản nhưng đầy thách thứcđó là tạo ra một quy trình an toàn hàng đầu trong ngành để giao dịch ở tốc độ giao dịch cao. Về cốt lõi của nó, nằm ở một blockchain thế hệ tiếp theo nhằm thay đổi trò chơi trong ngành công nghiệp blockchain. Nó được thiết kế để giải quyết các vấn đề đang gây ra cho các blockchain công khai hiện tại trong các trường hợp sử dụng thực tế của chúng, cụ thể là khả năng mở rộng. Điều này được giải quyết thông qua việc kết hợp các đột phá công nghệ như sharding, nén dữ liệu và sử dụng AI.

JD Coin , có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã bắt đầu hành trình của mình vào tháng 4 năm 2018 với sứ mệnh đơn giản nhưng đầy thách thức là tạo ra một quy trình giao dịch an toàn, được thiết kế để áp dụng hàng loạt với tốc độ giao dịch hàng đầu trong ngành.

 Blockchain 4.0 sẵn sàng giải quyết các vấn đề của các thế hệ blockchain trước theo cách có cấu trúc và khả năng mở rộng hơn với sự trợ giúp của AI, ML, Data Compression, Sharding và nhiều công nghệ tiên tiến khác.

  JD Coin đã sẵn sàng để có thể trở thành một cơn bão trong ngành công nghiệp cryptocurrency, bằng cách cung cấp cho khách hàng của mình với vai trò lãnh đạo trong việc giải quyết những thách thức người sử dụng hiện đang phải đối mặt về tốc độ giao dịch, phí gas tăng cao, và hiệu suất của các nền tảng họ sử dụng. 

Các nền tảng công nghệ cho phép JD Coin hoạt động với tỷ lệ tương đối phải chăng. Yếu tố quan trọng nhất xác định chi phí sử dụng của bất kỳ nền tảng blockchain nào là thuật toán đồng thuận. Trong JD Coin, thuật toán đồng thuận có nhiều lớp, sử dụng bằng chứng cổ phần (POS), bằng chứng danh tiếng (POR) và bằng chứng lịch sử (POH) để xác thực các giao dịch. Bản thân nền tảng này được xây dựng để thân thiện với người dùng, cho phép các nhà giao dịch có ít hoặc không có kinh nghiệm trước đó đều có thể tham gia và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

JD Coin thân thiện với người tiêu dùng và doanh nghiệp, được xây dựng cho các trường hợp sử dụng thực tế trong thế giới thực mà các nhà giao dịch không cần kinh nghiệm giao dịch trước.  JD Coin  đang dẫn chúng ta đến một thế giới xử lý nhanh hơn và công nghệ bền vững hơn.

Công nghệ chuỗi khối (blockchain) đã trải qua một chặng đường dài từ việc chỉ đơn giản là một dạng tiền tệ kỹ thuật số. Nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho khu vực người tiêu dùng và doanh nghiệp, chẳng hạn như tính bất biến của dữ liệu, ẩn danh, quyền riêng tư, giao dịch an toàn và hiệu quả chi phí trong việc vận hành cơ sở hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ.

Tuy nhiên, các blockchains thế hệ đầu tiên bị hạn chế về khả năng mở rộng do tập trung vào khai thác. Mặc dù kết quả khai thác thành một mạng an toàn, nhưng nhược điểm là tốc độ giao dịch bị hạn chế. Blockchain thế hệ thứ tư như JD Coin nhằm mục đích vượt qua những thách thức này thông qua việc giới thiệu cơ sở hạ tầng blockchain, có các tính năng được đề cập ở trên được tích hợp sẵn như một giải pháp phân lớp.

Cơ sở hạ tầng blockchain thế hệ thứ tư nhằm mục đích giải quyết những thách thức này thông qua một cách có cấu trúc với sự trợ giúp của AI, nén dữ liệu theo khối, sharding và hỗ trợ tích hợp cho khả năng tương tác. Bằng cách kết hợp các công nghệ dưới dạng một ngăn xếp, có thể thực hiện những điều không thể xảy ra trong các blockchain thế hệ đầu tiên, chẳng hạn như các giao dịch tức thì thông qua hoán đổi nguyên tử hoặc xây dựng các sidechains ổn định cho các ứng dụng doanh nghiệp.

Một yếu tố quan trọng khác mà các blockchain thế hệ thứ tư giải quyết, đó là hiệu quả về tài nguyên trong tính toán doanh nghiệp.

Khi số lượng giao dịch trong các blockchain tăng lên, các blockchain trở nên rất lớn và thiếu bộ nhớ, chắc chắn dẫn đến nhu cầu về sức mạnh tính toán ngày càng tăng. Điều này có thể được giải quyết thông qua các giải pháp phần mềm sáng tạo hiệu quả hơn về lâu dài. Các chuỗi khối thế hệ thứ tư có thể khám phá các thiết bị IoT (internet vạn vật) làm trình xác thực hoặc phân phối phần thưởng cho các trình xác thực thông qua việc staking (đặt cược).

DeFi gần đây đang có xu hướng như một trường hợp sử dụng điển hình cho các blockchain thế hệ thứ tư của JDCoin, vì các hợp đồng thông minh thường yêu cầu thông lượng và tốc độ giao dịch cao.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,306.00
1.32%
Ethereum (ETH)
$1,712.19
1.70%
XRP (XRP)
$0.373674
0.31%
Litecoin (LTC)
$61.27
1.43%
Stellar (XLM)
$0.125619
3.46%
Monero (XMR)
$164.39
2.73%
Bitcoin Cash (BCH)
$141.66
0.75%
EOS (EOS)
$1.25
1.48%
Dash (DASH)
$53.57
2.06%
NEM (XEM)
$0.052058
-0.14%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)