Tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes Ấn Độ đưa tin về công nghệ blockchain thế hệ thứ 4 của JDCoin

21/08/2020

Forbes_india là một chi nhánh của trang tạp chí Forbes lớn hàng đầu thế giới, nó chuyên đưa tin tức tốt nhất về thông tin kinh doanh kinh tế của Ấn Độ và quốc tế.

Trên trang website chính của nó luôn có hơn nửa triệu lượt likes, và trên Twitter có hơn 1,2 triệu lượt người theo dõi. Một khi dự án nào được Forbes_india đưa tin thì đồng nghĩa với việc sẽ được tiếp cận với một lượng lớn người theo dõi sẵn có của Forbes.

Nội dung chính được đăng trên tạp chí Forbes của Ấn Độ:

“JDCoin mang đến giải pháp trong Blockchain với phiên bản 4.0 sắp ra mắt”.

(Đọc bản gốc Tiếng Anh tại đây: https://www.forbesindia.com/article/brand-connect/jd-coin-bringing-resolution-in-blockchain-with-version-40-soon/61851/1

JD Coin có trụ sở tại Hoa Kỳ, nó đã bắt đầu hành trình thành công của mình vào tháng 4 năm 2018 với sứ mệnh đơn giản nhưng đầy thách thức là tạo ra một quy trình giao dịch an toàn, được thiết kế để áp dụng hàng loạt với tốc độ giao dịch hàng đầu trong ngành. JDCoin đang chuẩn bị ra mắt nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo (V4.0) nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn tại với các thế hệ blockchain trước. Blockchain 4.0 của JDC sẵn sàng giải quyết các vấn đề của các thế hệ blockchain trước đó theo cách có cấu trúc và khả năng mở rộng hơn với sự trợ giúp của AI, ML, Data Compression, Sharding và nhiều công nghệ tiên tiến khác.

Công ty đứng sau nền tảng này có trụ sở tại Idaho, Hoa Kỳ. Các nền tảng của JD Coin đã sẵn sàng để đáp ứng sự phát triển của ngành công nghiệp cryptocurrency với một cơn bão, bằng cách cung cấp cho khách hàng của mình với vai trò lãnh đạo trong việc giải quyết những thách thức mà người sử dụng hiện đang phải đối mặt về tốc độ giao dịch, phí gas tăng cao, và hiệu suất của các nền tảng họ sử dụng. 

Các công nghệ của nền tảng cho phép JD Coin hoạt động với tỷ lệ tương đối phải chăng. Yếu tố quan trọng nhất xác định chi phí sử dụng của bất kỳ nền tảng blockchain nào là thuật toán đồng thuận. Trong JD Coin, thuật toán đồng thuận có nhiều lớp, sử dụng bằng chứng cổ phần (PoS), bằng chứng danh tiếng (PoR) và bằng chứng lịch sử (PoH) để xác thực các giao dịch. Bản thân nền tảng này được xây dựng để thân thiện với người dùng, cho phép các nhà giao dịch có ít hoặc không có kinh nghiệm trước đó tham gia và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

JD Coin thân thiện với người tiêu dùng và doanh nghiệp được xây dựng cho các trường hợp sử dụng thực tế trong thế giới thực mà các nhà giao dịch không cần kinh nghiệm giao dịch trước. JD Coin đang dẫn chúng ta đến một thế giới xử lý nhanh hơn và công nghệ bền vững.

Công nghệ chuỗi khối (Blockchain) đã trải qua một chặng đường dài từ việc chỉ đơn giản là một dạng tiền tệ kỹ thuật số. Nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho khu vực người tiêu dùng và doanh nghiệp, chẳng hạn như tính bất biến của dữ liệu, ẩn danh, quyền riêng tư, giao dịch an toàn và hiệu quả chi phí trong việc vận hành cơ sở hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ.

Các blockchains thế hệ đầu tiên bị hạn chế về khả năng mở rộng do tập trung vào khai thác. Mặc dù kết quả khai thác thành một mạng an toàn, nhưng nhược điểm là tốc độ giao dịch bị hạn chế. Blockchain thế hệ thứ tư (V4.0) như JD Coin nhằm mục đích vượt qua những thách thức này thông qua việc giới thiệu cơ sở hạ tầng blockchain, có các tính năng được đề cập ở trên được tích hợp sẵn như một giải pháp phân lớp.Cơ sở hạ tầng blockchain thế hệ thứ tư nhằm mục đích giải quyết những thách thức này thông qua một cách có cấu trúc với sự trợ giúp của AI, nén dữ liệu theo khối, sharding và hỗ trợ tích hợp cho khả năng tương tác. Bằng cách kết hợp các công nghệ dưới dạng một ngăn xếp, có thể thực hiện những điều không thể xảy ra trong blockchain thế hệ đầu tiên, chẳng hạn như giao dịch tức thì thông qua hoán đổi nguyên tử hoặc xây dựng các sidechains ổn định cho các ứng dụng doanh nghiệp.

 Một yếu tố quan trọng khác mà các blockchain thế hệ thứ tư giải quyết, đó là hiệu quả về tài nguyên trong tính toán doanh nghiệp. Khi số lượng giao dịch trong các blockchain tăng lên và khối lượng tăng lên, các blockchain trở nên rất lớn và thiếu bộ nhớ. Điều này chắc chắn dẫn đến nhu cầu về sức mạnh tính toán ngày càng tăng. Điều này có thể được giải quyết thông qua các giải pháp phần mềm sáng tạo hiệu quả hơn về lâu dài. Các chuỗi khối thế hệ thứ tư có thể khám phá các thiết bị internet vạn vật (IoT) làm trình xác thực hoặc phân phối phần thưởng cho các trình xác thực thông qua việc đặt cược (Staking).

Nền tảng ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) gần đây đang có xu hướng như một trường hợp sử dụng điển hình cho các blockchain thế hệ thứ tư, vì các hợp đồng thông minh thường yêu cầu thông lượng và tốc độ giao dịch cao.

Khám phá việc sử dụng các thiết bị được kết nối luôn bật làm nút

Ý nghĩa của các nút trên bất kỳ blockchain nào là giữ một bản sao của tất cả các giao dịch trong mạng. Mặc dù các blockchains cung cấp một cách an toàn để xác thực các giao dịch, nhưng trong một số ứng dụng doanh nghiệp, điều này phải trả cho khả năng mở rộng. Đặc biệt là trong môi trường IoT, điều quan trọng là phải tiến hành một số giao dịch ngoài chuỗi và xác thực chúng. Thực tế, điều này có nghĩa là các thiết bị IoT sẽ chạy trên mạng không có cơ chế đồng thuận cho đến khi các giao dịch được xác thực bởi một nút đáng tin cậy. Việc sử dụng loại cơ chế này như một giải pháp cho một số mạng doanh nghiệp mang lại những lợi ích thú vị, chẳng hạn như thưởng cho người dùng thiết bị IoT tham gia vào các kế hoạch chia sẻ dữ liệu.

Các thuật toán đồng thuận kết hợp nhiều lớp

Một thành phần quan trọng của bất kỳ hệ thống blockchain nào là thuật toán đồng thuận cơ bản của nó, xác định hiệu suất và tính bảo mật của nó. Do đó, để giải quyết các hạn chế của các hệ thống blockchain khác nhau, một số thuật toán đồng thuận hiện có cũng như mới đã được giới thiệu. Các thuật toán đồng thuận đa lớp như sự kết hợp của Proof of StakeProof of History hoặc Proof of Reputation sẽ giúp cung cấp các giải pháp cho các ứng dụng doanh nghiệp, đặc biệt là liên quan đến tự động hóa và IoT.

Khi blockchain thế hệ thứ tư đang được ngành công nghiệp áp dụng, các thuật toán đồng thuận mới tập trung vào các trường hợp sử dụng dặm cuối cùng. Về lâu dài, mỗi trường hợp sử dụng doanh nghiệp có thể sử dụng một cơ chế đồng thuận cụ thể được thiết kế riêng cho trường hợp sử dụng cụ thể.

Các trường hợp có thể sử dụng thuật toán của JDCoin

1. Chứng chỉ học thuật và chuyên môn.

2. Bản quyền và tiền bản quyền cho nghệ sĩ và nhà sản xuất truyền thông.

3. Nguồn gốc của những câu chuyện dành cho nhà báo.

4. Nghệ thuật xác thực và phương tiện kỹ thuật số.

5. Bảo mật và xác thực hồ sơ công khai và các giao dịch thương mại.

Các blockchain thế hệ thứ tư kết hợp các cột mốc quan trọng trong việc phát triển các đột phá công nghệ cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng các ứng dụng doanh nghiệp trong nền kinh tế blockchain rộng lớn hơn. Họ đưa ra các giải pháp cho phép tích hợp các ứng dụng với các trường hợp sử dụng quy mô tiện ích và cho phép các sản phẩm sáng tạo trong phân khúc fintech thâm nhập thị trường với phạm vi và tác động rộng lớn. Việc tích hợp các công nghệ như IoT, AI và khả năng tương tác cho phép các nền tảng blockchain thế hệ thứ tư phá vỡ các thị trường đa dạng như tiện ích công cộng, luật pháp và tài chính. 

JD Coin đứng đầu trong kỷ nguyên biến đổi này. Thông qua nền tảng công nghệ của mình, nó có cơ hội hợp lý để trở thành người dẫn đầu trong thị trường mới chớm nở này.

Notes:

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng JDCoin Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/950933531955150/?ref=bookmarks

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Hãy comment thật lòng nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa với bạn nhé.

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,692.00
-1.28%
Ethereum (ETH)
$3,131.97
-2.93%
XRP (XRP)
$0.75
-1.04%
Litecoin (LTC)
$140.85
-4.89%
Bitcoin Cash (BCH)
$379.19
0.66%
Stellar (XLM)
$0.252195
-0.18%
Monero (XMR)
$203.07
-8.78%
EOS (EOS)
$2.79
-1.50%
Dash (DASH)
$128.90
-4.69%
NEM (XEM)
$0.112581
-1.40%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)