Giá Của Tomo Tăng Chóng Mặt Sau Khi Công Bố Hợp Tác Với Ông Lớn Simplex

14/07/2020

Các bạn thân mến, một tuần nay cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới đã chứng kiến một đồng coin tăng giá chóng mặt, điều đáng nói là nó đã tăng tới 285% chỉ sau 3 tháng . Đó chính là đồng Tomo của dự án TomoChain.

Tuy nhiên, với nhiều người thì điều đó không có gì là ngạc nhiên đối với một dự án đầy tham vọng như Tomo cả. Vốn dĩ nó sinh ra là đã có mục tiêu cạnh tranh hoặc thay thế cho dự án Ethereum.

Tomochain là gì? thì ở bài này Admin sẽ không nói nữa, nhưng nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy bấm vào link này: https://ecoinfogreen.com/2020/02/19/review-tomochain-mot-du-an-tien-dien-tu-dang-duoc-danh-gia-rat-cao-ngay-20-02-2020/

TomoChain Công Bố Hợp Tác Với Ông Lớn Simplex

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng TomoChain đã được tích hợp vào Simplex. Simplex là một tổ chức tài chính được EU cấp phép thành lập năm 2014 và là bộ xử lý thanh toán tiền điện tử lớn nhất được sử dụng bởi các nền tảng lớn như Binance, KuCoin, BithumbChangelly để cung cấp giao dịch mua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trực tiếp trên toàn thế giới.

Simplex tập trung vào việc tích hợp các loại tiền điện tử theo yêu cầu đã chứng minh sự phát triển sản phẩm mạnh mẽ, tăng trưởng cộng đồng và các trường hợp sử dụng. Và, bây giờ TomoChain tự hào tham gia cùng với một số ít tiền điện tử được công nhận nhất hiện được tích hợp vào Simplex: Bitcoin, Bitcoin Cash, BUSD, Ethereum, Ripple, BNB, Litecoin, Stellar, Tron, NANO, Cosmos DASH.

TomoChain có sẵn rộng rãi và có thể truy cập thông qua nhiều tùy chọn mua hàng ưa thích của người dùng là một khía cạnh quan trọng để áp dụng. Bằng cách tích hợp với Simplex, chúng tôi có một bước tiến vượt bậc để đảm bảo tính khả dụng của TomoChain với VisaMastercard trong gần như mọi khu vực pháp lý trên toàn cầu.

“Chúng tôi mong muốn được làm việc trực tiếp với Simplex và mạng lưới thương gia của mình để cho phép mua TomoChain trên toàn thế giới”.

Giới thiệu về Simplex

Simplex là một tổ chức tài chính được EU cấp phép, cung cấp cơ sở hạ tầng fiat cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Simplexử lý thanh toán bằng thẻ tín dụng với tiền bảo đảm 100% – trong trường hợp có khoản bồi hoàn gian lận, người bán được Simplex thanh toán. Giải pháp phòng chống gian lận tiên tiến của Simplex và công nghệ AI tiên tiến chặn người dùng lừa đảo và cho phép người dùng hợp pháp hoàn thành thanh toán dễ dàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và cho phép các thương nhân tập trung vào tăng trưởng kinh doanh của họ.

Tóm tắt một số điểm nhấn của mối quan hệ hợp tác giữa Tomo và Simplex

01Simplex là bộ xử lý thanh toán lớn nhất trong tiền điện tử, nó đang cung cấp dịch vụ cho một số dự án hàng đầu như @binance , @kucoincom , @TrustWalletApp , & @BithumbOfficial . Vì thế, Tomo được liệt kê trên @SimplexCC là một khoảnh khắc tuyệt vời để mở rộng quyền truy cập vào bất kỳ ai ai đang sử dụng thẻ Visa/MasterCard trên toàn thế giới.

02– Tính đến hiện tại, Simplex chỉ liên kết với 20 loại tiền điện tử hàng đầu, như $BTC , $ETH , $XRP , $BNB , $LTC , & $TRX , lý do là nó chỉ liên kết với các dự án đáng tin cậy. Một lý do khác là cần phải có nguồn thanh khoản dồi dào từ các sàn giao dịch quan trọng. Điều đó cho chúng ta biết về điều gì về Tomo?

03– Tín dụng/Thẻ ghi nợ dùng để mua tiền điện tử đang tăng trưởng đều đặn. Khi thị trường tăng giá tiếp theo diễn ra, mạng lưới thương gia phát triển, cấu trúc phí được cải thiện và sự rõ ràng về quy định được cải thiện, sẽ không có gì phải bàn cãi khi đây là cách thế giới cũ sẽ kết nối với thế giới mới.

04- Quan hệ đối tác Simplex cũng mở ra cánh cửa trong không gian blockchain. TomoChain tích hợp càng sâu vào các mạng đáng tin cậy, nhận thức về sản phẩm của chúng tôi càng lớn và càng dễ tích hợp với các mạng khác. Kết quả là chúng tôi đã thực hiện các cuộc gọi về các cơ hội mới.

05- Chúng tôi hiện đang làm việc với Simplex để cho phép mua Tomo trên mạng lưới thương nhân của nó Thật thú vị khi biết rằng quá trình này sẽ mở ra tùy chọn cho hàng triệu người khác truy cập TomoChain Xóa bỏ rào cản và gia tăng các trường hợp sử dụng, hãy tiếp tục #BUIDL#TomoFam !

Website chính: https://tomochain.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng đồng TomoChain Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/1099434933560124/

Twitterhttps://twitter.com/ecoinfogreen

Email: cucaixanh.net@gmail.com

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”


Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,911.00
-0.57%
Ethereum (ETH)
$3,321.33
-0.21%
XRP (XRP)
$0.78
-0.71%
Litecoin (LTC)
$147.74
-0.57%
Bitcoin Cash (BCH)
$383.61
-2.10%
Stellar (XLM)
$0.256957
-0.75%
Monero (XMR)
$222.49
2.09%
EOS (EOS)
$2.88
-1.27%
Dash (DASH)
$135.49
-4.52%
NEM (XEM)
$0.118003
-0.44%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)