TỔNG HỢP NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ TRONG TUẦN

11/06/2020
  • Galaxy Digital và Bakkt hợp tác để ra mắt Dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin
  • Chủ tịch Fed Jerome Powell’s khích lệ cộng đồng tiền điện tử
  • Bây giờ bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua Coca Cola ở Úc và New Zealand

01- Galaxy Digital và Bakkt hợp tác để ra mắt Dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin

Ngân hàng thương mại tập trung vào tiền điện tử Galaxy Digital, và Bakkt, công ty quản lý; trao đổi tiền điện tử, đã tuyên bố hợp tác để ra mắt dịch cho các nhà quản lý tài sản mua và lưu trữ bitcoin.

Trong một thông báo giải thích rằng Galaxy Digital Trading (“GDT”), chi nhánh của Galaxy Digital, là “cung cấp khả năng tiếp cận thị trường và giao dịch” trong khi Kho lưu trữ Bakkt đủ điều kiện – được quản lý bởi Bộ Dịch vụ Tài chính của Tiểu bang New York (NYDFS) – là “bảo vệ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng.”

Thông báo cũng giải thích về sự hợp lực được đề xuất giữa hai công ty:

“Kết nối trực tiếp giữa Galaxy Digital và Bakkt cho phép hai công ty cung cấp cho khách hàng hiệu quả tốt nhất trong lớp thông qua toàn bộ quá trình lên tàu, thực hiện giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ.”

02- Chủ tịch Fed Jerome Powell’s khích lệ cộng đồng tiền điện tử

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell phát biểu tại một cuộc họp báo ngày hôm qua đã khiến những người đam mê tiền điện tử phấn khích về triển vọng của tài sản kỹ thuật số tại thời điểm kích thích tài chính chưa từng có và giá cổ phiếu tăng vọt.

Trao đổi với báo chí về chính sách tiền tệ của Fed, sau khi kết thúc cuộc họp kéo dài hai ngày của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC), một bình luận đặc biệt đã gây ra sự phấn khích giữa Bitcoiners và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn, với nhận xét của Powell:

“Sau đó, Fed sẽ không bao giờ giữ lại hỗ trợ cho nền kinh tế vì cho rằng giá tài sản quá cao. Popping bong bóng tài sản sẽ làm tổn thương người tìm việc”. Với Bitcoin tăng vọt lên $ 9,978 xung quanh hội nghị, Đối tác quản lý vốn của MultiCoin, Tushar Jain đã tóm tắt tâm trạng, bình luận trong một tweet:

“Câu nhắc nhở tôi về một câu nói cũ của Soros: “Khi tôi thấy một bong bóng hình thành, tôi vội vã mua, đổ thêm dầu vào lửa” Bong bóng sắp tới này sẽ khiến năm 1999 trở nên thuần hóa”.

03- Bây giờ bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua Coca Cola ở Úc và New Zealand

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Centrapay công bố hôm thứ ba rằng họ đã ký thỏa thuận với Coca-Cola Amatil (CCA), một trong những nhà đóng chai và phân phối lớn nhất các sản phẩm của Coca Cola, cho phép mọi người thanh toán bằng tiền điện tử cho Coca Cola.

Sử dụng Ví thông minh Sylo , di chuyển hiện cho phép khách hàng thanh toán cho các mặt hàng được bán bởi hơn 2000 máy bán hàng tự động của CCA (có nhãn dán thanh toán mã QR) ở ÚcNew Zealand.

Giám đốc điều hành của Centrapay, Jerome Faury, đã nói điều này về một tương lai mà công ty của ông hình dung “nơi giá trị được chuyển giao dễ dàng và hiệu quả như thông tin”:

Chúng tôi đang làm việc để tạo ra một tương lai nơi các cá nhân kiểm soát dữ liệu và nhận dạng kỹ thuật số của riêng họ. Các thương hiệu có thể kết nối trực tiếp và đạo đức với mọi người, trao quyền cho họ đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn, đồng thời hỗ trợ các đối tác phân phối và bán lẻ khác của họ. Bây giờ chúng tôi đã chỉ ra cách thức hoạt động ở Úc và New Zealand kinh doanh trên toàn cầu.

04- Giám đốc Binance tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ cho thị trường tỷ dân-Ấn Độ

Với 1,3 tỷ người, Ấn Độ có ngành công nghiệp tiền điện tử & blockchain đang phát triển nhanh chóng.


#Binance nhận ra nhu cầu lớn về tiền điện tử và đã giúp mua dễ dàng hơn bao giờ hết #Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sử dụng đồng Rupee Ấn Độ INR

05- TomoChain công bố sàn giao dịch phi tập trung TomoDEX trên phạm vi toàn cầu.

Nhận xét về dự án TomoChain chỉ bằng một từ:

“Toàn bộ hệ sinh thái (phi tập trung) đều nằm trong một chiếc ví của bạn”

Đây là một dự án thay thế cho Ethereum, đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá rất cao. Họ đã phát hành thành công Smartcontract và sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

06- Một cá voi bitcoin đã di chuyển 1,3 tỷ đô là

Dữ liệu blockchain cho thấy một con cá voi Bitcoin đã di chuyển hơn 132.255 BTC (tương đương với 1,3 tỷ đô la) trong ba giao dịch vào ngày 11 tháng Sáu.

07- Microsoft xây dựng hệ thống nhận dạng chạy trên Bitcoin

Gã khổng lồ CNTT Microsoft đã tuyên bố ra mắt mạng định danh phi tập trung (DIDs) nguồn mở, được đặt tên là ION, trên blockchain của Bitcoin.

Công nghệ này cho phép người dùng tạo các thông tin kỹ thuật số phi tập trung, chẳng hạn như bằng lái xe hoặc bằng cấp đại học, có thể được sử dụng để nhận dạng chúng trực tuyến. Ngoài ra, những thông tin này có thể được sử dụng để đăng nhập chúng vào các trang web và ứng dụng. Ngoài ra, bản chất phi tập trung của DID đảm bảo rằng mọi người có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ.

Notes:

Trong đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng, tin tức là cực kỳ quan trọng. Bởi khi bạn nắm được thông tin chung của thị trường thì nó đã giúp bạn thắng lợi đến 40%, phần còn lại là thông tin chi tiết của từng dự án mà bạn đang theo đuổi.

Thật không khó để nhận ra, hầu hết toàn bộ thị trường tiền điện tử đang bị ảnh hưởng (hoặc có thể gọi là phụ thuộc) vào Bitcoin. Bởi vì điều đó mà bạn không thể thành công ở dự án tiền điện tử nào, nếu như bạn không nắm tin tức về Bitcoin.

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,007.00
1.09%
Ethereum (ETH)
$1,669.40
4.45%
XRP (XRP)
$0.370099
0.53%
Litecoin (LTC)
$61.01
3.30%
Stellar (XLM)
$0.116526
1.92%
Monero (XMR)
$158.67
0.40%
Bitcoin Cash (BCH)
$136.60
1.61%
EOS (EOS)
$1.23
4.16%
Dash (DASH)
$51.09
4.17%
NEM (XEM)
$0.052032
3.95%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)