Chấm dứt mối tình đầu với ILgamos-Tương lai của ILC sẽ như thế nào?

06/06/2020

Thông thường đối với đầu tư (vào tiền điện tử), cái mà người ta quan tâm nhất đó là giá lên và giá xuống của thị trường. Nhưng đối với cộng đồng các nhà đầu tư vào ILCoin thì lại khác, đó là một câu chuyện dài của những cung bậc cảm xúc.

Ở bài này admin sẽ không nói đến ILCoin là gì nữa, vì hầu hết các bạn đang đọc đến đây thì ít nhiều cũng đã biết đến khái niệm về ILCoin và công nghệ của nó là gì rồi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu về vấn đề của ILC trong tương lai sau khi chia tay ILgamos, và giải đáp câu hỏi: Có nên đầu tư vào ILC?

” Thuở ban đầu” khi mà ILC chưa được list trên các sàn giao dịch và Coinmarketcap thì các nhà đầu tư chỉ biết đến nó thông qua tập đoàn ILgamos, hay nói cách khác là các nhà đầu tư muốn sở hữu ILC thì không còn cách nào khác ngoài việc phải tham gia vào hệ thống và mua theo gói của ILgamos. Thời kỳ này chúng tôi gọi là Phase 1.

Vào cuối năm 2018 ILCoin bước sang Phase 2, khi mà nó được trao đổi mua bán trên một số sàn giao dịch liên kết. Tiếp đó là một bước ngoặt đối với cộng đồng ILC khi mà nó được hiển thị trên Coinmarketcap.com . Lúc này có thêm nhóm đối tượng khác mua ILC nhưng không phải theo gói của ILgamos, chúng tôi gọi khái niệm này là nhóm những người chơi sàn. Và cũng kể từ đó cộng đồng các nhà đầu tư ILC bắt đầu nhen nhóm chia bè phái.

Đối với những người đầu tư theo hệ thống MLM, vì muốn khách hàng theo mình, họ sẵn sàng tuyên truyền rằng không nên mua ILC của những người bên ngoài (hoặc không nên mua ILC trên sàn), vì sẽ mua phải coin giả, thậm chí là sẽ bị khoá tài khoản. Cũng bởi lẽ điều đó mà nhiều người không biết (vì chưa có kiến thức để phân biệt) đã phải mua ILC với giá gấp đôi, thậm chí là gấp 3 so với giá trên sàn.

Còn đối với những người mua bán coin trên sàn và những người môi giới (mua trên sàn để bán lại cho người khác) thì ghét cay ghét đắng những người làm hệ thống, vì họ chứng kiến những nhà đầu tư xuống hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ để mua theo gói. Với số tiền đó mà mua trên sàn thì sẽ tác động đến sự tăng giá của thị trường.

Có nhiều lúc sự mâu thuẫn lên cao dẫn đến một số cuộc ẩu đả của hai bên, thậm chí một số thủ lĩnh cấp cao của MLM đã cho đàn em đi doạ và xử lý những người rao bán coin trên mạng (theo tin đồn). Những mâu thuẫn đó đội ngũ phát triển ILCoin và tập đoàn ILgamos cũng đều biết, nhưng rõ ràng họ không thể làm gì được. Họ đành chấp nhận để cho con dâu “Sống chung với mẹ chồng”

Một người không thể đứng hai chân trên hai chiếc xuồng được, mà bắt buộc phải chọn một chiếc xuồng để đứng bằng hai chân. Và câu chọn “bỏ trưởng lập thứ” đã xảy ra khi mà đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team quyết định chia tay với ILgamos để phát triển ILCoin theo trường phái sàn. Chúng tôi gọi đây là Phase 3.

TÓM TẮT:

Phase 1: Đầu tư theo gói hệ thống (MLM)

Phase 2: Hệ thống + sàn ( song song cùng phát triển)

Phase 3: Chỉ duy nhất mình sàn

Có nên đầu tư vào ILCoin?

Có một sự thật rằng, dù bạn đã chọn cách đầu tư nào (sàn hay hệ thống) thì Admin tin chắc rằng bạn đã từng hoặc đang rất yêu thích cũng như là tin tưởng vào công nghệ của ILCoin. Bạn tin vào tài năng của đội ngũ phát triển, tin vào năng lực marketing của Mr Norbert Goffa.

Hãy quên đi những biến cố đã xảy ra với ILC để hướng tới những tương lai tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước. Đội ngũ phát triển đã giải thích rất rõ ràng về mối quan hệ của họ với ILgamos, và việc các nhà đầu tư hệ thống bị mất mát do web site ilcoinwebwallet.com là của ILgamos quản lý.

Việc mấy ngày nay giá của ILC giảm liên tục thì admin và một số anh chị khác cũng đã cảnh báo rõ ràng rồi, bởi vì sau khi đội ngũ phát triển công bố mở lại tất cả các ví đã bị đóng để điều tra thì sẽ có hiện tượng bán tháo giá. Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin thì một vài nhân vất có tầm ảnh hưởng đối với hệ thống ILC đã chuyển sang dự án khác, họ đã xúi các nhà đầu tư bán tháo ILC để lấy tiền đầu tư vào dự án mới. (một số người thậm chí chấp nhận cắt lỗ nặng để nuôi hy vọng ở dự án mới).

” Sau tất cả” admin vẫn tin tưởng rằng “sau cơn mưa trời lại sáng”. Bởi đội ngũ phát triển có thể mất ILgamos, chúng ta có thể mất đi những người bạn cũ. Nhưng ILCoin với C2P, Rift, 5GB, Age of ILCoin vẫn còn đó. Quan trọng hơn chúng ta sắp đón chào DCB và Smartcontract, Norbert Goffa vẫn miệt mài để viết bài quảng bá ILC ra cộng đồng quốc tế, bằng chứng là gần đầy ILC đã liên tiếp được list trên các sàn giao dịch mới.

Chắc chắn rằng khi đọc đến đây các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên đầu tư vào ILCoin lúc này?

Hãy nhớ rằng giá của ILC ngày hôm nay là khá rẻ so với tiềm năng lớn mạnh của công nghệ mà nó đang có và sẽ có.

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng ILCoin Việt Nam:  https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,612.00
-1.97%
Ethereum (ETH)
$3,120.07
-3.58%
XRP (XRP)
$0.74
-1.58%
Litecoin (LTC)
$140.67
-5.28%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.69
0.29%
Stellar (XLM)
$0.252172
-0.30%
Monero (XMR)
$203.16
-9.31%
EOS (EOS)
$2.78
-1.51%
Dash (DASH)
$128.76
-5.07%
NEM (XEM)
$0.112630
-1.83%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)