Myaladdinz là gì? Có nên tham gia vào Myaladdinz không?

30/05/2020

Các bạn thân mến, gần đây trên cộng đồng mạng đang rộ lên câu chuyện về thần đèn giữa đời sống thực, đó chính là Myaladdinz.

Qua một thời gian ngắn tìm hiểu về câu chuyện của cây đèn thần Myaladdinz và bắt gặp những comment trái chiều về nó. Nhiều người cho rằng nó rất tuyệt vời khi mà người tiêu dùng được hoàn lại 80% khi mua sắm và thanh toán bằng GEM, nhưng cũng không ít trường hợp cho rằng nó là một dự án Scam.

Vậy thực hư thế nào? Hôm nay admin sẽ cùng các bạn Review lại dự án Myaladdinz này nhé.

Myaladdinz là gì?

MyAladdinz là một ứng dụng chương trình phần thưởng dành cho người tiêu dùng (đổi Gem cho các sản phẩm và dịch vụ). Bằng cách nhận ra sức mạnh của người tiêu dùng và vai trò không thể thiếu của nó trong việc tạo ra giá trị, MyAladdinz mang đến những phần thưởng thú vị cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.
 Chúng tôi là điểm đến một chạm của bạn, thích nghi với lối sống của bạn, cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay người tiêu dùng – Hệ sinh thái của chúng tôi luôn là một phương tiện hiệu quả để thưởng cho thói quen của người tiêu dùng hiện đại.
MyAladdinz đặt mục tiêu trở thành một giải pháp hiệu quả và đơn giản cho bất kỳ ai mua lại các sản phẩm và dịch vụ từ các doanh nghiệp địa phương của bạn. Ngoài tất cả các khoản giảm giá và phần thưởng thú vị để tối đa hóa giá trị chi tiêu của bạn. Chúng tôi quyết tâm xây dựng một nền tảng phần thưởng cho người tiêu dùng.

Tóm lại: MyAladdinz là một ứng dụng tiêu dùng thông minh được kết nối không giới hạn toàn cầu dành cho các Cửa hàng (Merchants) & Người tiêu dùng (Consumers).

Ai là người sáng lập ra MyAladdinz?

Đây là một đề tài còn rất nhiều tranh cãi ở trên mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng người sáng lập ra MyAladdinz chính là tỷ phú Richdad Tan

Ông chính là chủ tịch của tập đoàn Success Resources (SR)-một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1993 đến nay, đã hơn 26 năm uy tín. Công ty có trụ sở chính tại Singapore và hơn 40 quốc gia khác.

Nhiều nguyên thủ quốc gia; những tỷ phú; những người truyền cảm hứng; và nhiều người thầy vĩ đại nhất trên thế giới như: Donald Trump, Bill Cliton, Tony Robin, Robert Kiyosaki – Tác giả cha giàu cha nghèo ,… đều được SR mời đến dạy cho những người muốn phát triển bản thân, đi đúng hướng, giàu có hợp pháp, hợp đạo đức và hợp luân lý.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều nguồn tin cho rằng MyAladdin thực chất là của người Việt tạo ra. Và những hình ảnh của ngài Richdad Tan với Myaladdinz chỉ là cắt ghép chỉnh sửa.

Đâu là nguồn tin đúng và chính xác nhất về người tạo ra Myaladdinz? Sự việc sẽ được sáng tỏ ở phần bên dưới đây.

MyAladdinz thuộc của đơn vị chủ quản nào?

Câu hỏi này cũng gây tranh cãi không kém gì câu hỏi trên. Hầu hết những người đã tham gia vào Myaladdinz đều cho rằng tập đoàn Success Resources (SR) của Richdad Tan chính là đơn vị chủ quản của MyAladdinz. Liệu đó có phải là sự thật?

Câu trả lời là: MyAladdinz không phải của tập đoàn Success Resources (SR) như các mọi người đã nói. Mọi người chỉ cần tinh mắt một chút thì có thể kiểm tra thông tin của App Myaladdinz, nó được ghi rõ là của công ty New Tycoon toàn cầu chứ không phải của Success Resources. Hơn nữa Admin đã kiểm tra thông tin trên Twitter thì thấy Success Resources (SR) không hề đả động gì đến MyAladdinz cả. Trong khi đó kiểm tra thông tin của công ty New Tycoon thì đúng là MyAladdinz thuộc sở hữu của họ.

New Tycoon là gì?

New Tycoon là một công ty con của tập đoàn Success Resources (SR), nó cung cấp cho nhiều người hơn trên thế giới cơ hội được hưởng lợi từ nền giáo dục để thay đổi cuộc sống. Nó được đăng ký giấy phép tại Hồng Kông, và có trụ sở chính tại Singapore.

Như vậy đến đến đây đã có câu trả lời sáng tỏ cho hai câu hỏi trên:

Myaladdinz là của Mr Richdad Tan

Myaladdinz không phải của Success Resources (SR), mà là của New Tycoon (một công ty con)

Từ năm 1992, Success Resources (SR) đã thay đổi cuộc sống của hàng trăm ngàn người trên toàn cầu thông qua các chương trình đột phá phi thường, tác động cao và mang tính trải nghiệm, dẫn đến cả những thay đổi trước mắt và lâu dài thông qua tư duy biến đổi, sự giàu có, mối quan hệ và ý thức về mục đích sống.

Năm 2015, Success Resources (SR) đã trở thành một công ty niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán Úc nhằm phát triển phạm vi của chúng tôi để thay đổi thế giới.

Mỗi năm New Tycoon có hơn 500 sự kiện trực tiếp tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Có nên sử dụng MyAladdinz không?

Với hai sự việc đã được sáng tỏ như trên thì Admin tin chắc rằng các bạn đã có câu trả lời. Một ứng dụng được tạo ra bởi nhân vật có uy tín hàng đầu thế giới, và một công ty có bề dày lịch sử cũng như là đã làm thay đổi cuộc sống cho hàng trăm ngàn người trên thế giới, thì đây chính là một dự án rất tuyệt vời, nhưng có lẽ nhiều người đã hiểu nhầm, hoặc có thể ai đó đã nói sai sự thật về nó.

Dưới đây là mục đích của Myaladdinz được tạo ra:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MyAladdinz:

Hiện tại ứng dụng MyAladdinz đều có mặt trên các cửa hàng ứng dụng của iPhone và Google Play cho các hệ điều hành Android.

IOShttps://apps.apple.com/us/app/myaladdinz/id1460236911

Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.sr.myaladdinz.mobile

Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng xuống và làm theo hướng dẫn:

Để tạo tài khoản mới bạn cần bấm vào “Create Account” như dưới hình

Bạn điền thông tin như hướng dẫn bên dưới.

Ở phần mã giới thiệu các bạn điền mã số của người đã cho bạn thông tin. Còn nếu bạn biết đến MyAladdinz qua CCX thì hãy điền mã là 300224 để ủng hộ admin nhé.

(Nếu nhập mã giới thiệu là 300224 thì bạn hãy comment hoặc inbox cho CCX để được nhận thưởng hấp dẫn)

Sau khi điền xong thông tin và bấm vào “đăng ký”, một tin nhắn sẽ gửi về máy bạn kèm với mã số có 6 chữ số. Bạn nhập vào như hình bên dưới rồi bấm vào “GỬI”

Như vậy là đã cài xong ứng dụng, bạn sẽ thấy một phần thưởng là 10 Point ( điểm) trên ứng dụng của bạn, tương đương với 10 GEM ( 1 GEM=1 $)

Tiếp theo bạn vào “Myaladdinz của tôi” rồi chọn mục “sửa hồ sơ” để tiến hành hoàn thiện hồ sơ.

Lưu ý:

Địa chỉ nhập đúng địa chỉ trên CMND

Mã bưu điện nhập đúng của tỉnh mình, như ở hà nội là 100000, còn bạn đang sống ở tỉnh nào thì chỉ cần lên Google search là ra.

Tiếp theo là XÁC MINH DANH TÍNH ( KYC)

Bạn cần chuẩn bị trước

Chụp mặt trước CMND và viết lên một tờ giấy A4 chữ “Myaladdinz, ngày/tháng/năm” rồi cầm chứng minh thư lên cùng và nhờ người khác chụp lưu vào máy để tải lên.

( Làm theo hình mẫu bên dưới)

( ảnh minh họa)

Một dòng thông báo hiện ra “Notice: KYC been submitted” là bạn đã gửi xong xác minh

Hướng dẫn đổi mã PIN để mỗi lần bạn chuyển đổi hoặc mua/bán GEM đều phải dùng đến nó.

Bạn vào mục “Myaladdinz của tôi” sau đó chọn “Đặt mã PIN

Hướng dẫn mua GEM về tài khoản:

Tại trang chủ bạn chọn mục “QR nhận”

Một giao diện ví hiện ra, bạn cần gửi mã QR code như hình bên dưới cho người bán để họ chuyển GEM cho bạn.

Hoặc bạn cũng có thể cung cấp cho người chuyển tên tài khoản của bạn( ví dụ của mình là: CCX2020) kém với 4 số cuối của số điện thoại (như hình bên dưới) để họ chuyển GEM cho bạn.

Hôm nay mình đã mua 249 GEM ( =5 tr VNĐ) để thử trải nghiệm.

Các bạn lưu ý: nạp tối thiểu là 1$ ( 1GEM). Một số bạn mới tham gia hoặc nghe chưa rõ cho rằng tối thiểu phải là 1000$ là không đúng, nói như vậy nhiều người lại sợ và không giám tham gia.

Có điều mỗi một ứng dụng chỉ được khuyến mại nhân điểm (gấp 5 lần) có 6 lần/năm, tính từ ngày đăng ký, vì vậy nếu có điều kiện và độ tin tưởng cao thì chúng ta nên nạp thêm để hướng khuyến mại.

Bước tiếp theo, để được nhân 5 lần số điểm, mình cần chuyển 249 GEM của mình sang điểm.

Chọn mục “đá quý thành điểm “, tiếng Anh là “GEM” thành “Point”

Một thông báo về máy là bạn đã chuyển 249 GEM thành 1.245 Point. Nhưng ở số dư bạn sẽ thấy là 1.255 Point là vì nó cộng cả 10 Point thưởng lúc đầu bạn đăng ký.

Hàng ngày bạn chỉ cần vuốt vào màn hình thì biểu tượng thần đèn sẽ hiện ra, bạn chạm vào cây đèn thần thì sẽ nhận được 0.2% bằng GEM của số Point bạn đang có.

Trong vòng 180 ngày ( 6 tháng) bạn sẽ nhận đủ 1.255 GEM, tức là tài sản của bạn nhận về gấp 5 lần so với số vốn ban đầu bạn bỏ ra.

Ở đây không phải là phải đợi 6 tháng sau bạn mới được rút và bán GEM, mà bạn có thể bán bất cứ lúc nào.

Nếu bạn dùng GEM để mua hàng thì chỉ cần tối thiểu 1 GEM là bạn có thể chuyển được rồi. Hiện nay GEM trên thị trường rất khan hiếm, chỉ cần các bạn rao bán GEM thì sẽ có người mua ngay. Nhưng khi bán bạn cần phải hiểu rõ các quy luật sau đây:

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng MyAladdinz:  https://www.facebook.com/groups/950933531955150/?ref=bookmarks

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Hãy comment thật lòng nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa với bạn nhé.

Đây không được xem là một lời khuyên tham gia của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,590.00
-1.94%
Ethereum (ETH)
$3,118.51
-3.65%
XRP (XRP)
$0.74
-1.66%
Litecoin (LTC)
$140.34
-5.52%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.47
0.22%
Stellar (XLM)
$0.251928
-0.51%
Monero (XMR)
$203.10
-9.27%
EOS (EOS)
$2.78
-1.59%
Dash (DASH)
$128.68
-5.09%
NEM (XEM)
$0.112631
-1.79%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)