Review JDCoin (JDC) Project

20/04/2020

Các bạn thân mến, mấy ngày nay cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử vừa được chứng kiến sự tăng trưởng trở lại của Bitcoin và các đồng tiền điện tử. Trong số các đồng tăng giá TOP đầu đáng chú ý nhất là một đồng coin khá là mới mẻ-JDCoin (JDC)

Vậy JDCoin là gì, nó có đáng để chúng ta đầu tư hay không?

JDCoin là gi?

JD Coin được đăng kí là một dự án tham gia phổ biến trong nền kinh tế dựa trên tiền mặt và tiền điện tử, nó cung cấp đồng tiền thông minh phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. Nó tự xưng là một trong những dự án tiền điện tử đáng để đầu tư nhất tại Hoa Kỳ.

Để tìm hiểu rõ thêm về JDCoin là gì các bạn vui lòng đọc tại đây: https://ecoinfogreen.com/2020/02/29/jdcoin-la-gi-co-nen-dau-tu-vao-jdcoin-khong-update-1-3-2020/

JDCoin được giao dịch mua bán ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại thì JDCoin đang được giao dịch qua 2 kênh: MLM và các sàn giao dịch tự do.

Kênh MLM (bán hàng trực tiếp): JDC đang được phân phối độc quyền bởi công ty kinh doanh hàng đầu thế giới US BUSINESS WORLD LLC (LLC) có trụ sở chính ở Hoa Kỳ.

Đơn vị này thường xuyên tham gia vào các chương trình hội chợ triển lãm, quảng bá và giới thiệu sản phẩm công nghệ trên toàn cầu. Đây là một lợi thế rất lớn của JDCoin, bởi LLC có mạng lưới phân phối rộng lớn khắp nơi trên thế giới.

Kênh phân phối trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại thì JDCoin đã được liệt kê trên sàn tham chiếu giá Coinmarketcap, và đang giao dịch trên 4 sàn tiền điện tử có uy tín.

Danh sách 4 sàn JDCoin đang giao dịch tại đây:

Thêm hai sàn mới công bố list JDCoin

Sở dĩ JDC tăng mạnh trong tuần qua, theo các chuyên gia phân tích là bởi cùng một lúc có tới 2 sàn giao dịch đều công bố list JDC trên nền tảng giao dịch của họ.

Hai sàn giao dịch đó là CAT.EX và EtherFlyer

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua về 2 sàn trên nhé

TỔNG QUÁT VỀ EtherFlyer :

EtherFlyer là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) thực sự vững chắc, tận dụng sức mạnh của Ethereum và trao quyền cho người dùng giao dịch một cách an toàn và tin cậy!

EtherFlyer ra đời từ tháng 10 năm 2017, nó có vẻ như là sàn giao dịch xuất xứ từ Hồng Kông. Trên Twitter chính của EtherFlyer có khoảng hơn 33 nghìn người theo dõi, đây là một con số khá ấn tượng đối với một nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Tìm hiểu thêm về EtherFlyer tại đây: https://www.etherflyer.com/

TỔNG QUÁT VỀ CAT.EX

Catex Exchange được thành lập vào tháng 8 năm 2018, là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Trụ sở chính của Catex được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.  Catex có thiết lập cộng đồng toàn cầu tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Bangladesh, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông, Ấn Độ, Indonesia  Hoa Kỳ. Chúng tôi sử dụng một quy trình gọi là khai thác giao dịch để cho phép người dùng thu cổ tức từ nền tảng chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO JDC?

Với tổng nguồn cung khá ít ỏi, chỉ có 84.000.000 JDC được tạo ra, trong khi đó nguồn cung đang lưu thông mới có 14.612.743 JDC (không bao gồm các con số đang lưu thông trên ví lạnh theo gói của các nhà đầu tư MLM của LLC), thì ngày hôm nay các bạn đầu tư vào JDC là một giải pháp sáng suốt.

Với những gì mà đội ngũ phát triển JDC đang làm và sẽ làm thì Admin tin chắc rằng một ngày nào đó JDC sẽ được list trên các sàn hàng đầu như là Coinbase (Hoa Kỳ), Binance (Trung Quốc), TomoX (Việt Nam)…

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng JDCoin Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/950933531955150/?ref=bookmarks

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Hãy comment thật lòng nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa với bạn nhé.

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,609.00
-1.79%
Ethereum (ETH)
$3,119.17
-3.32%
XRP (XRP)
$0.74
-1.57%
Litecoin (LTC)
$140.65
-5.03%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.71
0.72%
Stellar (XLM)
$0.252100
-0.12%
Monero (XMR)
$202.87
-9.16%
EOS (EOS)
$2.78
-1.43%
Dash (DASH)
$128.89
-4.90%
NEM (XEM)
$0.112554
-1.96%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)