Kích thước khối 5 GB của ILC sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề tắc nghẽn

31/03/2020

Nguồn: https://cointelegraph.com/

Một công ty cho biết mạng blockchain của họ cung cấp kích thước khối lớn nhất thế giới là 5 GB, đã được chứng nhận bởi Đối tác Palo Alto Networks.

Việc xác minh kích thước khối này đã được công bố sau khi thử nghiệm thành công trên mạng blockchain trực tiếp. ILCoin lưu ý điều này có thể thực hiện được là nhờ vào định tuyến trong giao thức RIFT, cho phép kích thước khối tăng lên mà không có tác động tiêu cực đến tốc độ giao dịch.

Những người đam mê tiền điện tử cũng đang có cơ hội tự xác minh khối 5 GB thông qua trình thám hiểm khối ILCoin Block Explorerdưới số khối 310280.

Vào thời điểm các blockchain lớn như Bitcoin đã phải chịu sự chậm trễ đáng kể trong việc xác nhận các giao dịch, với nhu cầu tăng cao ảnh hưởng đến sự biến động,  ILCoin lưu ý cơ sở hạ tầng của nó ngày càng trở nên quan trọng. Nhiều nền tảng blockchain đã công khai thừa nhận rằng khả năng mở rộng là một trong những thách thức lớn nhất mà họ gặp phải, đặc biệt là khi tiền điện tử có được nhận thức lớn hơn trong lĩnh vực công cộng.

Thảo luận về thành tựu của ILCoin, ngài Norbert Goffa, giám đốc điều hành của dự án ILCoin cho biết: “Giao thức Rift phá vỡ khái niệm về blockchain, chủ yếu với ý tưởng rằng đồng bộ hóa trên thực tế là có thể về mặt kỹ thuật. Với Rift, chúng tôi có thể giải quyết cả các vấn đề HẤP DẪN và các nút thắt cổ chai và quản lý các khối lớn với tốc độ chưa từng có”.

Giao thức Rift hoạt động như thế nào?

Theo ILCoin, giao thức RIFT đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng đã cản trở tiến trình của ngành công nghệ blockchain trong vài năm qua.

RIFT tự hào về cấu trúc hai lớp và không phân biệt kích thước và thứ tự của chúng trong chuỗi, các khối được đồng bộ hóa đồng thời. Công ty cho biết điều này ngăn chặn các tắc nghẽn hình thành trong hệ thống tại thời kỳ cao điểm và tăng cường tốc độ giao dịch tổng thể. Nó tuyên bố các khối 5 GB có thể hoạt động ở tốc độ hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây, mở đường cho việc lưu trữ trên chuỗi trên mạng an toàn và hiệu quả.

Lợi ích của giao thức này cũng kéo dài theo thời gian, vì cuối cùng nó có thể khiến các giao dịch trở nên rẻ hơn rất nhiều cho người tiêu dùng trong thời gian dài.

Goffa đã viết rất nhiều về những lợi thế của giao thức Rift, mô tả nó như là sự khởi đầu của một cách tiếp cận blockchain hoàn toàn mới, giúp loại bỏ những hạn chế mà những người khổng lồ trong ngành, bao gồm cả Ethereum đang gặp phải.

Sức mạnh của lưu trữ dữ liệu trên chuỗi

ILCoin nói rằng việc hiện đại hóa lưu trữ dữ liệu là rất cần thiết, vì các giải pháp hiện tại thường khiến các doanh nghiệp không được phục vụ.

Theo công ty, giải pháp của nó có nghĩa là khối lượng dữ liệu lớn có thể được lưu trữ an toàn và không có nguy cơ thông tin quan trọng bị thao túng hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu mạng. Điều này đặc biệt có lợi cho dữ liệu có tính chất nhạy cảm, tạo ra một môi trường không có tham nhũng, trộm cắp và các hoạt động bất hợp pháp khác.

Giải thích cách tiếp cận của ILCoin khác với vô số giải pháp doanh nghiệp khác hiện đang được phát triển, Goffa viết: “Môi trường của ngày nay khá thú vị bởi vì, mặc dù cả thế giới đang nói về phân cấp, các công ty lớn tập trung vào phát triển blockchain vẫn đang xây dựng ngoài chuỗi. các giải pháp sẽ tiếp tục dẫn đến việc lưu trữ dữ liệu tập trung”.

Goffa tin rằng, nhờ giao thức RIFT, có thể thiết lập một mạng tài chính kỹ thuật số cung cấp phí giao dịch thấp nhất hiện có trên thế giới trên cơ sở trực tuyến.

Trọng tâm chính của dự án ILCoin

Trọng tâm chính của công ty là Blockchain đám mây phi tập trung, hay còn gọi là DCB. Giải pháp trực tuyến này cho phép lưu trữ dữ liệu và trao đổi dữ liệu được thực hiện trên cơ sở minh bạch, hình thành một sự thống nhất minh bạch về quyền sở hữu và tính lâu dài. ILCoin sẽ đóng vai trò là phương thức thanh toán ổn định, an toàn và được chấp nhận rộng rãi, giúp củng cố cơ sở hạ tầng này. 

Các cột mốc thú vị trải dài vào các lĩnh vực khác được thiết lập để theo dõi vào cuối năm nay. Vào tháng 6 năm nay, ILCoin hy vọng sẽ ra mắt trò chơi thực tế ảo dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Đến tháng 12, sau khi thử nghiệm rộng rãi, công ty có tham vọng cho phép người dùng xây dựng các hệ thống hợp đồng thông minh của riêng họ.

Theo dõi trang website của ILCoin: https://ilcoincrypto.com/

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng Đồng ILCoin Việt Nam:  https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,592.00
-1.82%
Ethereum (ETH)
$3,121.71
-3.35%
XRP (XRP)
$0.74
-1.76%
Litecoin (LTC)
$140.89
-4.93%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.79
0.66%
Stellar (XLM)
$0.252280
0.04%
Monero (XMR)
$203.18
-9.50%
EOS (EOS)
$2.78
-1.37%
Dash (DASH)
$128.91
-5.22%
NEM (XEM)
$0.112376
-1.66%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)