Hướng Dẫn Đào Tiền Ảo Pi Network (PI) Cực Dễ Hiểu Cho Người Mới

23/03/2020

Các bạn thân mến, thời gian gần đây cộng đồng crypto đang quan tâm đến một đồng coin cho phép các nhà đầu tư được đào miễn phí ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Đó chính là đồng Pi Network (PI).

Admin sẽ có bài đánh giá và giới thiệu chi tiết về đồng PI này ở phần khác. Còn hôm nay mình chỉ tóm tắt sơ lược và hướng dẫn mọi người cách làm thế nào để đào được đồng coin miễn phí này (càng sớm càng có lợi)

Tóm tắt tổng quát về PI

Thông thường khi nghe đến khái niệm khai thác (đào) tiền điện tử chúng ta thường hay liên tưởng đến từ Bitcoin (BTC), nó là một công việc rất khó và tốn kém năng lượng. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có một thiết bị đào với cấu hình cực mạnh và chi phí đắt đỏ cho một thiết bị đó. Vì vậy nghe đến đào bitcoin ai cũng thích nhưng không phải ai cũng đào được.

Chỉ có hai cách để có Bitcoin (BTC) đó là đầu tư và đào. Nhưng cả hai khái niệm đó đều làm khó cho các nhà đầu tư tại thời điểm này. Quá nhiều người trong chúng ta đã bị loại khỏi cuộc cách mạng tiền điện tử đầy tiềm năng này.

Pi làm cho việc khai thác tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và ai cũng có thể đào (kiếm PI miễn phí). Với công nghệ đột phá cho phép bạn khai thác trên điện thoại di động mà không làm cạn kiệt pin.

Sau khi xác định các rào cản chính này để áp dụng, Nhóm phát triển Pi Core đã tìm ra cách cho phép mọi người khai thác (hoặc kiếm phần thưởng tiền điện tử để xác thực các giao dịch trên hồ sơ giao dịch phân tán).Một trong những thách thức lớn nảy sinh với việc duy trì hồ sơ giao dịch phân tán là đảm bảo rằng các cập nhật cho hồ sơ mở này không phải là gian lận. Mặc dù quy trình cập nhật hồ sơ của Bitcoin đã được chứng minh (đốt năng lượng / tiền để chứng minh sự đáng tin cậy), nhưng nó không thân thiện với người dùng (hoặc hành tinh xanh này). Nhưng đối với Pi, chúng tôi đã giới thiệu yêu cầu thiết kế bổ sung về việc sử dụng thuật toán đồng thuận cũng cực kỳ thân thiện với người dùng và lý tưởng cho phép khai thác trên máy tính cá nhân và điện thoại di động.

Khi so sánh các thuật toán đồng thuận hiện có (quy trình ghi lại các giao dịch vào một sổ cái phân tán), Giao thức đồng thuận Stellar nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu để cho phép khai thác trên thiết bị di động, thân thiện với người dùng. Giao thức đồng thuận Stellar (SCP) được kiến ​​trúc sư David Mazières, giáo sư khoa học máy tính tại Stanford, đồng thời là nhà khoa học trưởng tại Quỹ phát triển Stellar . SCP sử dụng một cơ chế mới có tên Federated Byzantine Thỏa thuận để đảm bảo rằng các cập nhật cho một sổ cái phân tán là chính xác và đáng tin cậy. SCP cũng được triển khai trên thực tế thông qua chuỗi khối Stellar đã hoạt động từ năm 2015 .

Hướng dẫn cài đặt để đào PI miễn phí trên điện thoại

Bước 1: Bạn vào cửa hàng ứng dụng trên di động (áp dụng cho mọi hệ điều hành như Samsung, iphone…), sau đó tìm kiếm ứng dụng Pi Network như hình:

Sau khi tải xong bạn tiến hành mở để cài đặt. Bạn có thể chọn một trong hai cách để đăng kí là qua facebook hoặc qua số điện thoại. Ở đây mình chọn cài đặt bằng điện thoại

Ở phần “Your country” bạn cần chọn quốc gia là Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại di động của bạn và bấm vào “GO” như hình.

Tiếp đến bạn tiến hành đặt mật khẩu, mật khẩu phải đảm bảo trên 8 chữ, bao gồm một chữ cái HOA và một kí tự lạ.

Ví dụ mình đặt là: Cucaixanh@123 ( C viết hoa)

Tiếp đến phần đăng kí thông tin bạn làm theo hướng dẫn như hình dưới. Mục “Choose your username” là tên đăng nhập, bạn cần phải đặt từ 4-20 chữ và không được trùng với tên của người khác đã đặt. Sau đó bạn bấm vào “SUBMIT“.

Nếu nó hiện dòng chữ màu đỏ “this username….another one” là báo hiệu tên đăng nhập đó đã được đăng kí, bạn cần đặt lại tên khác.

Bước tiếp theo: Điền mã giới thiệu

Ở phần “Invitation code” bạn điền mã của người giới thiệu vào đây. Nếu như các bạn yêu mến CCX thì có thể điền mã code của CCX là : cucaixanh2020 vào nhé.

Những phần tiếp theo các bạn cứ bấm vào chỗ khoanh tròn và có mũi tên như hình:

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 30 giây để bấm vào chỗ có biểu tượng tia sét (mũi tên đỏ) là hệ thống nó sẽ tự động đào mà bạn không cần phải làm gì cả, cũng không sợ tốn pin. Cứ mỗi 1 giờ thì máy sẽ đào được 0.2 Pi (Hiện tại đã Halving nên mỗi giờ chúng ta chỉ đào được 0.1 Pi), như vậy mỗi ngày chúng ta cũng đào được một khoản kha khá. Tài sản cứ cộng dồn để đó, một thời gian tới khi nó lên sàn thì sẽ bán ra lấy tiền mặt. Admin tin chắc rằng một đồng coin tiềm năng như Pi thì không khó để mà được list trên các sàn hàng đầu như Binance, Coinbase hay Kucoin

Ngoài kiếm Pi miễn phí bằng cách đào trên thiết bị của mình ra, các bạn cũng có thể kiếm thêm Pi bằng cách giới thiệu người khác đào cùng và được hưởng 25% trên số coin mà người đó đào được. Như vậy cả hai đều có lợi.

Để lấy mã giới thiệu của mình gửi cho bạn bè, bạn cần vào biểu tượng 3 gạch ngang trên cùng góc trái như hình, sau đó bạn chọn mục “Profile”

Theo dõi chúng tôi qua:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Website chính của Pi Network: https://minepi.com/

Hãy comment thật lòng nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa với bạn nhé.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$29,938.00
-1.29%
Ethereum (ETH)
$2,039.02
-2.55%
XRP (XRP)
$0.421787
-2.10%
Litecoin (LTC)
$67.90
-1.90%
Bitcoin Cash (BCH)
$203.15
-1.99%
Stellar (XLM)
$0.137386
-1.17%
Monero (XMR)
$167.61
1.47%
EOS (EOS)
$1.33
-1.15%
Dash (DASH)
$58.71
-0.90%
NEM (XEM)
$0.058952
1.93%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)