Phát triển Blockchain cho Ấn Độ – Quỹ 50 triệu đô la được hỗ trợ bởi WazirX & Binance

21/03/2020

Đã gần nửa tháng kể từ khi lệnh cấm của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ bị Tòa án tối cao giáng xuống. Trong thời gian này, WazirX đã cho phép gửi tiền nhanh chóng và rút tiền ngay lập tức để đảm bảo rằng bạn có thể liên tục nhận được tiền điện tử cho việc sẵn sàng ngoài khơi.

Vào tháng 11 năm 2019, WazirX đã hợp tác với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới để trở thành một phần trong sứ mệnh lớn hơn của họ là truyền bá tự do tiền bạc. Nếu bạn xem xét kỹ, với mọi tính năng và cập nhật, mục tiêu của chúng tôi là liên quan đến Ấn Độ trong cuộc cách mạng blockchain . Với sáng kiến ​​này, chúng tôi muốn đưa mọi thứ đi xa hơn và đảm bảo hệ sinh thái tiền điện tử Ấn Độ phát triển với tốc độ cực nhanh.

Cùng nhau, BinanceWazirX đang tung ra quỹ Blockchain trị giá 50 triệu đô la cho Ấn Độ để đầu tư vào các dự án và các công ty khởi nghiệp tập trung vào giải quyết các vấn đề thông qua blockchain. Quỹ được hỗ trợ bởi BNB, BUSD WRX , và các khoản đầu tư của chúng tôi sẽ bao gồm các giải pháp cổng tài sản kỹ thuật số, sàn giao dịch, giải pháp thanh toán và chuyển tiền, ví tài sản kỹ thuật số, stablecoin, nền tảng tài chính phi tập chung (DeFi) và ứng dụng phi tập chung (DApps)…

Quỹ sẽ thực hiện đầu tư vào cả vốn chủ sở hữu và mã thông báo , từ 100.000$ đến 5 triệu đô. Chúng tôi cũng có kế hoạch hợp tác với các quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain ở Ấn Độ. Nếu bất kỳ tổ chức sinh viên và trường đại học nào muốn thiết lập vườn ươm công nghệ blockchain, quỹ Blockchain cho Ấn Độ cũng sẽ cung cấp cho họ sự hướng dẫn và hỗ trợ .

Với quỹ này, chúng tôi muốn khuyến khích và cho phép ngày càng nhiều người sáng lập và các nhóm tham gia và BUIDL. Sáng kiến ​​này cũng cho thấy tiềm năng đáng kinh ngạc mà hệ sinh thái blockchain Ấn Độ mang lại. Quỹ này sẽ cung cấp cho các dự án và người khởi nghiệp truy cập trực tiếp vào hệ sinh thái toàn cầu Binance – và thật tuyệt vời!

Notes:

Với tiềm năng của hệ sinh thái WazirX cộng với sự hậu thuẫn của Binance tại đất nước tỷ dân như Ấn Độ, thì việc các nhà đầu tư tích trữ đồng WRX sẽ hứa hẹn một lợi nhuận khá lớn trong tương lai.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội kiếm được rất nhiều tiền từ đồng BNB của Binance, thì ngày hôm nay việc lựa chọn đầu tư vào WRX của WazirX là một cơ hội tương tự. Hãy xem xét điều này.

Hãy theo dõi các bài viết của Admin nhé:

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,684.00
-1.30%
Ethereum (ETH)
$3,127.10
-2.94%
XRP (XRP)
$0.75
-0.97%
Litecoin (LTC)
$140.66
-4.33%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.92
0.53%
Stellar (XLM)
$0.252376
-0.19%
Monero (XMR)
$202.69
-8.09%
EOS (EOS)
$2.78
-1.48%
Dash (DASH)
$128.93
-4.20%
NEM (XEM)
$0.112747
-1.15%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)