JDCoin là gì? Có nên đầu tư vào JDCoin không? (update 1.3.2020)

29/02/2020

JD Coin được đăng kí là một dự án tham gia phổ biến trong nền kinh tế dựa trên tiền mặt và tiền điện tử, nó cung cấp đồng tiền thông minh phi tập trung trên công nghệ blockchain. Nó tự xưng là một trong những dự án tiền điện tử đáng để đầu tư nhất tại Hoa Kỳ.

Tổng quan về dự án

JDC là một dự án thực sự hữu ích, nó được kiểm soát bởi một mạng lưới phi tập trung với một bộ quy tắc minh bạch, cung cấp một phương tiện chuyển tiền hiệu quả qua internet. Tính độc quyền của chúng tôi nằm ở khả năng trao quyền lực trong tay các nhà giao dịch tiền điện tử của chúng tôi và thu hút ngày càng nhiều người dùng nhất có thể theo cách lâu dài.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường bằng cách cung cấp việc sử dụng liên tục tiền của chúng tôi cho các nhà giao dịch của chúng tôi để đáp ứng một số nhu cầu thực sự của họ. Mặc dù hầu hết các loại tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu trên thị trường luôn cạnh tranh để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này, JD Coin là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu để xác định và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Công nghệ của JDCoin

Buổi bàn đầu JDCoin được thiết kế và chạy trên nền tảng ERC20 của Ethereum (điều này khiến cho một số người chưa tìm hiểu mà chỉ mới nhìn qua địa chỉ ví của JD đã vội phán nó là Token). Tuy nhiên trong sách trắng đăng kí của họ thì JD là một đồng coin có thuật toán riêng sau khi họ mainnet để tách khỏi hoàn toàn nền tảng ERC20

Công nghệ của JDC dựa trên nền tảng 3 thuật toán chính:

Proof of Stake (PoS)- bằng chứng cổ phần

Proof of History (PoH)-bằng chứng lịch sử

Proof of Reputing (PoR)-bằng chứng danh tiếng

Kết hợp sự hoán đổi nguyên tử trên chuỗi lai với công nghệ nén tiên tiến, blockchain thế hệ thứ tư này đang hướng tới giải quyết tất cả các vấn đề với ba thế hệ trước đó. JDcoin sẽ là sản phẩm công nghệ tiên tiến của một tập đoàn đa quốc gia nhằm đáp ứng các yêu cầu của người dùng

Thông tin về đồng JDCoin (Update 1.3.2020)

Trên Coinmarketcap JD Coin tự mô tả là “đồng tiền thông minh” dựa trên công nghệ blockchain. Nó được đăng kí dưới dạng là “Coin” như admin đã giải thích ở trên.

Tổng nguồn cung tối đa: 84.000.000 JDC ( điều này rất quan trọng mà admin sẽ giải thích ở phía sau)

Nguồn cung đang lưu thông: 13.488.713 JDC

Vốn hóa thị trường: 1.994.986 USD

Giao dịch 24h: 19,536,27 USD

Các sàn giao dịch

Mặc dù mới được list trên Coinmarketcap vào ngày 7 tháng 12 năm 2019, nhưng đến nay JDC đã được liệt kê trên 4 sàn lớn là Coinsbit; Fatbtc; Bilaxy và gần đây nhất là sàn châu Âu Folgory

Dưới đây là thông tin cơ bản về một số sàn hàng đầu mà JDC đã hợp tác và sẽ hợp tác trong tương lai gần:

Huobi : Sàn giao dịch này được đặt tại San Francisco (Mỹ) và được điều hành bởi HBUS Holdco, Inc. , một công ty Mỹ và đối tác chiến lược của Huobi Global, đứng ra là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý và giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Huobi cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch mã thông báo với hơn 50 cặp. Họ cung cấp cho khách hàng của họ hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7.

Bilaxy:Sàn giao dịch tài sản tiền điện tử này có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles. Bilaxy hỗ trợ 133 loại tiền tệ và 150 cặp giao dịch. Sàn giao dịch này tuyên bố có hàng trăm ngàn thương nhân từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Xem chi tiết tại đây: https://bilaxy.com/

Binance: Được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn thế giới, Binance là một trong những lựa chọn tốt nhất khi họ cung cấp cho các nhà giao dịch của mình các dịch vụ ấn tượng với phí giao dịch cực thấp. BNB (Binance coin) là đồng tiền riêng của họ cung cấp cho các nhà giao dịch trên thị trường. Vì nó là một trao đổi tập trung, người ta có thể được giảm giá kha khá trong khi tiến hành giao dịch với mã thông báo của họ.

Kraken: Đây là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất về khối lượng và thanh khoản đồng euro và là đối tác trong ngân hàng tiền điện tử đầu tiên. Nó được tìm thấy vào năm 2011. Giao dịch giữa Bitcoin và euro, Đô la Mỹ, Đô la Canada, Bảng Anh và Yên Nhật được phép ở đây. Đối với các thương nhân giàu kinh nghiệm hơn, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Folgory: Đây là một thương hiệu của Công ty HashFort OÜ Estonia – được cấp phép cho CryptoWallet. Đây là ngôi nhà của mã thông báo Folgory (FLG) mà chủ sở hữu có thể sử dụng để khởi chạy mã thông báo trên Folgory Blockchain. Xem chi tiết tại đây: https://folgory.com/

JDCoin nhằm mục đích được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch cạnh tranh và hàng đầu hơn để trở thành phương tiện mạnh mẽ cho các nhà giao dịch để họ đưa ra quyết định sáng suốt cho mình. Trong không gian tiền điện tử, JD Coin hiểu được mối quan tâm của mọi nhà giao dịch và sẵn sàng giải quyết các nhu cầu của các nhà giao dịch hiện đại. JDC khuyên người dùng nên biết những trao đổi tốt nhất cho bản thân và là một nhà giao dịch thông minh bằng cách đưa ra quyết định sáng suốt.

Sự khác biệt của JDCoin

Tính minh bạch: Chúng tôi là một trong những công ty duy nhất trong thế giới tiền điện tử có tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi. Có thể là thông tin liên hệ của chúng tôi, hội đồng quản trị của chúng tôi hoặc các tài liệu liên quan đến pháp lý và thông tin khác về công ty. Website chính của JDC tại đây: https://www.jdcoin.us/

Sự tín nhiệm: Chúng tôi là một trong những công ty duy nhất tuân thủ các chỉ tiêu FinCEN (Bộ Tài chính Hoa Kỳ) trong giai đoạn ra mắt ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ tất cả các quy tắc pháp lý được quy định bởi các tổ chức và cơ quan chính phủ.

Tính chân thực: Chúng tôi đang làm việc cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Kế hoạch hành động của chúng tôi là nhằm đảm bảo các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận tối đa từ khoản đầu tư của họ.

(Vì sao chúng tôi quyết định chỉ tạo ra tối đa 84 triệu JDC, bởi nguồn cung ít ỏi sẽ đem lại những lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư sớm. Chắc các bạn cũng đã biết vì sao Bitcoin lại có giá trị đến như vậy, đơn giản là bitcoin chỉ có mỗi 21 triệu BTC được cung cấp tối đa).

Bảo mật: Chúng tôi có Chương trình phòng chống rửa tiền (AML) hợp lý để đảm bảo tất cả các giao dịch của bạn được bảo mật. Ngoài ra, chúng tôi được đăng ký với Bộ trưởng Ngoại giao, Idaho theo Đạo luật Tổng công ty.

Hết phần 1:

Phần 2 gồm những nội dung sau:

Trữ JDC ở đâu tốt nhất?

JDC đã làm được những gì?

Tương lai của JDC sẽ như thế nào?

Có nên đầu tư vào JDC?

Hãy theo dõi các bài viết liên quan đến JDC của Admin nhé

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Cộng đồng JDC Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/950933531955150/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$22,951.00
1.79%
Ethereum (ETH)
$1,677.97
4.96%
XRP (XRP)
$0.371673
0.46%
Litecoin (LTC)
$61.15
3.10%
Stellar (XLM)
$0.116715
2.52%
Monero (XMR)
$159.99
1.40%
Bitcoin Cash (BCH)
$137.15
2.22%
EOS (EOS)
$1.24
4.04%
Dash (DASH)
$51.30
4.40%
NEM (XEM)
$0.052340
4.04%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)