Changpeng Zhao-người đứng đầu Binance là tỷ phú Bitcoin giàu nhất thế giới

27/02/2020

Theo bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới của Hurun 2020, người đứng đầu Binance đã trở thành tỷ phú Bitcoin giàu nhất thế giới.

Khi nghĩ về những người giàu có nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, chúng ta thường nhớ lại cặp song sinh Winklevoss. Theo Bloomberg, tính đến tháng 6 năm 2019, hai anh em thường được gọi là tỷ phú bitcoin, đã sở hữu khoảng 1,45 tỷ đô la tài sản tiền điện tử.

Tuy nhiên, bây giờ xếp hạng của thế giới đang đứng đầu bởi một người khác, người giàu có hơn nhiều so với cặp song sinh.

Theo đánh giá Hurun 2020, Changpeng Zhao là tỷ phú Bitcoin giàu nhất thế giới; tài sản của ông ước tính khoảng 2,6 tỷ đô la.

Người sáng lập Binance đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu năm ngoái nhờ thành công của Binance. Nhiều sản phẩm tài chính do Binance phát hành năm ngoái – từ giao dịch ký quỹ đến các sản phẩm tương lai – chắc chắn đã đóng góp đáng kể vào sự giàu có của người sáng lập sàn giao dịch.

Điều tuyệt vời hơn nữa là Zhao đã có thể tăng gấp đôi số vốn của mình chỉ sau một năm. Theo đánh giá, năm ngoái, giá trị ròng của người sáng lập Binance là 1,3 tỷ USD.

Người thứ hai trong danh sách tỷ phú Bitcoin là người đồng sáng lập Bitmain, Micree Zhan, người có tài sản vào cuối tháng 1 năm 2020 là khoảng 1,6 tỷ USD.

Doanh thu Binance đạt tối đa

Changpeng Zhao và Binance liên tục phàn nàn về thái độ không công bằng của báo chí đối với nền tảng giao dịch. Người đứng đầu Binance đã nhiều lần chỉ trích tin tức giả mạo và thậm chí tin rằng cần phải tạo ra một quỹ đầu tư để chống lại sự sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ, mà rõ ràng, sẽ được quản lý bởi chính Justin SunZhao.

Theo BeInCrypto, gần đây, CZ đã kêu gọi quy định tất cả các tin tức về tiền điện tử.

Binance tiếp tục tấn công mạnh mẽ các nhà báo và giới truyền thông, mặc dù việc trao đổi vẫn đang tạo ra lợi nhuận kỷ lục. Các phương tiện truyền thông gần đây cho biết Binance không được đăng ký tại Malta làm gia tăng căng thẳng và Zhao chế giễu câu chuyện này. Hiện vẫn chưa biết trụ sở của Binance nằm ở đâu.

Zhao chỉ trích không công bằng các tin nhắn chân chính trong khi trao đổi quản lý để đạt được thành công. Ngoài ra, sẽ rất khó khăn hơn để xem xét các khiếu nại truyền thông của Binance một cách nghiêm túc sau khi người ta biết rằng sự giàu có của Zhao đã tăng gấp đôi chỉ sau một năm.

Nhìn chung, có vẻ như việc sàn giao dịch Binance đang diễn ra tốt đẹp, và không có gì phải lo lắng về việc nó có an toàn hay không an toàn. Thậm chí người ta còn ví von rằng Satoshi có công tạo ra bitcoin cho nhân loại thì CZ có công đưa Bitcoin đến gần với nhân loại hơn thông qua nền tảng giao dịch của ông.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,902.00
-0.78%
Ethereum (ETH)
$3,278.66
-1.59%
XRP (XRP)
$0.77
-1.77%
Litecoin (LTC)
$152.39
4.27%
Bitcoin Cash (BCH)
$382.59
-1.43%
Stellar (XLM)
$0.256309
-2.51%
Monero (XMR)
$229.17
6.63%
EOS (EOS)
$2.87
-1.27%
Dash (DASH)
$136.48
-2.66%
NEM (XEM)
$0.117067
-1.87%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)