Bảo trợ cho WazirX-Có phải Binance đang muốn thâu tóm thị trường Ấn Độ?

03/02/2020

Gần đây cộng đồng crypto đang chú ý tới sự kiện sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance bảo trợ cho mã thông báo WRX của sàn giao dịch lớn nhất Ấn Độ WazirX.

Vào ngày hôm nay, mùng 3/2/2020 Binance đã khai trương mùa bán token đầu tiên của năm 2020 với việc mở bán mã thông báo WRX của WazirX qua kênh Binance Launchpad (hình thức mở bán IEO). Một số nguồn tin còn cho rằng đây không phải là một sự hợp tác bình thường, mà nó còn là một thương vụ thâu tóm của CZ. Động thái này thể hiện tham vọng thống trị thế giới crypto của Binance.

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là nền tảng khởi chạy mã thông báo độc quyền dành cho các doanh nhân để đưa các dự án tiền điện tử biến đổi nhất vào cuộc sống, với sự giúp đỡ của người dùng Binance trên toàn thế giới. Các dự án được chấp nhận để khởi chạy trên Binance Launchpad sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ hệ sinh thái Binance.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance, CZ (Changpeng Zhao) cho biết:

Trong năm 2020, Binance Launchpad tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình để hỗ trợ crypto sáng tạo và khởi động blockchain. Mặc dù thực tế là ngành công nghiệp tiền điện tử đang tích cực phát triển, việc chuyển đổi fiat thành tiền điện tử và ngược lại, vẫn là một rào cản đáng kể để tiếp tục chấp nhận tiền điện tử. Nhóm WazirX đã tìm ra giải pháp hiệu quả cho vấn đề này bằng cách phát triển một công cụ P2P độc đáo” ,

Việc bán token WRX trên Binance Launchpad sẽ cho phép WazirX giới thiệu công nghệ của mình ra bên ngoài Ấn Độ và hơn thế nữa nó sẽ cho phép cộng đồng Binance tìm hiểu và hỗ trợ nhóm WazirX.

Thông tin về sàn giao dịch WazirX

Ra mắt vào năm 2018, WazirX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và đáng tin cậy nhất của Ấn Độ với hơn 200.000 lượt tải xuống ứng dụng và xếp hạng trung bình là 4,4. Họ gần đây đã đi khắp toàn cầu. WazirX cũng ra mắt công cụ P2P (Peer-to-Peer) tự động khớp lệnh đầu tiên trên thế giới để giúp các nhà giao dịch chuyển đổi Rupee Ấn Độ sang tiền điện tử và ngược lại. Ngày nay, đây là phương thức đơn giản nhất, nhanh nhất và được sử dụng nhiều nhất để gửi hoặc rút Rupee ở Ấn Độ. Tính năng độc đáo mới nhất của WazirX, Quỹ Token thông minh, giúp các nhà đầu tư tiền điện tử tìm thấy các nhà giao dịch chuyên gia và cho phép họ quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Để tìm hiểu thêm về WazirX, hãy truy cập: https://wazirx.com/

Thông tin về mã thông báo WRX

Cũng giống như Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hiện nay, WRX là một mã thông báo được tạo bởi WazirX và có tối đa 1 tỷ đồng WRX được tạo ra.

WRX sẽ tạo thành xương sống của hệ sinh thái WazirX. Chúng tôi đã phát hành mã thông báo WRX để thu hút cộng đồng của chúng tôi trong việc giúp chúng tôi xây dựng WazirX và thưởng cho họ vì đã đóng góp cho thành công của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi trung thực với các đặc điểm của tiền điện tử và blockchain – để chia sẻ phần thưởng thành công của WazirX với những người chấp nhận và hỗ trợ ban đầu của chúng tôi.

Nischal Shetty, người sáng lập và giám đốc điều hành của WazirX cho biết:

Chúng tôi quyết tâm giúp đỡ hàng triệu người tham gia vào tiền điện tử bằng cách giải quyết vấn đề về tiền điện tử toàn cầu với công cụ P2P tự động khớp đầu tiên trên thế giới. Phần mềm WRX đã giúp WazirX thu hút tất cả những người chấp nhận tiền điện tử đầu tiên ở Ấn Độ và hiện tại, đây là mã thông báo trao đổi phổ biến nhất ở quốc gia này. IEO của WRX sẽ giúp chúng tôi giải quyết vấn đề chuyển đổi tiền điện tử thành tiền điện tử trên toàn cầu cho nhiều quốc gia hơn”.

Notes:

Dù đây là một động thái gì (hỗ trợ hay thâu tóm) thì rõ ràng nó cũng là một kế hoạch mở rộng để hỗ trợ phát triển các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu, đặc biệt là hai quốc gia có dân số tỷ dân này.

Bạn có suy nghĩ gì về điều này, hãy cho admin biết quan điểm của bạn bằng comment bên dưới bài này nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitterhttps://twitter.com/ecoinfogreen

Email: cucaixanh.net@gmail.com

Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,592.00
-1.82%
Ethereum (ETH)
$3,121.71
-3.35%
XRP (XRP)
$0.74
-1.76%
Litecoin (LTC)
$140.89
-4.93%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.79
0.66%
Stellar (XLM)
$0.252280
0.04%
Monero (XMR)
$203.18
-9.50%
EOS (EOS)
$2.78
-1.37%
Dash (DASH)
$128.91
-5.22%
NEM (XEM)
$0.112376
-1.66%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)