ILCoin POS là gì, vì sao đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team lại chọn ứng dụng POS cho ILC?

27/01/2020

POS LÀ GÌ?

POS là tên viết tắt của từ Point of Sale (điểm bán hàng), dùng để chỉ bất kỳ nơi nào có thể xảy ra giao dịch, cho dù đó là sản phẩm hay dịch vụ.

Đối với các nhà bán lẻ, đó thường là khu vực xung quanh máy tính tiền của họ, nơi khách hàng đổi tiền lấy sản phẩm hoặc dịch vụ. Nhưng nếu bạn có một POS di động, toàn bộ cửa hàng của bạn sẽ trở thành một điểm bán hàng. 

HỆ THỐNG POS CẦN NHỮNG GÌ?

Hệ thống POS cần có hai yếu tố chính bao gồm: Phần mềm ứng dụng và thiết bị phần cứng (có thể dùng cây PC, Laptop, hoặc thiết bị di động…).

Trước đây các hệ thống POS thường sử dụng máy chủ tại chỗ và chỉ có thể chạy trong một khu vực cụ thể trong cửa hàng của bạn. Đó là lý do tại sao máy tính để bàn, máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và bộ xử lý thanh toán của bạn đều được thiết lập tại quầy lễ tân của bạn và không thể di chuyển (rất rườm rà và còn nhiều hạn chế).

Vào những năm đầu của thập kỷ 20, một bước đột phá công nghệ lớn đã xảy ra với POS: Đó là tích hợp lưu trữ đám mây. Với sự ra đời của lưu trữ và điện toán dựa trên đám mây đã đến bước tiếp theo trong quá trình phát triển công nghệ POS: Tính di động

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG POS DI DỘNG

01- Thanh toán di động và lưu động hơn

02- Quản lý hàng tồn kho tập trung

03- Truy cập thời gian thực vào báo cáo bán hàng

04- Nâng cao dữ liệu khách hàng

05- Theo dõi lịch trình và quản lý nhân viên 

06- Xử lý thanh toán tích hợp

07- Quản lý doanh nghiệp của bạn mọi lúc, mọi nơi 

08- Khả năng quản lý các mối quan hệ khách hàng

CƠ HỘI ĐẦY TIỀM NĂNG

Với những kết quả mà các hệ thống POS di động đã đem lại cho các nhà bán lẻ như là: Có thể điều hành doanh nghiệp của họ, phục vụ khách hàng và xử lý các giao dịch từ bất cứ nơi nào dẫn đến giảm chi phí nhân công và dịch vụ khách hàng nhanh hơn…thì lĩnh vực POS có thể nói là cực kỳ hứa hẹn trong tương lai gần.

Theo một nghiên cứu thị trường từ Deloitte Global cho thấy vào cuối năm 2023, 90% người trưởng thành sẽ có một điện thoại thông minh mà họ sử dụng trung bình 65 lần một ngày. Với sự bùng nổ internet và người tiêu dùng áp dụng điện thoại thông minh với tốc độ bùng nổ, một loạt các chức năng và tính năng POS mới đã xuất hiện để giúp các nhà bán lẻ độc lập cung cấp trải nghiệm mua sắm đa kênh được kết nối mà người tiêu dùng yêu thích. 

Như vậy chúng ta có thể phần nào thấy được tầm nhìn của đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team để đưa ILC vào các nền tảng ứng dụng thực tế, nhằm thúc đẩy tỷ giá của ILC lên cao.

NOTES:

Ở phần này Admin sẽ không nói về hướng dẫn sử dụng ILCoin POS như thế nào, các bạn có thể lên CH Play của hệ điều hành Android để tải ứng dụng và mày mò sử dụng để trải nghiệm.

Nếu bạn là chủ cửa hàng bán lẻ hoặc là chủ doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm ILCoin POS thì vui lòng liên hệ với bộ phận supporter để được trợ giúp.

Nếu bạn là người mới muốn đầu tư ILC nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với người đã cho bạn thông tin, hoặc bạn cũng có thể tham gia vào diễn đàn của chúng tôi để được cập nhật thông tin, tin tức về ILC hàng ngày.

Cộng đồng ILC lớn nhất Việt Namhttps://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitterhttps://twitter.com/ecoinfogreen

Email: cucaixanh.net@gmail.com

“Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,998.00
-2.47%
Ethereum (ETH)
$3,192.87
-4.66%
XRP (XRP)
$0.75
-3.28%
Litecoin (LTC)
$144.98
-1.29%
Bitcoin Cash (BCH)
$376.00
-3.52%
Stellar (XLM)
$0.251725
-2.87%
Monero (XMR)
$214.66
-2.31%
EOS (EOS)
$2.81
-3.96%
Dash (DASH)
$133.81
-3.29%
NEM (XEM)
$0.113863
-6.24%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)