Điều gì sẽ xảy ra nếu ILC được các ông lớn này chấp nhận?

19/12/2019
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Liệu ILC có được lọt vào tầm ngắm của ông lớn này?

👉 Fidelity– gã khổng lồ tài chính vừa tuyên bố họ sẽ ra mắt hoạt động kinh doanh tiền điện tử tại châu Âu.
👉 Đây là một trò chơi toàn cầu. Ngay cả những người chơi lớn ở Phố Wall cũng nhận ra điều đó.

Fidelity là gì, và nó có tầm ảnh hưởng như thế nào đến thị trường tiền điện tử?

👉 Fidelity Investments Inc. , thường được gọi là Fidelity , trước đó là Fidelity Management & Research hoặc FMR , là một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Boston , Massachusetts.
👉 Đây là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với 2,46 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến tháng 3 năm 2018 và tổng số giá trị tài sản của khách hàng là 6,7 nghìn tỷ đô la.
👉 Fidelity Investments hoạt động một công ty môi giới , quản lý một gia đình lớn của các quỹ tương hỗ , cung cấp phân phối quỹ và tư vấn đầu tư, dịch vụ hưu trí, quỹ Index , quản lý tài sản , cryptocurrency , thực hiện chứng khoán và giải phóng mặt bằng, và bảo hiểm nhân thọ .
👉 Với số tiền hiện có thì khi Fidelity tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử thì nó sẽ có tác động tích cực không nhỏ đến thị trường đầy tiềm năng này.
👉 Điều mà các nhà đầu tư đang quan tâm là họ sẽ chấp nhận đầu tư vào các đồng tiền điện tử nào? Những cái tên như BTC, BCH, LTC hay TOMO…sẽ được chọn?
👉 Tiêu chí của một đồng tiền mà họ chọn để đầu tư là: Khả năng sinh lời, an toàn bảo mật cao, có nền tảng công nghệ tốt.
👉 CCX thấy mấy tiêu chí này hình như ILC của chúng ta có thể đáp ứng được. Dẫu biết cơ hội là khó khăn, nhưng điều gì xảy ra nếu khối tài sản khổng lồ đó mà họ rót một chút vào để đầu tư ILC nhỉ?

Notes:

Có thể nói , chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về công nghệ của ILCoin do đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team đã tạo ra. Ngày nay chúng ta đầu tư vào ILC là chúng ta đang đầu tư vào một xu thế tất yếu của xã hội, đi kèm với điều đó là phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho các nhà đầu tư sớm.

ILCoin không phải chỉ có một sản phẩm là tiền điện tử ILC, mà nó còn là một hệ sinh thái lớn mạnh trong tương lai.

Quyết định đầu tư hay không là quyền của bạn.

Nếu bạn là người mới muốn đầu tư ILC nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với người đã cho bạn thông tin, hoặc bạn cũng có thể tham gia vào diễn đàn của chúng tôi để được cập nhật thông tin, tin tức về ILC hàng ngày.

Cộng đồng ILC lớn nhất Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitterhttps://twitter.com/ecoinfogreen

Email: cucaixanh.net@gmail.com

” Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,893.00
-1.83%
Ethereum (ETH)
$3,168.88
-3.12%
XRP (XRP)
$0.75
-2.12%
Litecoin (LTC)
$141.66
-6.45%
Bitcoin Cash (BCH)
$379.57
-0.28%
Stellar (XLM)
$0.253530
-0.02%
Monero (XMR)
$203.72
-9.73%
EOS (EOS)
$2.80
-2.10%
Dash (DASH)
$129.81
-5.61%
NEM (XEM)
$0.112889
-2.13%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)