Khối 5GB Của ILCoin Đã Bước Sang Thời Đại Mới Của Cơ Sở Dữ Liệu Phi Tập Trung

16/12/2019

Đến lượt bài báo công nghệ hàng đầu đến từ đất nước tỷ dân-Ấn ĐộTechworm đưa tin về công nghệ của ILC.

Techworm là một trang báo chuyên đưa tin về lĩnh vực công nghệ hàng đầu của Ấn Độ. Techworm được thành lập từ năm 2013, đến nay nó có khoảng gần 20 nghìn lượt theo dõi trên Twitter.

Như vậy sau Trung Quốc thì giờ đến lượt Ấn Độ là quốc gia tỷ dân thứ hai đưa tin về ILC, nên nhớ rằng Ấn Độ là đất nước rất giỏi về công nghệ, một khi ILC được bài báo uy tìn như Techworm đưa tin thì CCX tin chắc rằng ILC sẽ được chấp nhận tại quốc gia này.

CCX xin phép đăng tải nội dung bài viết trên Techworm như sau:

Trong đợt hardfork lần thứ hai vào tháng 11/2019, dự án ILCoin Blockchain Project đã phát hành giao thức Rift , giải quyết hiệu quả một vấn đề lâu dài về giới hạn khả năng mở rộng trong các mạng phi tập trung.

Với cơ chế tối ưu hóa truyền dữ liệu độc đáo, Rift không chỉ giới thiệu các khối 5GB kỷ lục lên mạng trực tiếp của ILCoin mà còn thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây, giúp blockchain có đủ năng lực để triển khai toàn cầu.

Do chất lượng của nó, công nghệ blockchain đã tìm thấy nhiều ứng dụng vượt xa ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngày nay, hầu hết mọi công ty lớn, với những người khổng lồ hàng tỷ đô la như Amazon, IBMGoogle trong số họ, – cũng như phần lớn các chính phủ quốc gia, – đang khám phá khả năng áp dụng.

Có vẻ như sự tấn công mạnh mẽ vào thị trường blockchain trong năm 2017-2018 đã được thay thế bằng một xu hướng ổn định mới, vì xã hội của chúng ta đang tạo ra một nhu cầu thực sự cho công nghệ. 

Đáp ứng nhu cầu này bằng cách trả lời một trong những vấn đề quan trọng nhất của ngành, ILCoin tạo ra tiềm năng cách mạng hóa giúp chúng ta xử lý dữ liệu mỗi ngày.

Trên đường nhận con nuôi

Do cấu trúc của nó, blockchain cung cấp một cách tiếp cận mang tính cách mạng để lưu trữ và quản lý dữ liệu, được đặc trưng bởi tính bất biến, tính minh bạch, hiệu quả và mức độ bảo mật cao. Không có dữ liệu nào trong chuỗi có thể bị xóa hoặc thay đổi một cách kín đáo – cố ý hoặc do nhầm lẫn; trong khi bản thân mạng cung cấp sự bảo vệ tốt hơn khỏi các cuộc tấn công và thiệt hại so với lưu trữ cục bộ.

Tất cả những phẩm chất này của công nghệ blockchain có thể hữu ích trong việc hiện đại hóa giáo dục, quản lý chuỗi cung ứng, y học, hồ sơ dân sự – và nhiều ngành công nghiệp khác, công nghệ cao và truyền thống. Tuy nhiên, mặc dù có lợi thế của chúng, trong thực tế, các mạng dựa trên blockchain đã thể hiện một khả năng tăng trưởng hạn chế. Với sự gia tăng về khối lượng dữ liệu và số lượng người dùng, các mạng này sẽ chậm lại, ngăn chặn việc áp dụng hàng loạt công nghệ. 

Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng

Bị giới hạn bởi khả năng mở rộng, nhiều công ty tham gia phát triển blockchain đã sử dụng bộ nhớ ngoài. Điều này cho phép họ loại bỏ khả năng tải khỏi mạng – nhưng cũng bị tước khỏi các lợi ích của việc phân cấp. Tất cả các phương pháp khác, chẳng hạn như tăng kích thước khối hoặc phân phối dữ liệu giữa các máy chủ, cũng không dẫn đến kết quả tích cực ổn định. Vì vậy, trong bối cảnh nhu cầu gia tăng về giải pháp cho vấn đề mở rộng, công nghệ mới được ILCoin đã xuất hiện đúng lúc. 

“Mạng Blockchain có giới hạn kỹ thuật nhất định theo bản chất của chúng – và đó là điều chúng tôi không thể thay đổi. Tuy nhiên, các nhà phát triển của chúng tôi đã tìm ra cách sử dụng cấu trúc của blockchain để tạo lợi thế cho chúng tôi, khắc phục những hạn chế của nó và vận hành hiệu quả một lượng lớn dữ liệu “, Norbert Goffa, Giám đốc điều hành dự án đã nhận xét.

Nhóm phát triển ILCoin đã tối ưu hóa truyền dữ liệu bằng cách giới thiệu lớp khối thứ hai và cơ chế đồng bộ hóa hoàn toàn mới. Với đồng bộ hóa đồng thời, các khối mới nhất trong chuỗi được xử lý cùng một lúc, giúp ngăn chặn tắc nghẽn. Cả hai lớp của sổ cái đều được kết nối với nhau bởi các tham chiếu và hoạt động song song, mang lại tiềm năng mở rộng không giới hạn cho bất kỳ mạng nào được cung cấp bởi giao thức này. 

Tương lai của chúng ta: Nền tảng phi tập chung

Các khối 5GB ổn định, có sẵn cho người dùng kể từ cuối tháng 11, đóng vai trò là bằng chứng trực tiếp về hiệu quả của RIFT. Với kích thước khối này, trọng lượng giao dịch là 232 byte và thời gian tạo khối 3 phút, giao thức mới có thể thực hiện hơn 23.140.987 giao dịch cho mỗi khối – quá đủ để hỗ trợ việc sử dụng rộng rãi công nghệ blockchain. Phân cấp cung cấp đủ an toàn cho việc áp dụng ngay cả ở cấp tiểu bang, trong khi hiệu quả tăng lên giúp đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người dùng.

Giao thức RIFT là phổ biến: trong tương lai, nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ dự án nào muốn triển khai công nghệ blockchain hoặc được tích hợp vào các chuỗi khối SHA-256 hiện có. Công nghệ mới sẽ cho phép tạo ra các siêu trường đại học, cung cấp các loại tiền kỹ thuật số chính thức để thanh toán dễ dàng không biên giới, kiểm soát tính xác thực của nguồn cung cấp, xây dựng lưu trữ dữ liệu thế hệ mới – và các giải pháp phi tập trung khác nhằm cải thiện mọi khía cạnh hàng ngày của chúng tôi, mang lại sự an toàn và hiệu quả.

Sau khi hoàn thành bản cập nhật, ILCoin đang tiến tới giai đoạn tiếp theo của dự án – phát triển nền tảng DCB (Decentralized Cloud Blockchain), sẽ cung cấp hệ thống lưu trữ tệp trên chuỗi, hợp đồng thông minh có thể tùy chỉnh, ví kỹ thuật số, nhà xây dựng ứng dụng phi tập trung, và nhiều tính năng hữu ích hơn. 

Notes:

Có thể nói , chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về công nghệ của ILCoin do đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team đã tạo ra. Ngày nay chúng ta đầu tư vào ILC là chúng ta đang đầu tư vào một xu thế tất yếu của xã hội, đi kèm với điều đó là phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho các nhà đầu tư sớm.

ILCoin không phải chỉ có một sản phẩm là tiền điện tử ILC, mà nó còn là một hệ sinh thái lớn mạnh trong tương lai.

Quyết định đầu tư hay không là quyền của bạn.

Nếu bạn là người mới muốn đầu tư ILC nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với người đã cho bạn thông tin, hoặc bạn cũng có thể tham gia vào diễn đàn của chúng tôi để được cập nhật thông tin, tin tức về ILC hàng ngày.

Cộng đồng ILC lớn nhất Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitterhttps://twitter.com/ecoinfogreen

Email: cucaixanh.net@gmail.com

” Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,592.00
-1.82%
Ethereum (ETH)
$3,121.71
-3.35%
XRP (XRP)
$0.74
-1.76%
Litecoin (LTC)
$140.89
-4.93%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.79
0.66%
Stellar (XLM)
$0.252280
0.04%
Monero (XMR)
$203.18
-9.50%
EOS (EOS)
$2.78
-1.37%
Dash (DASH)
$128.91
-5.22%
NEM (XEM)
$0.112376
-1.66%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)