Norbert Goffa, đồng sáng lập Dự án Blockchain ILCoin, đã nói về những phẩm chất của một dự án blockchain thành công

12/12/2019

Ngành công nghiệp blockchain đã thay đổi kể từ khi bùng nổ năm 2017. Không phải tất cả các dự án đều sống sót sau sự suy thoái trong thị trường tiền điện tử, và danh tiếng của ngành công nghiệp phải chịu đựng những kẻ lừa đảo và quy định không chắc chắn. Điều gì sẽ xảy ra với các công nghệ blockchain và tiền điện tử trong thập kỷ tới là một câu hỏi mở.

Trong một tài liệu độc quyền cho ForkLog, Norbert Goffa, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Dự án Blockchain ILCoin, đã nói về xu hướng công nghiệp và phẩm chất đặc biệt của một dự án blockchain khả thi.

Thị trường sau khi cường điệu hóa

Theo Cointelegraph , năm 2018 chỉ có 43,3% ICO thu được ít nhất 1 đô la đầu tư. Chỉ 19,2% phí đạt được phần mềm. Các dự án thành công có thể tồn tại trong sáu tháng đầu sau ICO thậm chí còn ít hơn.

Năm 2019, tôi đang chứng kiến ​​một sự thay đổi mô hình dần dần. Cho đến nay, thái độ của xã hội đối với blockchain là mơ hồ: một mặt, chính phủ và các tập đoàn quan tâm đến phát triển blockchain, mặt khác, những kẻ lừa đảo từ lâu đã làm giảm uy tín của toàn ngành.

Sự quá bão hòa của ngành công nghiệp tiền điện tử trong thời gian cường điệu đã đặt mức cao cho các dự án. Bây giờ, thành công đòi hỏi những phẩm chất mới, nhưng không phải ai cũng có thể phát triển chúng. Các nhà đầu tư đã trở nên kỳ thị hơn, quy định đã trở nên chặt chẽ hơn, và những lời hứa và blockchains cao cấp cho tiếp thị không còn hiệu quả.

Phẩm chất của một dự án Blockchain thành công

Nếu chúng ta phân tích những câu chuyện thành công như Google, AmazonNetflix, chúng ta sẽ thấy xu hướng chung. Tất cả ba dự án tập trung vào đầu tư dài hạn các nguồn lực, thay vì tiền nhanh chóng, thấy rõ nhu cầu của người dùng và tìm kiếm một cách có hệ thống các giải pháp phi tiêu chuẩn mới cho các vấn đề cấp bách.

Trong giai đoạn đầu, những giải pháp này không hiệu quả nhất về chi phí. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, giá thành sản phẩm giảm và lợi nhuận bắt đầu tăng. Để hoạt động trong một thời gian dài, đây là một cách tiếp cận trưởng thành hơn, cuối cùng đã đến với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Để tồn tại và thành công, các dự án blockchain phải:

Tìm kiếm các giải pháp thuận tiện và an toàn cho các vấn đề hiện tại;

Tạo ra các sản phẩm công nghệ ổn định

Tập trung vào lâu dài.

Trong ba yếu tố này là giá trị thực của dự án.

Tôi sẽ đưa ra ví dụ về công việc của tôi trong dài hạn – dự án ILCoin .

ILCoin lần đầu tiên gia nhập thị trường vào năm 2015 với altcoin ILC. Vào thời điểm đó, chỉ có 80 loại tiền điện tử trên toàn thế giới, bao gồm cả chúng ta.

Bước tiếp theo là Dự án Blockchain ILCoin, nơi chúng tôi bắt đầu tập trung vào phát triển blockchain và đảm bảo lưu trữ dữ liệu hiệu quả và an toàn. Là một phần của công việc trong dự án này, chúng tôi đã nghiên cứu sâu về vấn đề lưu trữ thông tin và giải quyết trên giải pháp onchain. Cho đến nay, các giải pháp như vậy không thua kém các kho tiền truyền thống theo quan điểm kinh tế: kho tiền ngoài chuỗi rẻ hơn và dễ bảo trì hơn. Nhưng ngay khi dữ liệu quan trọng nằm ngoài chuỗi, chúng ta sẽ mất đi những lợi thế chính của blockchain – tính minh bạch, bảo mật và tính độc lập từ bên thứ ba.

Bất kỳ công nghệ mới đều trải qua giai đoạn này. Trong lịch sử, lưu trữ dữ liệu ngày càng rẻ hơn mỗi năm, bởi vì tôi chắc chắn rằng điều tương tự sẽ xảy ra với lưu trữ trực tuyến.

Phục hồi tiền điện tử

Có một số rào cản đối với việc áp dụng lớn blockchain và tiền điện tử, bao gồm sự thiếu tin tưởng và thái độ mơ hồ về phía các nhà quản lý, nhà đầu tư và người dùng thông thường.

Mặc dù vậy, có những xu hướng tích cực. Tình trạng hiện tại trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã buộc thị trường phải trưởng thành. Để vượt qua sự trì trệ, loại bỏ các hạn chế về blockchain và nổi bật trong số đông người, tất cả chúng ta cần đặt cược vào sự phát triển của các công nghệ có liên quan.

Tiền điện tử là một yếu tố quan trọng đối với các hệ thống blockchain. Trong một thời gian dài, hầu hết chúng được tạo ra chỉ vì mục đích đầu cơ, tuy nhiên, trong một hệ thống thực sự đòi hỏi, giá trị của tiền xu sẽ phụ thuộc trực tiếp vào bao nhiêu công nghệ cần thiết và độc đáo làm cơ sở cho chúng.

Nó chỉ ra rằng các công nghệ và tiền điện tử độc đáo nằm trong sự cộng sinh: tiền xu cho phép bạn tạo ra một hệ sinh thái thuận tiện và hữu ích, và hệ sinh thái cung cấp tiền có giá trị thực. Dựa trên sự cộng sinh này, bạn có thể tạo ra một thế hệ sản phẩm mới. Điều này sẽ giúp khôi phục niềm tin của các nhà đầu tư, cơ quan quản lý và người dùng. Vì vậy, chúng tôi sẽ có thể đưa ngành công nghiệp tiền điện tử lên một tầm cao mới.

Notes:

Các bạn có thể tham khảo bản gốc tại đây: https://forklog.com/soosnovatel-ilcoin-blockchain-project-norbert-goffa-rasskazal-o-kachestvah-uspeshnogo-blokchejn-proekta/

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,440.00
2.74%
Ethereum (ETH)
$2,080.36
3.02%
XRP (XRP)
$0.433107
2.94%
Litecoin (LTC)
$68.28
1.65%
Bitcoin Cash (BCH)
$203.71
-2.25%
Stellar (XLM)
$0.141861
3.54%
Monero (XMR)
$169.10
10.66%
EOS (EOS)
$1.36
2.35%
Dash (DASH)
$60.44
1.10%
NEM (XEM)
$0.063155
13.59%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)