Bom tấn ILCoin đã được kích hoạt sau khi đội ngũ phát triển công bố khối 5GB thành công

12/12/2019

Các nhà đầu tư thân mến. Dự án Blockchain ILCoin đã phát hành thành công khối ổn định 5 GB, thiết lập kỷ lục mới về kích thước khối ổn định cho nghành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử.

Sau khi đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team công bố khối 5GB sau đợt hardfork lần hai xảy ra thì hàng loạt các bài báo hàng đầu về công nghệ tiền điện tử đã đưa tin về ILC. Kết quả đạt được hơn cả sự mong đợi của các nhà đầu tư và những ai yêu mến công nghệ.

Thật không may một số sự cố đã xảy ra cùng thời điểm đó khiến cho tỷ giá của ILC lao dốc trước sự ngỡ ngàng của các nhà đầu tư. Điều đó đã phần nào gây ảnh hưởng tâm lý tới một số người mới hoặc những người thiếu niềm tin vào công nghệ của ILC.

Một số nguyên nhân dẫn đến sự lao dốc của đồng ILC trong tuần qua

Một số sàn giao dịch có vấn đề: Đầu tiên là sàn giao dịch Bitker, tiếp đến là sàn giao dịch hàng đầu IDAX giám đốc điều hành đã bỏ trốn, và hiện tại thì sàn giao dịch Cointiger đang đóng băng chức năng nhận/rút ILC trên nền tảng của họ.

Điều đáng nói là các sàn trên đều có xuất sứ hoặc liên quan đến ông chủ là người Trung Quốc. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu khiển trách hoặc mất niềm tin với đội ngũ phát triển, họ cho rằng ILC không thể lên được các sàn uy tín hoặc có xuất sứ từ Hoa Kỳ, Châu Âu…

Để giải quyết vấn đề này đội ngũ phát triển ILCoin đã công bố, trong tương lai họ sẽ liên hệ để hợp tác với một số sàn giao dịch có nền tảng phi tập chung, hoặc là có xuất sứ từ Châu Âu được bảo hộ bởi pháp luật.

Thực tế rằng, đội ngũ phát triển ILC chỉ có thể tạo ra ILC và công nghệ của nó, chứ họ không thể quyết định được các sàn giao dịch. Vấn đề trên chỉ là một tai nạn mà bản thân họ cũng không mong muốn. Bản thân đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team cũng mất một số lượng lớn ILC trên các sàn kể trên.

Sự “làm tình” của cá mập: Không riêng gì ILC mà tất cả các đồng tiền điện tử đều nằm trong tầm ngắm của cá mập. Những đồng tiền càng có công nghệ và giá trị thì lại càng có nhiều cá mập quan tâm.

Khái niệm cá mập là gì thì CCX đã có bài đăng khá chi tiết và cụ thể trong bài trước. Chúng ta có thể hiểu nôm na là ai đó hoặc tổ chức nào đó có số lượng ILC rất lớn, sau khi tỷ giá ILC lên cao (so với lúc họ đầu tư) và họ đã xả bán ra trên các sàn giao dịch khiến cho tỷ giá của ILC xuống giá.

Mục đích thứ hai không loại trừ khả năng họ làm cho thị trường lao dốc để họ có thể ôm vào với giá rẻ.

Nói chung những diễn biến trên chỉ là diễn ra ngắn hạn, nó không ảnh hưởng quá lớn đến tỷ giá của ILC trong tương lai, bởi cái quan trọng là công nghệ của ILC đã được chứng nhận.

Sau cơn mưa trời lại sáng

Ngày hôm qua trên diễn đàn Telegram của ILCoin, Admin đã công bố hàng loạt những thông tin tích cực đã xảy ra với ILC sau khi khối 5GB được công bố. Những bài báo về tiền điện tử trên thế giới đã nói về ILC với tiềm năng và cơ hội trong tương lai. Điều quan trọng khiến Admin ngỡ ngàng và không thể tin vào mắt mình đó là hàng loạt các nền tảng giao dịch mới công bố sẽ list ILC trên nền tảng của họ. ( Xem danh sách công bố như dưới hình-chưa đầy đủ)

Chứng kiến cảnh tượng trên nhiều người không thể kìm chế được cảm xúc:

” Chuyện quái gì đang xảy ra với ILCvậy?”

” Tôi đang nằm mơ giữa ban ngày sao?”

” Có phải cơn mưa tin tức đang xảy ra với ILC?”

Thôi hãy dừng, tôi đang choáng ngợp?”

Cũng trên trang Twitter cá nhân của Norbert Goffa-giám đốc điều hành, kiêm đồng sáng lập dự án ILCoin, ông đã công bố hàng loạt các quan hệ đối tác với ILC mà ông đang xúc tiến để làm việc.

Lộ trình nào cho ILC trong năm 2020

Có thể nói năm 2019 là một năm thành công đối với ILC khi mà đội ngũ phát triển đã tạo ra C2P, Rift, 5GB và đưa ILC list trên rất nhiều sàn giao dịch. Tuy nhiên điều đó mới chỉ là khởi đầu đối với tham vọng của ILC trong tương lai.

Theo một thông báo trên diễn đàn Telegram, năm 2020 đội ngũ sẽ phát triển nền tảng lưu trữ dữ liệu khối trên đám mây (DCB) dựa trên hai nền tảng C2P và Rift.

Ngoài ra mục tiêu mà đội ngũ hướng tới đó là phát hành smartcontract cũng như tìm kiếm các đối tác để đưa ILC vào các nền tảng ứng dụng thực tế.

Ngày hôm qua Norbert Goffa có xuất bản bài viết rất là quan trọng, ông nói về ” Phẩm chất của một dự án Blockchain thành công” ( Đọc tại đây: https://ecoinfogreen.com/2019/12/12/norbert-goffa-dong-sang-lap-du-an-blockchain-ilcoin-da-noi-ve-nhung-pham-chat-cua-mot-du-an-blockchain-thanh-cong/

Lời kết:

Có thể nói đầu tư vào ILC là một cơ hội đầy tiềm năng, bởi chúng ta đang đầu tư vào một sản phẩm công nghệ thật sự, và nó cần phải có thời gian.

Nếu chúng ta phân tích những câu chuyện thành công như Google, Amazon và Netflix, chúng ta sẽ thấy xu hướng chung. Tất cả ba dự án trên đều tập trung vào đầu tư dài hạn các nguồn lực, thay vì tiền bạc nhanh chóng, thấy rõ nhu cầu của người dùng và tìm kiếm một cách có hệ thống các giải pháp phi tiêu chuẩn mới cho các vấn đề cấp bách.

Ngày hôm nay tỷ giá của ILC còn khá là rẻ so với tiềm năng của nó trong tương lai, nhưng nó đã tăng gấp 3 lần so với hồi đầu năm 2019. Bạn sẽ tiếp tục chờ nó tăng mới mua vào hay là sẽ bắt đầu tư hôm nay.

Hãy quyết định sáng suốt, vì tương lai của bạn là do chính bạn quyết định.

Nếu bạn là người mới muốn đầu tư ILC nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với người đã cho bạn thông tin, hoặc bạn cũng có thể tham gia vào diễn đàn của chúng tôi để được cập nhật thông tin, tin tức về ILC hàng ngày.

Cộng đồng ILC lớn nhất Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Facebook: https://www.facebook.com/Cucaixanh2020

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Email: cucaixanh.net@gmail.com

” Đầu tư vào tiền điện tử luôn là một cơ hội tiềm năng, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy đây không được xem là một lời khuyên đầu tư của CCX- Quyết định là của bạn, và bạn chịu trách nhiệm cho quyết định đó”

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,883.00
-1.77%
Ethereum (ETH)
$3,148.98
-3.08%
XRP (XRP)
$0.75
-1.84%
Litecoin (LTC)
$141.71
-6.96%
Bitcoin Cash (BCH)
$380.20
0.25%
Stellar (XLM)
$0.253144
-0.28%
Monero (XMR)
$203.72
-9.94%
EOS (EOS)
$2.81
-1.65%
Dash (DASH)
$129.46
-5.85%
NEM (XEM)
$0.113337
-1.76%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)