ILC liệu có bùng nổ sau khi bài báo hàng đầu thế giới tiền điện tử đưa tin về Rift?

04/12/2019

Xét về yếu tố công nghệ ở thời điểm hiện tại thì khó có đồng tiền điện tử nào có thể cạnh tranh được với đồng ILC của đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team.

Được ra mắt từ năm 2015 và là đồng tiền điện tử ra đời thứ 80 của thế giới, bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử. Sau 5 năm trải qua nhiều sóng gió vùi dập, nó cũng đã từng hứng chịu nhiều tai tiếng, thậm chí còn được cho là Scam (lừa đảo). Đến nay ILC lại càng trở nên phát triển và mạnh mẽ hơn.

Sở dĩ nó phát triển được như vậy là nhờ những vũ khí công nghệ có một không hai của nó.

Đầu tiên là C2P được đội ngũ phát triển cho ra mắt sau khi HardFork lần một diễn ra vào tháng 2 năm 2019. Điểm nhấn của công nghệ C2P là khả năng bảo vệ, nó có thể kháng lượng tử và chống lại các cuộc tấn công 51% lên đồng tiền điện tử. Công nghệ C2P đã được một tổ chức an ninh mạng hàng đầu thế giới cấp chứng nhận.

Tiếp đến là giao thức Rift, một công nghệ hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục thế giới. Nó đã được các bài báo và phương tiện truyền thông về tiền điện tử trên thế giới đưa tin. Trong đó phải kế đến báo mạng https://cointelegraph.com/ , một trang báo hàng đầu thế giới về tiền điện tử.

Trên trang chủ Twitter của Cointelegraph có hơn 484.000 người theo dõi, chủ yếu là những người đam mê và tìm hiểu về tiền điện tử. Chắc chắn rằng với độ uy tín của Cointelegraph và lượng người đam mê tiền điện tử theo dõi thì ILC sẽ được nổi tiếng và biết đến nhiều hơn trong tương lai. Nó cũng sẽ gây chú ý đến các chủ sàn giao dịch và các nhà phát triển công nghệ ứng dụng. Đó là điều mà bất cứ đồng coin nào điều mơ ước.

Sau đây CCX xin phép đăng tải nguyên văn nội dung bài của Cointelegraph nói về Rift của ILCoin

Rift bởi ILCoin: Không có thêm giới hạn về khả năng mở rộng, Khối 5GB là bằng chứng

Rift by ILCoin: Không có thêm giới hạn khả năng mở rộng, Khối 5Gb là bằng chứng

Dự án Blockchain ILCoin đã giới thiệu thành công các khối 5GB – thiết lập kỷ lục công nghiệp mới về giới hạn kích thước khối. Thành tựu này đã được thực hiện nhờ giao thức RIFT được phát hành vào nửa cuối tháng 11. Với sự phát triển này, ILCoin trở thành dự án đầu tiên giải quyết cả vấn đề về khả năng mở rộng và vấn đề lưu trữ trên chuỗi hiệu quả – trong khi vẫn trung thành với các nguyên tắc chính của blockchain. 

Các tính năng chính của công nghệ sổ cái phân tán – tính bất biến của các khối, hoa hồng thấp, tính minh bạch và không cần trung gian – đã tạo ra nhu cầu cao cho sự phát triển blockchain trong thế giới tiền điện tử và hơn thế nữa. Tuy nhiên, vấn đề về khả năng mở rộng đã kìm hãm công nghệ blockchain trong nhiều năm qua. Nhiều dự án đã cố gắng tìm cách xoay quanh nó, chẳng hạn như tăng kích thước khối, phân phối dữ liệu giữa các máy chủ trong các phân đoạn hoặc dùng đến các giải pháp ngoài chuỗi. Tuy nhiên, tất cả các cách tiếp cận này cuối cùng cũng không đạt được hai vấn đề bức thiết của blockchain là: bảo mật và khả năng mở rộng.

ILCoin lần đầu tiên gia nhập thị trường vào năm 2015, với tiền điện tử ILC. Bốn năm sau, Dự án Blockchain ILCoin đã ra đời – với trọng tâm chính là giải quyết các vấn đề cấp bách nhất của ngành, tăng khả năng sử dụng của blockchain và tìm cách tạo ra giải pháp lưu trữ dữ liệu trên chuỗi khả thi. Đối với nhóm Phát triển ILCoin, năm 2019 đã được đánh dấu với hai bước đột phá đáng kể. Vào đầu năm, dự án đã trình bày sự đồng thuận của C2P chống tin tặc, giúp tăng cường bảo mật của mạng lên một mức độ chưa từng thấy. Tháng 11 này, ILCoin đã phát hành giao thức RIFT nhằm giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng. 

Với sự phát triển mới của họ, ILCoin xem xét lại những điều cơ bản của blockchain, đặt các nguyên tắc chính được Satoshi Nakamoto nghĩ ra trên một cơ sở công nghệ hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu hiện đại. Giao thức Rift có hai lớp khối: khối tiêu chuẩn và khối nhỏ, chứa các giao dịch. 

Không giống như các khối tiêu chuẩn, các khối nhỏ không được khai thác mà do hệ thống tạo ra, mang lại cho mạng tiềm năng không giới hạn về khả năng mở rộng. Các khối nhỏ được kết nối với nhau bằng các tham chiếu và được kết nối với các khối cha của chúng, đảm bảo dữ liệu vẫn nguyên vẹn. Ngoài cấu trúc độc đáo của nó, RIFT cũng giới thiệu đồng bộ hóa đồng thời – một cơ chế mới thực hiện đồng bộ hóa song song các khối riêng lẻ và ngăn ngừa tắc nghẽn mạng. 

Giao thức Rift phá vỡ chính khái niệm về blockchain: chủ yếu với ý tưởng rằng sự đồng bộ hóa đồng thời trên thực tế là có thể về mặt kỹ thuật. Với Rift, chúng tôi có thể giải quyết cả các vấn đề về nút chai và nút cổ chai và quản lý các khối lớn với tốc độ chưa từng có, ông – Norbert Goffa , Giám đốc điều hành của ILCoin giải thích .

Thật vậy, trong trường hợp kích thước khối 5 Gb, thời gian tạo khối 3 phút và trọng lượng giao dịch 232 byte, RIFT đã thể hiện tốc độ giao dịch hiệu quả là 23.140 987 tx / khối. Theo các nhà phát triển, giới hạn duy nhất cho công nghệ này là dung lượng mạng hiện tại.

Để tích hợp mã mới vào hệ thống, Dự án Blockchain của ILCoin đã thực hiện một hard fork, ngay sau đó là việc phát hành các khối nâng cao. Kể từ cuối tháng 11, các khối 5Gb có sẵn trong mạng trực tiếp là bằng chứng thực sự cho thấy vấn đề về khả năng mở rộng được giải quyết tốt. Hiện tại, hệ sinh thái của ILCoin đang trở lại đầy đủ chức năng và các giao dịch ILC đang dần được nối lại, trong khi các sàn giao dịch đang thực hiện triển khai. 

Với những đặc điểm nổi bật của mình, Rift đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. Đây là giải pháp đầu tiên trên thị trường có khả năng duy trì hiệu quả cao trong các mạng quy mô lớn và tạo nền tảng vững chắc cho việc lưu trữ trên chuỗi hiệu quả về chi phí. 

Để biết tin tức mới nhất về dự án, vui lòng xem kênh Telegram của ILCoin Dev . Các chứng nhận cho công nghệ Rift có sẵn tại trang web chính thức của họ

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,180.00
-0.36%
Ethereum (ETH)
$1,717.70
3.16%
XRP (XRP)
$0.375218
-0.51%
Litecoin (LTC)
$61.57
-0.59%
Stellar (XLM)
$0.119206
2.01%
Monero (XMR)
$160.44
-0.41%
Bitcoin Cash (BCH)
$140.93
1.80%
EOS (EOS)
$1.24
1.33%
Dash (DASH)
$51.89
0.83%
NEM (XEM)
$0.054308
3.56%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)