Lộ trình phát triển của JD Coin 2020

13/11/2019

SÁCH TRẮNG JD COIN

JD Coin-đồng tiền thông minh phi tập chung dựa trên công nghệ Blockchain

Về chúng tôi

Tại JD Coin, chúng tôi là khác biệt bằng cách khác nhau, có nghĩa là hiểu theo nghĩa đen.

Triết lý của chúng tôi được bảo đảm khi tin rằng “Nhỏ là Tốt”.

Nhỏ là tốt, ngay cả trong thế giới của tiền điện tử. Khi bạn thấy mới và sắp tới tất cả các ICO đều công bố số lượng lớn tiền xu để đổi lấy 1 ETH hoặc 1 BTC. bạn nghĩ rằng .. oa, một thỏa thuận tốt, phải không? Thật ra là không. Tất cả những gì họ đang làm là bằng cách nào đó bán những đồng tiền này cho bạn và biến mất.

Người ta ngây ngất, khi cho rằng đã đổi được 10.000 coins ( hoặc token) cho 1 ETH với nguồn cung cấp lưu thông là 10 tỷ coins. Người ta bắt đầu mơ ước rằng họ sẽ là Triệu phú, nếu họ đầu tư vào 4 ETH và nếu đồng tiền này đạt 10 đô la. Nhưng thật không may với nguồn cung lớn như vậy, bạn sẽ giữ những đồng tiền này có thể cho đến khi nghỉ hưu hoặc thậm chí lâu hơn và chờ đợi sự đánh giá cao của nó. ( chi tiết này nói lên rằng nguồn cung là quan trọng, đừng kì vọng vào đồng coin nào có nguồn cung quá lớn).

Chúng tôi, tại JD Coin sắp thay đổi quan niệm này. Chúng tôi chỉ tạo ra có 84 triệu đồng JD Coin.

Tất cả các loại tiền tệ có nguồn cung ít đang lưu hành đã tăng giá rất nhanh, hoặc như thuật ngữ tiền điện tử mà họ nói đó là “lên cung trăng” Chúng tôi muốn hỗ trợ cộng đồng các nhà đầu tư JD Coin để được độc quyền. Để cho sức mạnh nằm trong tay của bạn.

Đề xuất của chúng tôi là tìm kiếm nguồn cung lưu thông khi bạn đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào. Nguồn cung lưu thông càng giảm dần, thì giá của nó sẽ càng lớn hơn trong ví của bạn trong một vài tháng.

Sự khác biệt của JD Coin

Tính minh bạch: Chúng tôi là công ty duy nhất trong thế giới tiền điện tử có tất cả các thông tin có sẵn trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có kênh thông tin liên lạc của hội đồng quản trị hoặc tài liệu của chúng tôi liên quan đến pháp lý và thông tin khác về công ty.

Sự tín nhiệm: Chúng tôi là công ty duy nhất tuân thủ các chỉ tiêu FinCEN (Bộ Tài chính Hoa Kỳ) trong giai đoạn ra mắt ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ tất cả các quy tắc pháp lý được quy định bởi các tổ chức và cơ quan chính phủ.

Tính chân thực: Chúng tôi đang làm việc cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Kế hoạch hành động của chúng tôi là nhằm mục đích đảm bảo cho các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận tối đa từ khoản đầu tư của họ.

Bảo mật: Chúng tôi có chương trình phòng chống rửa tiền hợp lý (Chương trình AML được thực hiện để đảm bảo tất cả các giao dịch của bạn được bảo mật. Ngoài ra, chúng tôi được đăng ký với bộ trưởng bang Idaho theo đạo luật của tổng công ty…

Giới thiệu về công nghệ Blockchain của JD Coin

Công nghệ sổ cái phân tán hứa hẹn sẽ có ý nghĩa kinh tế sâu rộng. Bằng cách tận dụng mạng lưới ngang hàng toàn cầu để đảm bảo tính toàn vẹn của giá trị trao đổi giữa các bên, blockchain có thể sẽ điều chỉnh lại một số ngành công nghiệp và doanh nghiệp nhập khẩu cung cấp hoặc dựa vào sự đảm bảo của bên thứ ba. Giống như thế hệ đầu tiên của internet, thế hệ thứ hai này hứa hẹn sẽ phá vỡ các mô hình kinh doanh và chuyển đổi các ngành công nghiệp. Nó có thể là một sự thúc đẩy cho tính linh hoạt, minh bạch và toàn vẹn trong xã hội. kể cả trong cuộc chiến chống hối lộ và tham nhũng. Nó có thể dẫn đến những thay đổi lớn trong chuỗi cung ứng và chức năng của chính phủ, như ngân hàng trung ương.

Blockchain còn được gọi là sổ cái phân tán, công nghệ này cho phép các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ripple Ethereum, ILCoin…đang kéo chúng ta vào một thế giới mới của các hệ thống mở, giải mã. Nó phát triển mạnh về tài nguyên của mạng ngang hàng toàn cầu để đảm bảo tính toàn vẹn của giá trị trao đổi giữa hàng tỷ thiết bị mà không cần thông qua bên thứ ba đáng tin cậy. Không giống như internet, blockchains được phân phối và không tập trung. Chúng là mở, không ẩn, bao gồm, không độc quyền, không thể thay đổi cũng như an toàn. Blockchain mang đến cho chúng ta những khả năng chưa từng có để tạo và trao đổi giá trị trong xã hội. Về cơ bản của nó nằm ở chỗ ngày càng nhiều người có thể tham gia vào nền kinh tế, tạo ra sự giàu có và cải thiện tình trạng của thế giới. Blockchain đã thu hút được một lượng lớn các nhà phân tích và sự chú ý của báo chí trong vài năm qua vì công nghệ mới nổi này có tiềm năng đáng kể.

Giao dịch được thực hiện như thế nào?

Thương mại Internet được liên kết độc quyền với các tổ chức tài chính, đóng vai trò là bên thứ ba đáng tin cậy, xử lý và hòa giải bất kỳ giao dịch điện tử nào. Vai trò của bên thứ ba đáng tin cậy là xác nhận, bảo vệ và bảo toàn các giao dịch. Một tỷ lệ gian lận nhất định là không thể tránh khỏi trong các giao dịch trực tuyến và cần hòa giải bằng các giao dịch tài chính. Điều này dẫn đến chi phí giao dịch cao.

JD Coins sử dụng bằng chứng mật mã thay vì sự tin tưởng vào bên thứ ba, cho hai bên sẵn sàng thực hiện giao dịch trực tuyến qua Internet. Mỗi giao dịch được bảo vệ thông qua chữ ký số. Mỗi giao dịch được gửi đến khóa chung của người nhận được ký điện tử bằng cách sử dụng “mã khóa mật khẩu”. Để tiêu tiền, chủ sở hữu của các đồng tiền cần phải chứng minh quyền sở hữu của “mã khóa”. Thực thể nhận tiền kỹ thuật số xác minh chữ ký số do đó quyền sở hữu khóa riêng tương ứng – trên giao dịch sử dụng khóa chung không xuất hiện theo thứ tự gen A được tạo ra và do đó cần có một hệ thống để đảm bảo rằng nhân đôi chi tiêu của các đồng tiền không xảy ra.

Dấu thời gian và Bằng chứng làm việc

Nếu chúng tôi có quyền truy cập vào một dịch vụ tập trung đáng tin cậy, hệ thống này sẽ không quan trọng để thực hiện; nó chỉ đơn giản có thể được mã hóa chính xác như mô tả. Tuy nhiên, với JD Coin, chúng tôi đang cố gắng xây dựng một hệ thống tiền tệ phi tập trung, vì vậy chúng tôi sẽ cần kết hợp hệ thống chuyển đổi trạng thái với hệ thống đồng thuận để đảm bảo mọi người đồng ý về thứ tự giao dịch. Quá trình đồng thuận phi tập trung của JD Coins yêu cầu các nút trong mạng liên tục cố gắng tạo ra các gói giao dịch được gọi là “khối”. Mạng được dự định sản xuất khoảng một khối cứ sau mười phút, với mỗi khối chứa dấu thời gian, số không, tham chiếu đến (tức là hàm băm) của khối trước đó và danh sách tất cả các giao dịch đã diễn ra kể từ khối trước đó .

Theo thời gian, điều này tạo ra một sự bền bỉ, không ngừng phát triển. ‘Blockchain’ liên tục cập nhật để thể hiện trạng thái mới nhất của sổ cái JD Coin.

Để triển khai máy chủ dấu thời gian phân tán trên cơ sở ngang hàng, chúng tôi sẽ cần sử dụng hệ thống bằng chứng công việc (PoW), thay vì các bài đăng trên báo. Bằng chứng công việc liên quan đến việc quét một giá trị mà khi băm. chẳng hạn như với tập lệnh, hàm băm bắt đầu bằng một số bit “0”. Công việc trung bình được yêu cầu là theo cấp số nhân về số bit không cần thiết và có thể được xác minh bằng cách thực hiện một hàm băm duy nhất. Đối với mạng dấu thời gian của chúng tôi, chúng tôi triển khai bằng chứng công việc bằng cách tăng số lần mở trong khối cho đến khi tìm thấy giá trị mang lại cho hàm băm của khối các bit không cần thiết. Khi nỗ lực của máy chủ CPU đã được sử dụng để làm cho nó thỏa mãn bằng chứng về công việc, khối không thể thay đổi mà không làm lại công việc. Vì các khối sau được xâu chuỗi sau nó, công việc thay đổi khối sẽ bao gồm làm lại tất cả các khối sau nó.

Cách Xác minh thanh toán như thế nào?

Có thể xác minh thanh toán mà không cần chạy một nút mạng đầy đủ. Người dùng chỉ cần giữ một bản sao của các tiêu đề khối của chuỗi bằng chứng công việc dài nhất mà anh ta có thể nhận được bằng cách truy vấn các nút mạng cho đến khi anh ta tin rằng mình có chuỗi dài nhất và có được chi nhánh Merkle liên kết giao dịch với khối đó là dấu thời gian. Anh ta không thể tự kiểm tra giao dịch, nhưng bằng cách liên kết nó với một vị trí trong chuỗi. anh ta có thể thấy rằng một nút mạng đã chấp nhận nó và các khối được thêm vào sau khi nó xác nhận thêm rằng mạng đã chấp nhận nó.

“ Như vậy việc xác minh là đáng tin cậy, miễn là các nút trung thực kiểm soát mạng. nhưng dễ bị tổn thương hơn nếu mạng bị kẻ tấn công áp đảo. Mặc dù các nút mạng có thể tự xác minh các giao dịch, phương thức đơn giản hóa có thể bị đánh lừa bởi các giao dịch bịa đặt của kẻ tấn công miễn là kẻ tấn công có thể tiếp tục áp đảo mạng.

Một chiến lược để bảo vệ chống lại điều này sẽ là chấp nhận cảnh báo từ các nút mạng khi họ phát hiện ra một khối không hợp lệ. nhắc phần mềm user’s tải xuống toàn bộ khối và thông báo các giao dịch để xác nhận sự không nhất quán. Các doanh nghiệp nhận được thanh toán thường xuyên có thể vẫn muốn chạy các nút riêng để bảo mật độc lập hơn và xác minh nhanh hơn”.

Khai thác mỏ (đào coin)

JD Coin thực sự là ba điều. Đầu tiên, nó là một giao thức (hoặc bộ quy tắc) xác định cách thức hoạt động của mạng. Thứ hai, nó là một dự án phần mềm thực hiện giao thức đó.Thứ ba, đó là một mạng lưới các máy tính và thiết bị chạy phần mềm sử dụng giao thức để tạo và quản lý tiền điện tử. Khai thác được xác định trong giao thức. được triển khai trong phần mềm và là một chức năng thiết yếu trong việc quản lý mạng JD Coin.

+ Khai thác xác minh giao dịch. ngăn chặn chi tiêu gấp đôi. thu phí giao dịch và tạo ra nguồn cung tiền.

+ Khai thác cũng bảo vệ mạng bằng cách chồng hàng tấn sức mạnh xử lý lên trên các giao dịch trong quá khứ.

+ Khai thác xác minh các giao dịch bằng cách đánh giá chúng so với các giao dịch đã xảy ra trước đó

“Để tìm một khối hợp lệ, người khai thác xây dựng một danh sách các giao dịch gần đây và tính toán một số thông tin tóm tắt về khối được đề xuất. Tóm tắt này được kết hợp với một số gọi là nonce để tạo tiêu đề khối. Hàm băm của tiêu đề khối sau đó được tính toán và để xem nó có đủ nhỏ để giành chiến thắng ở độ khó hiện tại không. Nếu không thay đổi nonce và băm mới được tính toán và kiểm tra. Không có cách nào để tạo một khối hợp lệ ngoại. Brute force có nghĩa là người khai thác thử một lần, một người khác và người khác, lặp lại quy trình cho đến khi anh ta gặp may mắn. Trong quá trình tìm kiếm đó, người khai thác không thể dự đoán liệu lần mở tiếp theo sẽ cho hàm băm nhỏ hơn lần trước.

Vì đó là một quá trình công phu, cách duy nhất để tăng cơ hội chiến thắng của bạn là tăng tốc độ mà bạn có thể thử phi quân. Bạn càng có nhiều sức mạnh xử lý, bạn có thể tìm kiếm càng nhanh và bạn càng có nhiều khả năng tìm thấy một khối chiến thắng.

Khi một khối hợp lệ đã được tạo. nó được phát lên mạng và được xác minh nhanh chóng bởi các nút khác trong mạng. Khó khăn trong việc tìm kiếm một con số chiến thắng là quảng cáo chỉ trong mỗi khối năm 2016 để các khối được tạo trung bình. cứ sau 2,5 phút. Khi một người khai thác tìm thấy một khối mới, nó bao gồm một địa chỉ mới mà JD Coins mới và bất kỳ khoản phí hành động chuyển nhượng nào sẽ được trao. Phần thưởng này là phần thưởng khích lệ tiền tệ cho các thợ mỏ. Nếu điều kiện phù hợp, người ta có thể đưa phần cứng khai thác hoạt động. trả tiền cho thời gian và tiền điện và kiếm được lợi nhuận bằng cách bán Đồng tiền JD kết quả mà người ta đã được trao”.

Ưu đãi

Một trong những điểm bán hàng chính của tiền điện tử là mọi thứ đều được phân cấp và niềm tin không còn nằm ở một bên thứ ba. Tuy nhiên, niềm tin không đơn giản tiêu tan, nó được phân phối cho những người tham gia mạng. Theo tôi, cấu trúc khuyến khích được xây dựng trong kinh tế tiền điện tử là một trong những lợi ích bị bỏ qua nhất của nó. Ý tưởng cơ bản có thể được tóm tắt như sau: không ai muốn mất tiền và mọi người đều muốn tối đa hóa lợi nhuận họ nhận được cho công việc họ làm. Theo quy ước, giao dịch đầu tiên trong một khối là một giao dịch đặc biệt bắt đầu một đồng tiền mới thuộc sở hữu của người quản lý khối. Điều này thêm một động lực cho các nút để hỗ trợ mạng. và cung cấp một cách để phân phối tiền ban đầu vào lưu thông, vì không có cơ quan trung ương nào phát hành chúng. Việc bổ sung đều đặn một lượng tiền mới không đổi tương tự như các công ty khai thác vàng đang sử dụng các nguồn lực để thêm vàng vào lưu thông. Trong trường hợp của chúng tôi, đó là thời gian CPU và điện được sử dụng.

Các ưu đãi cũng có thể được tài trợ với phí giao dịch. Nếu giá trị đầu ra của một giao dịch nhỏ hơn giá trị đầu vào của nó. sự khác biệt là một khoản phí giao dịch được thêm vào giá trị trung tâm của khối chứa giao dịch. Khi một số lượng tiền được xác định trước đã được đưa vào lưu thông. ưu đãi có thể chuyển hoàn toàn sang phí giao dịch và hoàn toàn không có lạm phát. Các ưu đãi có thể giúp khuyến khích các nút trung thực. Nếu kẻ tấn công tham lam có thể lắp ráp nhiều năng lượng CPU hơn tất cả các nút trung thực, anh ta sẽ phải chọn giữa việc sử dụng nó để lừa đảo mọi người bằng cách lấy lại các khoản thanh toán của mình hoặc sử dụng nó để tạo ra tiền mới. Anh ta nên tìm ra những trò chơi có lợi hơn khi chơi theo luật, những luật như vậy có lợi cho anh ta với nhiều đồng tiền mới hơn những người khác bị ràng buộc, hơn là làm suy yếu hệ thống và tính hợp lệ của sự giàu có của anh ta.

Chi tiết kỹ thuật

JD Coin là một phiên bản rút gọn của Bitcoin, sử dụng tiền điện tử làm thuật toán bằng chứng công việc (Pow). JD Coin sử dụng ‘Thuật toán mã hóa’ ưu tiên bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tốc độ cao thay vì cung cấp năng lượng.

JD Coin giống như Bitcoin, cả hai đều có giới hạn tiền cụ thể và số tiền được trao cho việc khám phá các khối trong quá trình khai thác. Tuy nhiên, tổng giới hạn cho Bitcoin là 21 triệu coin trong khi JD Coin có giới hạn 84 triệu coin.

Một số tính năng nổi bật của JD Coin là,

+ Mục tiêu tạo khối là 2,5 phút

+ Giảm một nửa 840.000 khối ( tương đương 4 năm)

+ Tổng chỉ có 84 triệu coin

+ 50 coin cho mỗi khối

+ Các khối JD Coin được khai thác cứ sau 1 phút

Lợi ích chính

JD Coin áp dụng các thuật toán tương tự được sử dụng trong ngân hàng trực tuyến. Sự khác biệt duy nhất của ngân hàng Internet là việc tiết lộ thông tin về người dùng. Tất cả thông tin về giao dịch trong mạng JD Coin được chia sẻ. nhưng không có dữ liệu về người nhận hoặc người gửi tiền (không có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của ví tiền của chủ sở hữu). Cũng thế. trong các mạng như vậy không có máy chủ chính, có thể đáp ứng cho tất cả các hoạt động. Trao đổi thông tin (trong trường hợp này. Tiền) là từ 2-3 khách hàng phần mềm trở lên. Tất cả được cung cấp bởi người dùng chương trình ví tiền là một phần của công việc ròng JD Coin. Mỗi khách hàng lưu trữ một bản ghi các giao dịch được thực hiện và số lượng JD Coin trong mỗi ví. Giao dịch được thực hiện bởi hàng trăm máy chủ phân tán. Cả ngân hàng và thuế, chính phủ cũng không thể kiểm soát việc trao đổi tiền giữa. Hơn nữa, mỗi người giữ ví có thể trả tiền cho bất cứ ai. bất cứ nơi nào và bất kỳ số tiền. Giao dịch không thể được kiểm soát hoặc ngăn chặn để bạn có thể thực hiện chuyển khoản ở bất kỳ đâu trên thế giới ở bất kỳ nơi nào có người dùng khác có ví JD Coin.

Không có cơ quan kiểm soát trung tâm trong mạng. mạng được phân phối cho tất cả những người dự đoán, mỗi máy tính khai thác JD Coins là một thành viên của hệ thống này. Điều này có nghĩa là cơ quan trung ương không có quyền quyết định các quy tắc cho chủ sở hữu của JD Coins. Và ngay cả khi một phần của mạng không hoạt động, hệ thống thanh toán sẽ tiếp tục hoạt động ổn định. Khả năng gửi tiền ở mọi nơi và cho bất kỳ ai trong vài phút sau khi mạng JD Coins sẽ xử lý khoản thanh toán. là một cái gì đó có lợi.

Sứ mệnh và Tầm nhìn của chúng tôi

Làm cho tính bền vững và giải quyết biến đổi khí hậu là nhiệm vụ ưu tiên của chúng tôi cho các thế hệ mai sau.

Theo Liên Hợp Quốc, “Biến đổi khí hậu là vấn đề xác định thời đại của chúng ta và chúng ta đang ở thời điểm xác định. Từ việc thay đổi mô hình thời tiết đe dọa sản xuất lương thực, đến mực nước biển dâng cao làm tăng nguy cơ lũ lụt thảm khốc, tác động của biến đổi khí hậu là phạm vi toàn cầu và chưa từng có về quy mô. Nếu không có hành động quyết liệt ngày hôm nay, việc thích nghi với các tác động này trong tương lai sẽ khó khăn và tốn kém hơn. “

Chúng tôi tại JD Coin hiểu điều này có thể có ý nghĩa gì đối với thế hệ tương lai của chúng tôi.  Do đó để giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi và góp phần vào sự thay đổi khí hậu. chúng tôi đang nghiên cứu một công thức toán học duy nhất để tính toán nonce hoặc nonce gần hơn với nonce trong thời gian ngắn hơn nhiều. Hãy hiểu một ví dụ

Thuật toán đồng thuận Bitcoin nói rằng Hash được tạo từ Dữ liệu khối phải chứa O là các bit X đầu tiên của Hash. Hãy xem xét rằng một người khai thác sau khi xác nhận một chặn, tạo Hash sau.

DIF2C5659647378AE5B3C452150ECF47F5527AE15240721F9DE4FADC7C63DA45

Tuy nhiên, để cung cấp một bằng chứng làm việc. anh ta sẽ phải tìm một văn bản mà khi thêm vào Hash sẽ tạo ra một Hash chứa đầu tiên. nói, 64 bit dữ liệu O một cái gì đó giống như

00000000EBB479FD3E4AA8A65303C7628743FEEF846040E1ODB6542B9CE2749F

Vì vậy, chúng ta cần thực hiện 2 phép tính trước khi tôi có thể tìm thấy một số mang lại 64 bit đầu tiên của Hash là 0. Để hiểu được độ phức tạp của số thiên văn này

Bài toán 2 mũ 32 là 4 tỷ

2 mũ 64 là 4 tỷ nhân với 4 tỷ

Các thợ mỏ phải thực hiện nhiều tính toán này trong vòng dưới 10 phút để tìm đúng số (được gọi là nonce) tạo ra Hash theo Blockchain.

Vì vậy, về cơ bản, nonce bắt đầu từ 1 và tăng lên theo cấp số nhân. Cho đến khi nó tạo ra hàm băm cần thiết. Điều này về cơ bản là thực hiện một cuộc tấn công vũ phu

Chúng tôi đang nghiên cứu một công thức toán học hoặc bất kỳ phép tính nào được thực hiện để biết chính xác số lần mở hoặc đến bất kỳ nơi nào gần với số không, để chúng tôi có thể tính toán nó trong thời gian ngắn hơn nhiều, do đó giảm thời gian sử dụng GPU cuối cùng làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và thu hẹp lượng khí thải carbon của chúng tôi.

Những gì chúng tôi cung cấp? JD Coin và tiện ích của nó.

Liên quan đến sự thay đổi trong cách chúng ta có được ngôn ngữ thứ hai bắt đầu bằng tiếng Anh.

Chúng tôi là đối tác của SCenipedia Education LLC, cung cấp các giải pháp đã được thử nghiệm theo kinh nghiệm cho các vấn đề mà các hệ thống giáo dục trên toàn thế giới phải đối mặt. Nghiên cứu và giải pháp này cung cấp các phương pháp học tập hiệu quả và nhanh hơn nhiều lần. Các chương trình hiện nay đòi hỏi các khóa học trong lĩnh vực tiếng Anh và Nâng cao tiếng Anh và từ vựng cơ bản.

+ “Kịch bản” mang đến công nghệ ngay bên cạnh bảng đen cho giáo viên trong lớp học.

+ Học sinh học các từ khó và trừu tượng và khái niệm ngữ pháp bằng cách xem hình ảnh và hoạt hình rất hấp dẫn.

+ Điều này làm cho việc học trở thành một trải nghiệm thú vị cho sinh viên trong khi cải thiện khả năng lan truyền của họ và tính cách và triển vọng chung.

+ Chương trình cách mạng mới của chúng tôi đã thay đổi chính khái niệm học tập.

+ Đó là một công nghệ tiên tiến nhằm cách mạng hóa cách giáo viên dạy và học sinh học trên lớp.

“Với JD Coin, bạn có thể mua bất kỳ khóa học nào được cung cấp bởi Scenipedia”.

Khóa học tiếng Anh cơ bản – Lớp học và học trực tuyến

Được thiết kế cho người học có ít hoặc không có nền tảng tiếng Anh. Bắt đầu từ những hướng dẫn và lời chào hàng ngày cơ bản. ngữ pháp bao gồm nhiều loại cấu trúc khác nhau, là. là có. đã, đã làm, đã làm, nên, nên, có thể, không, không nên. sẽ không, có thể, không thể, không phải kể tên một vài. Từ vựng cơ bản cũng được bảo hiểm.

Kết quả học tập bao gồm:

+ Hướng dẫn và lời chào – Có thể chào hỏi. đưa và nhận hướng dẫn

+ Giao tiếp cơ bản – Có thể trò chuyện đơn giản và mô tả mọi thứ

+ Ngôn ngữ hỗn hợp – Có thể có các cuộc hội thoại phức tạp và giao tiếp cảm giác và suy nghĩ trừu tượng.

+ Thực hành và sửa đổi phân biệt – Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách trôi chảy và theo bản năng gần với thiếu niên bản địa

+ Tăng cường từ vựng – Sử dụng các từ cơ bản như địa chỉ, luôn luôn, một lần nữa, cánh tay,Tai nạn. Thực ra, phiêu lưu, hẹn. Trợ lý, mùa thu. có sẵn. Ở nước ngoài. chỗ ở, nơi sinh sống. chảy máu. Dũng cảm. ngành, tội phạm, văn hóa, cạnh tranh, hiệu quả. tiểu học. hy vọng, ẩm ướt, trừu tượng, tuyệt đối. lạm dụng, buộc tội, chính xác. trừu tượng. nhức nhối, thích nghi, thích nghi, thay thế, tham vọng, thích thú, đại sứ, phân tích. Rõ ràng, bình minh. tranh luận, thời hạn, từ chối, xác định, tăng tốc, hoàn thành. công nhận. người quen. quản trị viên – ister, giàu có, hung hăng, chương trình nghị sự, báo động, đột ngột, có thể truy cập. tích lũy vị thành niên, cáo buộc, sửa đổi, tùy tiện, đụng độ, phân loại, lâm sàng. đóng cửa

Khóa học tăng cường từ vựng – Chương trình tự học theo nhịp độ

 Chỉ nghĩ. bạn đã chọn từng từ được sử dụng trong môi trường xung quanh bạn. Bạn đã có một cơ sở dữ liệu ít nhất năm mươi ngàn từ. Học những từ đó có khó không? Không. Bạn thậm chí không nhận ra rằng mình đang học từ. Và đó là cách duy nhất để học từ và ngôn ngữ được tăng cường. Đó là một quá trình tiềm thức.

 “Ứng dụng từ điển Video giúp học nhanh hơn nhiều lần và khả năng học từ mới, ngay trong lòng bàn tay của bạn”.

Người ta không thể làm điều đó bằng cách đọc từ điển hoặc lập danh sách từ. Chúng tôi chỉ đơn giản là mô phỏng quá trình tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên và tăng tốc nó. Và phần tốt nhất, bởi vì nó thu nhận từ vựng tự nhiên của bạn, nó không mệt mỏi hoặc nhàm chán. Chương trình được chia thành ba cấp độ,

Cấp độ 1 – Từ vựng cơ bản

Số gần đúng của 500 từ

Từ mẫu: Vắng mặt ,trừu tượng tuyệt đối, lạm dụng, buộc tội, chính xác, tiếp thu, trừu tượng, nhức nhối, thích nghi, đầy đủ, tham vọng thay thế. thích thú, đại sứ, phân tích, rõ ràng, bình minh, tranh luận, thời hạn., từ chối, xác định, nhu cầu, đột ngột, có thể truy cập, vị thành niên, tích lũy, cáo buộc, sửa đổi, tùy ý. sự xung đột. phân loại, lâm sàng, đóng cửa

Cấp độ 2- Từ vựng trung cấp

Số gần đúng của 2.500 từ

Các từ mẫu: tuyên dương, đi lại, đi lại, sáo rỗng, sáo rỗng, tu viện, cuộn dây, điều kiện, giao ước, bẩm sinh, phóng đại, thiếu nữ, đồng cỏ, người khốn khổ, hình thái kỳ diệu, bức tranh tường. thương tiếc, bước đi jab. hốt hoảng. nối. rác, nhốn nháo. kẹt. rung lắc, hùng biện, than hồng, bùa mê, bí ẩn, nhấn chìm, hòa tấu, lôi kéo, mê cung, gờ, tuyến tính, giống như thật, sau này, gỗ, thu hút

Cấp độ 3 – Từ vựng nâng cao

Số gần đúng của 3000 từ

Các từ mẫu: quang sai, gớm ghiếc, trừu tượng, vực thẳm, bị cáo buộc, nhạy bén, tuân thủ, xét xử, đối mặt, cải thiện, trau dồi. ảo giác, điềm báo, bá quyền. dị giáo, dị giáo, dị giáo, kiêu căng, cáo phó, gây khó chịu, ô uế, đáng ngại, đần độn, phô trương, tàn bạo, tôn nghiêm, tôn nghiêm, tôn sùng bài ngoại, năng suất, sốt sắng, sốt sắng, nhiệt tình, thiên đỉnh, vênh váo, báo thù, kịch liệt, điểm thuận lợi, thù địch, di tích, mạnh mẽ.

Xây dựng sự hiện diện web của bạn với www.gr8itsevices.com

Theo Money Inc., với 4.2 tỷ người trên web. có một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ là rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức. Nhưng những lý do để trực tuyến đi sâu hơn là chỉ cố gắng tiếp cận đối tượng mở rộng. Trong tình trạng hiện tại của Internet. nó quan trọng hơn bao giờ hết đối với các công ty và tổ chức để duy trì sự hiện diện và bản sắc mạnh mẽ trên web. Đặc biệt. Có một số khía cạnh khác nhau của Internet có lợi cho các tổ chức nhất khi tối đa hóa tiềm năng của họ.

 “www.gr8itservice.com là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và các dịch vụ liên quan toàn cầu và là một nền tảng dịch vụ đám mây an toàn. cung cấp sức mạnh tính toán và các chức năng khác để giúp các doanh nghiệp mở rộng và phát triển.

“Với JD Coin, bạn có thể chọn và mua gói tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và tăng cường sự hiện diện trên internet của bạn. Một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ là một bước quan trọng để dẫn dắt tổ chức của bạn hướng tới thành conng. Bằng cách có một trang web được bố trí tốt, người ta có thể tạo và duy trì một nền tảng mạnh mẽ để người khác tìm hiểu về tổ chức của bạn trong khi vẫn kết nối với khán giả của bạn”.

Lập kế hoạch cho kỳ nghỉ mơ ước của bạn với www.jd.vacations

Khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác là đức tính lớn nhất mà người ta có thể có. Tất cả con người và động vật đã được ban phước với khả năng này. nhưng con người luôn là một bước tiến. Con người chúng ta, sở hữu một đức tính phi thường của việc nhìn thấy. Trải nghiệm và học hỏi từ nó, và đây chính là điều làm cho hành trình của chúng ta trở nên thỏa mãn và phong phú hơn.

“Thế giới là một cuốn sách và những người chỉ đọc một trang”-Thánh Augustinô

Cho dù bạn muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ sang trọng ở Dubai, một hành trình tâm linh xuyên qua Ấn Độ, những cuộc phiêu lưu trên biển sâu của Maldives, cuộc sống về đêm điên rồ của LasVegas. đèn thành phố NewYork hoặc một cuộc đào thoát lịch sử trên khắp châu Âu, với JD Coin, bạn có thể chọn, mua và đưa ra một gói kỳ nghỉ theo lựa chọn của mình.

Thời gian để đóng gói và xách valy của bạn và bắt đầu một hành trình du lịch mới.

Tương lai trông như thế nào?

+ Theo Tạp chí kinh doanh Harvard. sự ra đời của tiền điện tử chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều sự gián đoạn trên thị trường tài chính. Với các nền kinh tế đang phát triển và phát triển, phụ thuộc nhiều hơn vào thanh toán không dùng tiền mặt và ít hơn vào tiền vật chất. tiền điện tử sử dụng chắc chắn sẽ tăng. Tiền điện tử cung cấp các giao dịch nhanh hơn. không giống như các công nghệ thanh toán điện tử của hệ thống ngân hàng hiện tại, trong một số trường hợp có thể bị chậm. vụng về và không đáng tin cậy.

+ Chúng tôi phát hiện có rất nhiều tín hiệu cho thấy năm 2019 sẽ là năm mà nhiều tổ chức cuối cùng sẽ tham gia vào thị trường tiền điện tử. Đây là một trong những dự đoán về tiền điện tử cho năm 2019 sẽ là một công cụ thay đổi trò chơi cho thị trường tiền điện tử, không còn nghi ngờ gì nữa. Năm 2019 chúng ta sẽ thấy một số lượng lớn các dự án mới và các nền tảng mới tiếp tục xuất hiện. Các nhà phát triển và các dự án sáng tạo mà họ làm việc sẽ tiếp tục nâng cao khả năng của blockchain.

+ Tóm lại, tiền điện tử cung cấp giá trị tốt hơn và việc sáp nhập các công nghệ hiện có vào một sản phẩm phổ quát chống đạn có thể dễ dàng tích hợp vào hoặc tốt hơn. thay thế cơ sở hạ tầng thanh toán có điều kiện chắc chắn là khả thi trong những năm tới.

“ Tiền điện tử là một lĩnh vực cực kỳ bùng nổ và chắc chắn là vấn đề lớn tiếp theo về mặt thanh toán trực tuyến và an toàn. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, trong 20 năm tới, các loại tiền điện tử có khả năng thay thế tiền giấy và giảm gian lận tài chính. Trong suốt quá trình của mình, trao đổi tiền tệ trực tiếp bằng tay là phương thức giao dịch phổ biến nhất. Tiền điện tử là tương đương kỹ thuật số của các sàn giao dịch tiền tệ này, và đi kèm với một loạt các lợi thế, thách thức. và vẫn không biết những hàm ý dường như có khả năng lôi kéo hoặc khiến nhiều bên liên quan sợ hãi.

Các doanh nghiệp chuyển tiền và chuyển tiền truyền thống có thể có nguy cơ bị vỡ thị trường đáng kể nếu tiền điện tử tiếp tục phát triển phổ biến Các dịch vụ chuyển tiền thông qua tiền điện tử có thể điều chỉnh giá và tiếp thị của họ để hưởng lợi từ các dịch vụ chuyển tiền truyền thống của họ. Hơn nữa, các giải pháp chuyển tiền mới dựa trên tiền điện tử là có thể và có thể được tập trung vào các thị trường lớn.

Các tổ chức tài chính có thể xác định những thương nhân sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử và các sản phẩm và dịch vụ tài chính tùy chỉnh trên thị trường xung quanh tiền điện tử cho những thương nhân này. Tiền điện tử không bị giới hạn trong các giao dịch vì đơn giản là các công cụ tiền tệ định vị của chúng vì tài sản có thể cho phép chúng được sử dụng trong các giao dịch hoán đổi hoặc phái sinh lớn hơn như một tài sản cơ sở.”

Lộ trình phát triển của JD Coin

Tháng 11 năm 2017

Công việc ban đầu trên JD Coin bắt đầu

Tháng 3 năm 2018

JD Coin Windows Wallet được tạo

Tháng 4 năm 2018

JD Coin được hợp nhất và đồng tiền đầu tiên được khai thác trên CPU

Tháng 5 năm 2018

JD Coin đã được đăng ký FinCEN và

Chương trình AML được triển khai

Tháng 6 năm 2018

Khai thác GPU bắt đầu

Tháng 11 năm 2018

Khai thác GPU / ASIC bắt đầu

Tháng 1 năm 2019

JD Coin xuất hiện tại Binance SAFU Hackathon ở Singapore

Tháng 4 năm 2019

Ví tiền khóa hỗ trợ NFC của JD Coin được ra mắt

Tháng 6 năm 2019

JD Coin được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh blockchain ở Luân Đôn

Tháng 8 năm 2019

TRANG CHỦ

Cửa hàng JD khởi động mềm

Khai thác JD được thiết lập bắt đầu tại Thành phố Baker, Hoa Kỳ

Ra mắt chương trình JD Hash

Tháng 9 năm 2019

Nhà tài trợ JD Coin lần thứ 2 hàng năm.

Tiếng nói của Blockchain Chicago trong

Chicago, Hoa Kỳ

Tháng 10 năm 2019

Hãy nói xin chào với chúng tôi tại Dubai

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tại hội nghị tiền điện tử thế giới

Tháng 11 năm 2020

Liệt kê JD Coin trên một số sàn giao dịch phổ biến

Tháng 12 năm 2019

Tiếp tục liên kết các sàn giao dịch phổ biến

Ra mắt JD kỳ nghỉ & JD Shop

Tháng 1 năm 2020

Sự kiện thành công lớn của Baker City,

List JD Coin trên 10 sàn giao dịch phổ biến

Tháng 2 năm 2020

Sự kiện VC tại LasVegas (Mỹ)

Tháng 3 năm 2020

Tuần lễ Blockchain ở Hongkok

Tháng 5 năm 2020

Công nghệ độc quyền JDP JD Coin

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$43,287.00
-0.58%
Ethereum (ETH)
$3,314.46
-1.28%
XRP (XRP)
$0.78
-2.07%
Litecoin (LTC)
$137.17
-0.07%
Bitcoin Cash (BCH)
$383.57
0.77%
Stellar (XLM)
$0.278788
-0.17%
Monero (XMR)
$213.29
8.75%
EOS (EOS)
$2.84
-1.38%
Dash (DASH)
$139.69
-2.16%
NEM (XEM)
$0.117332
-1.33%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)