ILCoin sẽ được giới thiệu tại hội nghị thượng đỉnh Malta Blockchain Summit-Tương lai nào cho ILC ?

07/11/2019

Giới thiệu về hội nghị thượng đỉnh Malta Blockchain Summit:

Nếu bạn chưa từng nghe về hội nghị thượng đỉnh này, hãy tiếp tục đọc, có rất nhiều lý do để bạn cần biết đến nó.

Hội nghị thượng đỉnh AI & Blockchain của Malta là một nơi hoàn hảo cho các công ty, nhà đầu tư và đại biểu kết nối mạng lưới, chia sẻ nội dung của họ và thậm chí là tìm kiếm đối tác; khách hàng mới. Sự kiện này có rất nhiều chủ đề, bao gồm các công nghệ blockchain (chuỗi khối), AI (trí tuệ nhân tạo), BigData (dữ liệu lớn), IoT (mạng kết nối vạn vật) và Quantum (lượng tử). Những vấn đề này rất quan trọng đối với các nhà tổ chức, vì chúng nhằm mục đích hướng sự chú ý của chính phủ Malta đến họ. 

Một phần quan trọng của hội nghị thượng đỉnh là sự có mặt của các diễn giả VIP từ các sự kiện trước đó, những người sẽ trở lại với nhiều cuộc tranh luận và thảo luận nhóm. Trong số đó có Ben Goertzel, Brock Pierce, Roger Ver, Noel Sharkey và nhiều người khác.

Ngoài cuộc hội thảo chính ra, sẽ có nhiều hội thảo ngoài lề khác nhau, một lễ trao giải uy tín và một bữa tiệc kết thúc để thư giãn sau tất cả các cuộc đàm phán kinh doanh. Nghe có vẻ hay đấy chứ?

Trên hết, sẽ có hơn 10.000 người từ 80 quốc gia dự kiến ​​sẽ tham dự sự kiện này (Việt Nam có anh Long Vương của dự án TomoChain). Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức hai năm một lần, và lần này nó được kết hợp với Thế giới Cannabiz y tế, có nghĩa là nhiều cơ hội hơn cho những người tham dự.

Cuộc gặp quan trọng của giám đốc điều hành ILCoin Norbert Goffa có ý nghĩa gì?

( Norbert Goffa với Valentina Bustard-CEO của nhóm phát triển Drofa PR-Agency)

Hội nghị sẽ được diễn ra trong tháng 11 này, trước thềm hội nghị Norbert Goffa đã có những cuộc gặp gỡ với một số nhân vật nhằm giới thiệu về công nghệ của dự ILCoin tại hội nghị quan trọng này.

Đầu tiên là cuộc gặp với nữ CEO tài ba của đội ngũ phát triển và quảng cáo công nghệ blockchain Valentina Bustard.

“Đại lý PR-Drofa đang ở trong các đối tác của chúng tôi, những người giúp chúng tôi trong dự án ILCoin. Tôi thích đội của Valentina bởi vì họ cố gắng hết sức cho dự án của tôi. Sự kiện này hữu ích cho tôi. Tôi đang tìm kiếm cơ hội mới cho ILCoin – giám đốc Goffa nói”

Dự kiến đội nhóm Drofa PR-Agency sẽ có dịp giới thiệu về công nghệ chuỗi khối của ILCoin cũng như là kế hoạch Smartcontract mà đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team sẽ phát hành vào tháng 4 năm sau tại hội nghị. Đây cũng chính là một trong những chủ đề mà chủ tịch hội nghị Wain Wright quan tâm.

Cuộc gặp thứ hai không kém phần quan trọng, đó là Norbert Goffa đã có cuộc trao đổi và lắng nghe kế hoạch phát triển của ban lãnh đạo sàn giao dịch WhiteBit.

WhiteBit chính là một trong số gần 20 sàn giao dịch mà ILCoin đang hợp tác. Tính ở thời điểm hiện tại thì số lượng giao dịch ILC tại sàn này đang khá là khiêm tốn, mới chỉ giao động từ 3.000$-5.000$/ngày. Các cặp giao dịch là BTC/ILC, ETH/ILCUSDT/ILC.

( WhiteBit sẽ có kế hoạch phát triển đồng ILC trên nền tảng giao dịch của mình)

“Tôi vừa hoàn thành một cuộc đàm phán với một trong những sàn giao dịch của chúng tôi. ILCoin đã được liệt kê trên WhiteBit. Hiện tại chúng tôi không có một khối lượng giao dịch lớn, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được thay đổi sớm. Chúng tôi đã nói về tương lai của ILCoin. Các chàng trai thực sự thích dự án của chúng tôi. Chúng tôi là dự án đầu tiên đã giải quyết vấn đềNorbert Goffa nói”

Notes:

Với những gì mà ILCoin đang hướng tới, CCX tin chắc rằng nó sẽ thật sự phát triển trong năm sau (2020). Mặc dù nó đã được ra đời từ 4 năm trước, nhưng có thể nói đó là khoảng thời gian đầy khó khăn đối với ILCoin và đội ngũ phát triển, nhưng cuối cùng họ cũng vượt qua.

Công nghệ là tốt nhất, cộng đồng dần lớn mạnh. Các nền tảng ứng dụng sẽ được phát hành (game, smartcontract, payment solution…), thì chẳng có lý do gì để có thể cản bước phát triển của ILC.

Các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cho CCX biết suy nghĩ của bạn bằng comment bên dưới bài này nhé.

Theo dõi cộng đồng ILC qua các kênh sau:

Facebook: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Cộng đồng ILC: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,692.00
-1.28%
Ethereum (ETH)
$3,131.97
-2.93%
XRP (XRP)
$0.75
-1.04%
Litecoin (LTC)
$140.85
-4.89%
Bitcoin Cash (BCH)
$379.19
0.66%
Stellar (XLM)
$0.252195
-0.18%
Monero (XMR)
$203.07
-8.78%
EOS (EOS)
$2.79
-1.50%
Dash (DASH)
$128.90
-4.69%
NEM (XEM)
$0.112581
-1.40%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)