Hiệp hội Công nghiệp Blockchain Hàn Quốc (KBCIA) chào đón thành viên mới, ILCOIN.

06/11/2019
( Tiến sĩ Yon Sam Heum và Giám đốc điều hành ILCoin Norbert Goffa đang chụp ảnh kỷ niệm với mẫu đơn. )

ILCOIN sẽ không thay thế các loại tiền điện tử khác và chính ILCOIN sẽ là một dạng tiền điện tử mới, hoặc là bitcoin mới

Công nghệ C2P được xác nhận thành công thông qua Palo Alto Networks và công nghệ C2P độc quyền của Ilcoin đã đạt được danh tiếng.


Công nghệ độc đáo của IlCoinC2P (Giao thức chuỗi lệnh), cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ chống lại tin tặc và mối đe dọa của các cuộc tấn công điện toán lượng tử. 

Vào ngày 6/11/2019, Hiệp hội Công nghiệp Blockchain Hàn Quốc đã thông báo rằng ILCoin của Norbert Goffa-Giám đốc điều hành đã trở thành thành viên của hiệp hội vào ngày 29 tháng 10.

Giám đốc điều hành của ILCoin Norbert Goffa và nhiều người khác đã đến thăm hiệp hội để trở thành thành viên, và Tiến sĩ Yon Sam-heum và phó chủ tịch cấp cao đã có mặt.

ILCoin bắt đầu với mục tiêu thay thế Bitcoin (BTC), nhưng hôm nay ILCoin đã hình thành một mạng lưới blockchain độc đáo của ILCoin và việc phát triển nền tảng DCB sáng tạo cho phép lưu trữ dữ liệu trên chuỗi. Điều này là có thể, và nó dựa trên công nghệ Giao thức chuỗi lệnh SHA-256 (C2P), cũng chống lại các cuộc tấn công lượng tử.

Ngoài ra, hệ thống blockchain ILCoin có thể được sử dụng một cách hiệu quả và nó được thiết kế để đối phó với các vấn đề trong tương lai như tấn công máy tính lượng tử và hệ thống blockchain ILCoin có thể được sử dụng bởi các tin tặc độc hại. 51% phòng thủ chống lại các cuộc tấn công là có thể.

Nhóm phát triển ILCoin đã giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng lần đầu tiên trên thế giới và giao thức Rift, là một cách duy nhất để sử dụng hai lớp sử dụng các giải pháp trên chuỗi và không ai trên thị trường nhấn mạnh tính ổn định và bảo mật của công nghệ. Ilcoin đã là người đầu tiên chú ý và phát triển ở đây. Nhóm phát triển của Ilcoin bao gồm các nhà phát triển và đã hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain kể từ những ngày đầu của Bitcoin.

ILCoin đã được giới thiệu trong “10 công nghệ sáng tạo và có ảnh hưởng nhất năm 2019” của Forbes và các chủ đề được thu thập. Nó sẽ được đánh giá là một dự án sáng tạo với mục tiêu xuất sắc về công nghệ và bền vững, và Giao thức Rift hiện đang được áp dụng và có kế hoạch giới thiệu một hệ thống dựa trên công nghệ có thể tạo ra kích thước khối 5GB hoặc lớn hơn vào cuối năm nay. Phương pháp tiếp cận khối nhỏ và đồng bộ hóa dự kiến ​​sẽ giải quyết nhiều vấn đề gây ra bởi các hạn chế của mạng.

“ILCOIN sẽ không thay thế các loại tiền điện tử khác và ILCOIN sẽ là một dạng tiền điện tử mới, bitcoin mới“, Norbert Goffa, tổng giám đốc ILCoin nói. “Chúng tôi sẽ triển khai một kho lưu trữ dữ liệu dựa trên chuỗi sẽ đóng vai trò kinh tế và xã hội trên thị trường theo một cách rất khác so với bitcoin truyền thống.”

Trong khi đó, Hiệp hội Công nghiệp Blockchain Hàn Quốc hiện đang chuẩn bị cho ba kỳ thi kiểm tra trình độ cho Quản lý Blockchain (CBM) và dự kiến ​​sẽ kết thúc kỳ thi chứng chỉ năm 2019 bằng cách kết thúc ba bài kiểm tra bắt đầu bằng một bài kiểm tra vào ngày 31 tháng 8.

Bài kiểm tra thứ 3 hiện đang được chấp nhận và có thể được chấp nhận trực tuyến bằng cách truy cập trang web của Hiệp hội Công nghiệp Blockchain Hàn Quốc ( http://kbcia.io )

Bạn cũng có thể đọc bản gốc tại đây: http://www.blockchaininsight.io/75?fbclid=IwAR3mI_JWndjqQXXdOgcVJeV3z_tYUW5rlrr2IoG4lBPvfldUgLvXekDBiQo

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,205.00
0.95%
Ethereum (ETH)
$2,059.25
1.27%
XRP (XRP)
$0.433394
1.27%
Litecoin (LTC)
$71.88
5.71%
Bitcoin Cash (BCH)
$205.17
2.77%
Stellar (XLM)
$0.137603
0.12%
Monero (XMR)
$172.14
3.26%
EOS (EOS)
$1.36
0.70%
Dash (DASH)
$58.73
-0.10%
NEM (XEM)
$0.060745
2.42%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)