ILC đã làm được điều mà Bitcoin và Bitcoin Cash mãi mãi không bao giờ làm được

22/10/2019

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử đều có chung một nhận định rằng: BTC có thể đã đạt được mức cao hơn nữa nếu nó được ứng dụng vào các giải pháp thanh toán như là: ẩm thực, du lịch, thương mại điện tử, giao thông vận tải, đặt phòng, đặt vé xem phim hay bóng đá…

Nhưng thực tế rằng BTC sẽ mãi không bao giờ làm được, ngay cả đồng BCH là bản Fork của BTC cũng đành phải bất lực. Người ta không thể uống một ly cà phê với giá 30k nhưng lại phải mất tới 80k tiền phí bằng giao dịch BTC. Hoặc cũng không thể đi taxi khi mà yêu cầu tài xế phải đứng đợi 30 phút để thanh toán bằng BTC…

May thay thế giới ngành công nghiệp Crypto đã có ILC để giải quyết các nan đề trên. Chỉ cần bạn có trong tay 1 chiếc smartphone và tải ví wallet của ILC xuống, và đối tác cũng vậy, là bạn có thể thanh toán nhanh trong tích tắc mà không hề mất phí (hoặc là phí dường như bằng không).

Một cuộc cách mạng sẽ đến với ILC trong nền tảng ứng dụng thanh toán?

Vào ngày 18/10/2018 Norbert Goffa-giám đốc điều hành của ILgamos đã đàm phán thành công với đối tác Decentre Blockchain Caffe, một công ty khởi nghiệp mới trong lĩnh vực Blockchain. Theo thỏa thuận giữa hai bên thì ILC sẽ được dùng để thanh toán trong các chuỗi cà phê Blockchain của tập đoàn Decentre.

Giới thiệu về Decentre Blockchain Caffe

Hàn Quốc là vùng đất của các cửa hàng cà phê. Chỉ cần đi bộ xuống bất kỳ con phố nào ở Seoul thì bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các quán cà phê – quán cà phê racoon, quán cà phê sách và quán cà phê ngủ trưa… Tuy nhiên, quán cà phê mới nhất và sáng tạo nhất trong hệ thống khối đó là quán cà phê Decentre Blockchain Caffe.

Quán cà phê Decentre Blockchain Caffe nằm ở trung tâm Gangnam, cung cấp một không gian cho những người đam mê tiền điện tử đến với nhau, chia sẻ kiến ​​thức của họ và được cập nhật tin tức mới nhất về blockchain.

Bất chấp quan điểm bảo thủ của chính phủ Hàn Quốc về công nghệ blockchain, những người trẻ tuổi đã nhanh chóng chấp nhận tiền điện tử và có hứng thú với các dự án ICO. Nhờ vào DeCentre Blockchain Café, khách hàng thậm chí có thể trả tiền cho những người Mỹ bị đóng băng tiền của họ bằng cách sử dụng tiền điện tử – một bước đột phá cho ngành công nghiệp blockchain tại Hàn Quốc.

Nhiều người hoài nghi blockchain phàn nàn rằng tiền tệ không có sử dụng thực tế trong cuộc sống. Các dự án như quán cà phê blockchain này rất quan trọng để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt và mang lại giá trị cụ thể, thực sự. Ngay cả chuỗi cà phê nổi tiếng thế giới, Starbucks, cũng có kế hoạch chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán trong các cửa hàng của mình.

Trước khi mở các chuỗi cửa hàng cà phê, DeCentre hoạt động như một công ty Tiếp thị và phát triển, quảng bá blockchain chuyên nghiệp. Nó nổi tiếng ở Hàn Quốc vì được tạo thành từ một số chuyên gia kinh doanh blockchain giàu kinh nghiệm nhất của đất nước. Công ty tạo ra các chiến lược tiếp thị được quảng bá cho tiền điện tử, tiền bán hàng, ICO và quảng bá toàn cầu. Công việc của họ đã được ca ngợi vì đã giúp tạo ra sức mạnh tổng hợp và cộng đồng bằng cách liên kết các doanh nghiệp trong blockchain.

DeCentre cung cấp hướng dẫn về các hướng dẫn cơ bản cho việc chuẩn bị ICO và tư vấn cho các doanh nghiệp về vấn đề phân bổ và cấu trúc mã thông báo nitrat của họ. Họ cũng được liên kết với các công ty pháp lý toàn cầu có kinh nghiệm về ICO và có thể đưa ra hướng dẫn pháp lý cho các công ty thực hiện thủ tục quan trọng này.

 Họ hiện đang mở rộng kinh doanh trên toàn cầu bằng cách ký kết hợp tác chiến lược với các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu như CoinBeneBitForex.

Nhận thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá và thúc đẩy tỷ giá của đồng ILC, giám đốc điều hành Norbert Goffa đã tiếp cận và đàm phán thành công với David Lee-nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Decentre để đưa ILC trở thành một trong những tùy chọn thanh toán của họ.

Trước đó vài ngày, Norbert Goffa cũng vừa ký hợp đồng chính thức với Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc. Ông nói rằng:
“Chúng tôi đang trở nên mạnh mẽ hơn ở Hàn Quốc mỗi ngày”

Notes:

Bạn có suy nghĩ gì về điều này, liệu ILC có được ứng dụng rộng rãi trong đời sống thực hàng ngày?

Một khi nó (ILC) được các tổ chức, cá nhân quan tâm và áp dụng nó vào nền tảng của mình thì giá của ILC sẽ tăng chóng mặt. Với những gì mà công nghệ của nó đem lại thì CCX tin chắc rằng vấn đề đó chỉ còn là thời gian.

Hãy cho cộng đồng biết quan điểm của bạn bằng comment bên dưới website này nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Cộng đồng ILC https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,775.00
-0.30%
Ethereum (ETH)
$3,073.59
-2.66%
XRP (XRP)
$0.74
-2.20%
Litecoin (LTC)
$126.61
-3.27%
Bitcoin Cash (BCH)
$363.64
-3.46%
Stellar (XLM)
$0.251680
-3.47%
Monero (XMR)
$182.82
-3.34%
EOS (EOS)
$2.70
-3.20%
Dash (DASH)
$147.86
-2.05%
NEM (XEM)
$0.111806
-3.18%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)