Đánh giá về dự án ILC tại Thổ Nhĩ Kỳ

22/10/2019

Trên trang web https://uzmancoin.com của Thổ Nhĩ Kỳ có đăng tải một bài nội dung: Đánh giá về ILCoin.

Điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với đồng ILCoin? Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Uzmancoin là gì và tiền điện tử tại Thổ Nhĩ Kỳ ra làm sao, nó có tầm ảnh hưởng gì khi mà ILCoin được nhắc đến tại đây?

Uzmancoin là gì ?

Uzmancoin là một bài báo điện tử chuyên đưa thông tin, tin tức và phân tích về Bitcoin, blockchain và các loại tiền kỹ thuật số. Nó cung cấp tin tức và phân tích tình hình, diễn biến của Thổ Nhĩ Kỳ về tiền điện tử. Hiện trên Twitter của Uzmancoin luôn có hơn 36 nghìn người theo dõi (con số kinh khủng này sẽ có cơ hội biết đến ILC).

Trụ sở chính của Uzmancoin được đặt tại thành phố Istanbul, là thành phố lớn nhất, đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hóa và lịch sử của Thổ Nhĩ Kỳ. Với dân số hơn 20 triệu người , Istanbul là một trong số các vùng đô thị lớn nhất châu Âu và xếp vào một trong những thành phố đông dân nhất thế giới xét về dân cư trong địa phận thành phố.

Mức độ chấp nhận tiền điện tử tại Thổ Nhĩ Kỳ

Dữ liệu của Statistica cho thấy Thổ Nhĩ Kỳ có mức độ chấp nhận tiền điện tử cao nhất so với tổng dân số khi so sánh với các quốc gia châu Âu khác. Báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường nói rằng ít nhất 20% người Thổ Nhĩ Kỳ có sở hữu đầu tư tài sản tiền ảo.

Tỷ lệ này cao gấp đôi so với mức trung bình của châu Âu. Các quốc gia có mức tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử trung bình cao gần bằng Thổ Nhĩ Kỳ Rumani 12%, Ba Lan 11% và Tây Ban Nha 10%.

Theo các dữ liệu, tính đến năm 2019, đồng tiền pháp định của Thổ Nhĩ Kỳ là Lira chiếm ít nhất 6% thanh khoản tiền điện tử, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Năm 2018, nó đã có các cặp fiat với tiền điện tử phổ biến thứ năm trên toàn thế giới. Sự phổ biến của BTC tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng được hỗ trợ bởi Ozgur Guneri, CEO BTCTurk, một sàn giao dịch đã mở rộng ít nhất 30,000 người dùng tiền điện tử mới vào năm 2019.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi chi nhánh truyền thông của ING Bank vào năm 2018 cho thấy hơn 18% người Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu BTC, với 45% trong số đó đang trữ BTC. Do đó, những sự kiện xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ là một mô hình thu nhỏ của các sự kiện sẽ dẫn đến sự thống trị toàn cầu của Bitcoin vượt qua cả tiền pháp định, khi tỷ lệ lạm phát toàn cầu vẫn đang tiếp tục tăng.

CCX xin phép đăng lại nội dung bài viết trên trang Uzmancoin như sau:

Đánh giá về ILCoin

Nhìn vào mong muốn của một dự án để giải quyết các vấn đề tức thời nhất của ngành công nghiệp Blockchain

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã công bố kế hoạch phát triển thứ mười một, trong đó vạch ra lộ trình cải thiện kinh tế ở nước này trong năm 2019 và 2023. Tài liệu nêu rõ rằng Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cố gắng thiết lập cơ sở hạ tầng blockchain để khuyến khích sự đổi mới cho khu vực công trong nước, bao gồm cả việc tạo ra tiền ngân hàng kỹ thuật số dựa trên blockchain. Trong khi các kế hoạch nói trên chắc chắn chỉ ra một hướng đi lên, lĩnh vực blockchain phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng có thể cản trở việc áp dụng công nghệ.

Một trong những vấn đề này là vấn đề mở rộng. Quay trở lại vào tháng 1 năm 2018, khi thị trường tiền điện tử đang ở đỉnh cao, chúng ta có thể thấy rõ nhất vấn đề đang được đề cập bởi vì giá của Bitcoin đang theo một xu hướng tăng lớn, đạt 17.500 đô la. Do sự gia tăng giá trị của tiền điện tử, số lượng người dùng Bitcoin cũng tăng theo cấp số nhân, dẫn đến sự tắc nghẽn của mạng Bitcoin. Sự phong tỏa này đã gây ra hậu quả khủng khiếp cho người dùng Bitcoin vì phí giao dịch trung bình lên tới 143 đô la, và thời gian phê duyệt tối đa tám ngày.

Khả năng mở rộng hạn chế là một trong những vấn đề chính của tiền điện tử. Trong khi các mạng của các hệ thống thanh toán truyền thống như VisaMastercard có thể xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi phút, giới hạn kích thước khối của Bitcoin là 1-2 MB chỉ cho phép bảy giao dịch (tối đa) mỗi giây.

Ngoài khả năng mở rộng, lĩnh vực blockchain cũng phải đối mặt với các vấn đề bảo mật vì khoảng cách là mục tiêu ưa thích của các cuộc tấn công mạng. Chống lại nhiều cuộc tấn công, lừa đảo và gian lận cao cấp, nhiều dự án blockchain đã không thực hiện các biện pháp bảo mật đầy đủ cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Có phải nan đề của blockchain bấy lâu nay đã được giải quyết?

Lĩnh vực Blockchain cần cả vấn đề bảo mật và mở rộng được giải quyết. Mặc dù mong muốn được hưởng lợi từ tính minh bạch, bất biến và truy xuất nguồn gốc của blockchain giữa các doanh nghiệp, nhiều tổ chức xem xét các rủi ro của công nghệ để thực hiện các giải pháp.

Chúng tôi đã xem xét kỹ Dự án Blockchain của ILCoin, một bước đi trước các đối thủ cạnh tranh trong nỗ lực cung cấp một giải pháp hữu ích cho các vấn đề về đo lường và bảo mật của ngành. Với các tính năng tiên tiến, ILCoin có đồng tiền điện tử ILC riêng với ví đa nền tảng để lưu trữ và Bộ điều hướng Blockchain để theo dõi các quy trình trong hệ sinh thái không ngừng phát triển của dự án.
ILCoin đã giải quyết các vấn đề bảo mật của blockchain bằng Giao thức chuỗi lệnh (C2P) và Giao thức Rift sắp tới sẽ cung cấp cho ngành công nghiệp cơ hội để đo lường hiệu quả trong chuỗi. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào cả hai.

C2P: Có khả năng kháng lượng tử cho các cuộc tấn công đáng sợ nhất của nghành (tấn công 51%)

Đầu năm nay, Nhóm phát triển ILCoin đã ra mắt C2P, một hệ thống phòng thủ ba mạng đảm bảo môi trường an toàn cho người dùng trước các mối đe dọa từ các bên. C2P cung cấp sự bảo vệ an toàn chống lại 51% các cuộc tấn công và các mối đe dọa nguy hiểm cao như tấn công lượng tử và loại bỏ các vấn đề blockchain phổ biến như chi tiêu gấp đôi. Do các tính năng đã nói ở trên, C2P cung cấp cho người dùng ILCoin một trong những giải pháp an toàn và an toàn nhất trong lĩnh vực blockchain.

C2P cung cấp mức độ bảo vệ cao cho người dùng của mình đồng thời cung cấp cơ sở an toàn để phát triển hơn nữa ILCoin, bao gồm RIFT, sẽ được thảo luận sau.

Giao thức Rift: Giải pháp hiệu quả cho vấn đề mở rộng của blockchain

Giao thức Rift, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối tháng 11 và hiện đang được thử nghiệm, sử dụng các giải pháp hai tầng trong chuỗi để cải thiện khả năng đo.

Lớp đầu tiên bao gồm các khối tiêu chuẩn và phù hợp với khai thác, trong khi lớp thứ hai bao gồm các Khối nhỏ. Cấu trúc đơn giản nhưng hiệu quả: các khối tiêu chuẩn đề cập đến Khối nhỏ và Khối thứ hai Mini Khối tham chiếu đến các quy trình.

Với Rift, đạt được đồng bộ hóa đồng thời giữa các khối và khối nhỏ, ngoài các khối tiêu chuẩn. Công nghệ này cho phép lưu trữ các tệp lớn của tất cả các loại và nhanh hơn nhiều so với các giải pháp đo lường chuỗi khác.
Và kết quả? Blockchain hai lớp với khả năng đo khổng lồ và giới hạn kích thước khối 5GB ổn định. Tốc độ xử lý là hơn 10 triệu tx/s, tùy thuộc vào thời gian tạo khối, số lượng khối nhỏ và trọng lượng chung của các quy trình.

ILCoin sẽ định hình lại nghành công nghiệp blockchain

Tóm lại, Giao thức Rift vượt quá khả năng mở rộng của các hệ thống thanh toán truyền thống và mặt khác, C2P cung cấp sự bảo vệ nâng cao cho người dùng trước các mối đe dọa phổ biến trong ngành; do đó, ILCoin có thể thiết lập các xu hướng mới và mở đường cho một tương lai mới cho thị trường blockchain.

Bước tiếp theo của ILCoin là khởi chạy các hợp đồng thông minh (smartcontract) và khởi chạy nền tảng Blockchain đám mây phân cấp (DCB) để cung cấp các giải pháp B2C và B2B, bao gồm lưu trữ dữ liệu an toàn trong môi trường được mã hóa hoàn toàn.

Notes: Như vậy sau khi xây dựng thị trường mạnh mẽ tại Việt Nam, rồi sau đó đến Hàn Quốc, Nhật Bản. Giờ đây ILC đang dần lan tỏa ra cộng đồng các quốc gia trên thế giới. Như bài trước của CCX có đề cập, ILC mất 4 năm để chuẩn bị và thực hiện kế hoạch tiền thị trường. Mất trọn 1 năm (2019) để cải tiến và nâng cấp công nghệ (Fork lần 1=C2P, lần 2= Rift). Và năm 2020 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của ILC khi mà đội ngũ phát triển sẽ có nhiều thời gian hơn để quảng bá và tìm kiếm nhiều đối tác hơn.

Ngày nay các bạn hoàn toàn toàn có cơ hội để sở hữu nhiều đồng ILC hơn khi mà giá của nó đang còn rất thấp (so với kỳ vọng), vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đầu tư.

Nếu muốn đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này, nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với người đã cho bạn thông tin để được trợ giúp.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với CCX theo các kênh sau:

Facebook: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Cộng đồng ILC : https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,812.00
-0.86%
Ethereum (ETH)
$3,278.83
-1.43%
XRP (XRP)
$0.76
-2.09%
Litecoin (LTC)
$148.80
1.87%
Bitcoin Cash (BCH)
$382.57
-1.33%
Stellar (XLM)
$0.255208
-1.31%
Monero (XMR)
$226.69
5.75%
EOS (EOS)
$2.88
-0.97%
Dash (DASH)
$134.65
-3.72%
NEM (XEM)
$0.116817
-1.25%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)