ILCoin là gì? Có nên đầu tư vào ILC lúc này?

19/10/2019

Có rất nhiều nhà đầu tư khi nói đến Bitcoin; Ethereum; Ripple hay ILC…thì biết và hiểu ngay chúng là tiền điện tử. Nhưng sự thật thì rất ít người hiểu được rằng Bitcoin chỉ là một sản phẩm (đầu tiên) của một nền tảng công nghệ (đang làm thay đổi thế giới) đứng đàng sau nó- đó chính là công nghệ Blockchain, hay còn gọi là công nghệ Chuỗi Khối.

Vậy công nghệ Blockchain có tiềm năng to lớn như thế nào, và vì sao chúng ta nên đầu tư vào công nghệ Blockchain ngay từ hôm nay?

Chúng ta cùng xem vốn hóa thị trường của một số lĩnh vực như Máy tính cá nhân; Internet và Bán lẻ trực tuyến như dưới đây:

Mặc dù mới ra đời và đang còn non trẻ, nhưng vốn hóa của thị trường Blockchain là vô cùng lớn, chắc chắn rằng con số đó sẽ còn to khủng khiếp trong tương lai.

Chúng ta hãy cùng quan sát biểu đồ tăng giá của một số công ty khổng lồ để có cách nhìn so sánh đối với sản phẩm của Blockchain nhé.

Chắc chắn công nghệ Blockchain phải như thế nào trong tương lai thì các ông KẸ trên thế giới mới quan tâm và đưa nó vào ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

Và đây chính là sản phẩm đầu tiên của công nghệ Blockchain-Bitcoin.

Những ai đã may mắn biết đến bitcoin sớm và đầu tư nó từ những thời kì đầu thì chắc chắn đã được nhận trái ngọt cho riêng mình rồi. Hãy xem biểu đồ tăng giá của Bitcoinnhư dưới đây để chúng ta phần nào hiểu về khả năng sinh lời của việc đầu tư vào Bitcoin-sản phẩm của công nghệ Blockchain

Biểu đồ này được Coinmarketcap tính từ năm 2013 đến nay (tức là 6 năm), điều này có phần thiệt thòi cho Bitcoin nếu nó được tính từ năm 2009 hoặc 2010.

Như vậy chúng ta đã biết cơ hội đầu tư vào bitcoin (hay có thể gọi là đầu tư vào sản phẩm của công nghệ Blockchain) thì sẽ có khả năng sinh lời lớn như thế nào.

Nhiều người khi được chúng tôi chia sẻ về cơ hội này thì than vãn rằng: Ôi tiếc quá, giá như tôi biết đến Bitcoin từ năm 2013 hay là 2015 gì đó thì tốt biết mấy. Nhưng giờ thì giá của nó cao quá, những 8.300$ chỉ để mua được 1BTC thôi.

Nhưng sự thật thì: giả sử năm đó (2013 gì đấy) nếu có ai đó nói cho bạn biết về BTC với cái giá là 76$/BTC thì bạn có mua không, hay là bạn lại tặc lưỡi và nói “ôi dào”?

Với tiềm năng to lớn và xu hướng chấp nhận trong tương lai cũng như là nguồn cung giới hạn (chỉ 21 triệu BTC và trong tuần này sẽ khai thác hết 18 triệu BTC, số còn lại là 3 triệu BTC dự kiến phải 120 năm sau mới khai thác hết), thì ngày hôm nay cho dù giá của BTC là 8.300$ thì cũng đáng để chúng ta đầu tư.

Theo các chuyên gia trong ngành thì giá của BTC có thể đạt được 50.000$, thậm chí là 1 triệu đô/BTC.

Nếu đọc đến đây rồi mà bạn vẫn còn lăn tăn không giám đầu tư vào Bitcoin thì chúng tôi vẫn còn một cơ hội khác để giới thiệu cho bạn-Nếu bạn vẫn tin vào công nghệ Blockchain.

Hôm nay CCX sẽ giới thiệu tới các bạn một dự án đúng bản chất là sản phẩm của công nghệ Blockchain như Bitcoin, thậm chí nó còn hơn Bitcoin ở một số điểm. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa?

ILCoin LÀ GÌ?

ILCoin là một thay thế hiện đại cho Bitcoin bằng cách sử dụng mã hóa SHA-256. ILCoin là một loại tiền điện tử không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng hiện tại và có giá trị độc lập riêng.

ILC có nguồn cung tối đa là: 2.500.000.000 ILC , hiện tại đã khai thác được 1.261.158.900 ILC (số còn lại 1,24 tỷ ILC dự kiến phải 48 năm sau mới khai thác hết) và đang có nguồn lưu thông là 307.462.480 ILC

ILC hiện đang được giao dịch trên gần 20 sàn giao dịch quốc tế, chỉ chưa đầy 1 năm kể từ lúc lên sàn đầu tiên và Coinmarketcap. Một số sàn nổi tiếng như là Cointiger, idax, Crex24, Coinlim, Bit-Z, BW, Whitebit…

Một số điểm nhấn về công nghệ làm nên sự khác biệt của ILCoin đối với phần còn lại của thế giới tiền điện tử như là C2P, DCB, RIFT

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ có khả năng xử lý các hợp đồng thông minh và chúng tôi sẽ có thể tăng kích thước khối tối đa lên tới 5G để tránh các vấn đề trong tương lai như khả năng mở rộng-thứ mà BTC hay ETH mãi không bao giờ làm được.

ILCoin là một loại tiền điện tử chất lượng cao được phát triển bởi ILCoin Dev Team. Nó được khai thác bằng thuật toán giống như bitcoin SHA-256 và Công nghệ Proof-of-Work (POW)

Tham vọng của ILCOIN là phát triển và trở thành nền tảng của một hệ thống kinh tế dựa trên tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu mới. Thành viên của hệ thống có thể kiếm, tích lũy, chi tiêu và trao đổi ILCoin cho lợi ích của bản thân và toàn bộ cộng đồng.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

ILCoin đã được tạo ra và được giới thiệu bởi IlCoin Dev Team, một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động. Công ty cam kết xây dựng và phát triển hệ thống kinh tế dựa trên tiền kỹ thuật số toàn cầu và cộng đồng. Với kiến thức lập trình lâu năm cho mỗi đại diện của chúng tôi, chúng tôi được dự định để đạt được những cải tiến trong công nghệ tiên tiến này, đó là thế giới tiền điện tử.

Mỗi ngày chúng tôi thực hiện để mang lại nhiều tài sản hơn và được cải thiện cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm cách cập nhật với bảo mật và kết nối tốt hơn với ví của chúng tôi để chúng ta có thể giữ hiện tại với công nghệ mới nhất; cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của chúng tôi. Của chúng tôi. Trung tâm hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có hướng dẫn để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi tương tác với sản phẩm của chúng tôi

(Đồng ILCoin hiện đang được khai thác (đào) độc quyền bởi tập đoàn ILgamos – nhóm công ty đến từ Dubai, Đức và Hong Kong (Trung Quốc).)

MỤC TIÊU CỦA ILC

ILCoin đang được phát triển thành một loại tiền điện tử được công nhận trên toàn cầu, được hàng chục người chấp nhận trong số hàng ngàn thương nhân – nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ – tại các khu vực và quốc gia khác nhau cũng như ở cấp độ quốc tế. Vì ILCoin được hỗ trợ bởi số lượng tăng trưởng nhanh khách hàng, thương nhân và nhà đầu tư, giá của nó trên các sàn giao dịch mở được thiết lập để tăng trưởng đáng kể.

Nhờ tính chất tập trung của khai thác ILCoin, công việc phát triển trên blockchain, ví và explorer là một ort liên tục được kiểm soát chặt chẽ. ILCoin có thể được an toàn lưu trữ trong ví được xây dựng cho đám mây, Android, OSX và PC và nó có thể được chuyển trực tiếp đến bất cứ ai ngay lập tức mà hầu như không mất phí – không có ngân hàng, không có khoản bồi hoàn.

Người dùng ILCoin có thể theo dõi các giao dịch của họ thông qua trình thám hiểm khối riêng của chúng tôi. ILCoin là được liệt kê và giao dịch tự do trên một số sàn trao đổi tiền điện tử và nó được chấp nhận trực tuyến bởi thương nhân ở một số lượng ngày càng tăng của các quốc gia.

 Chúng tôi đang chuẩn bị tiến hành cho đợt HardFork lần hai để tạo ra một sản phẩm tốt nhất lịch sử tiền điện tử. Chỉ còn một bước nữa là có thể tạo ra hợp đồng thông minh (smartcontract) bằng công nghệ SHA-256.

Tầm nhìn của chúng tôi là làm cho ILCoin có sẵn cho mọi người trên thế giới để họ có thể tận hưởng sự riêng tư và thông tin từ các cơ hội kinh tế. Nền tảng của cộng đồng kinh tế mới này đã được đặt. Quan trọng hơn tất cả là chúng tôi sẽ tạo ra được những cộng đồng các nhà đầu tư thịnh vượng về tài chính, nếu mọi người biết nắm cơ hội sở hữu cổ phần của chúng tôi từ ngày hôm nay (mua và tích trữ ILC của chúng tôi).

TRIỂN VỌNG CHUNG

Trong 30 năm tiếp theo, 90% tất cả các công ty sẽ làm kinh doanh trực tuyến – JACK MA, người sáng lập ALIBABA.COM

“Trong cuộc sống của chúng ta, hầu hết mọi thứ đã đi hoặc đang trở thành kỹ thuật số. Ti vi, điện thoại, máy chữ và thậm chí tất cả các thông tin đã đi trong kỹ thuật số”.

Rõ ràng, trao đổi dữ liệu truyền thống và thanh toán các hệ thống không thể theo kịp sự thay đổi cơ bản trong công nghệ này. Internet cần một cái mới hình thức tiền, và để di chuyển nhanh và hầu như không mất phí, tiền cần có Internet.

ILC nói riêng và phong trào tiền điện tử nói chung, mặc dù vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, đã chứng minh tính ưu việt của giao tiếp phi tập trung và sự tôn trọng tự nguyện của các hợp đồng giữa các bên. Mặt khác từ ngữ, thông tin được chia sẻ và lưu trữ dựa trên sự đồng thuận giữa tất cả các bên. Sự thật rằng mọi người đều có thể tìm thấy và xem bất kỳ loại thông tin nào công khai – nếu họ biết nơi để tìm – đảm bảo rằng thông tin vẫn không bị ảnh hưởng và có sẵn.

Tất nhiên, trong khi đó, có một mức độ không chắc chắn cao liên quan đến tiền điện tử và công nghệ blockchain, mọi người đồng ý rằng nó ở đây. Tiềm năng trong công nghệ đột phá này, cùng với sự chấp nhận và công nhận tiền điện tử – thậm chí bởi một số lượng ngày càng tăng của các ngân hàng và chính phủ – làm cho các dự án mới như ILC cực kỳ hấp dẫn để khởi nghiệp và cơ hội cho các nhà đầu tư là như nhau.

LỜI KẾT: VẬY CHÚNG TA CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ILC?

Câu trả lời là có.

Nếu bạn muốn đầu tư nhưng chưa biết làm thế nào và bắt đầu tư đâu, thì bạn có thể để lại comment bên dưới bài này để cộng đồng hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể nhờ bạn bè đã đầu tư để được giúp đỡ.

Theo dõi chúng tôi tại:

Facebook: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Cộng đồng ILC Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,820.00
1.64%
Ethereum (ETH)
$3,239.39
4.12%
XRP (XRP)
$0.77
2.75%
Litecoin (LTC)
$131.92
2.48%
Bitcoin Cash (BCH)
$370.92
1.34%
Stellar (XLM)
$0.270891
6.85%
Monero (XMR)
$196.76
6.89%
EOS (EOS)
$2.79
2.35%
Dash (DASH)
$141.41
-7.92%
NEM (XEM)
$0.116426
2.84%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)