Không phải C2P; DCB; RIFT và Smartcontract, mà đây mới là yếu tố quyết định tăng giá của ILC

13/10/2019

Nói về ILC thì không ai có thể phủ nhận được công nghệ tuyệt vời đứng đàng sau nó. Gần đây báo chí công nghệ trên thế giới bắt đầu nói nhiều về ILCoin của nhóm phát triển ILCoin Dev Team. Tạp chí hàng đầu thế giới, Forbes cũng đã đưa tin về công nghệ C2P của ILC.

Hầu hết mọi người đều cho rằng tương lai của ILC sẽ tăng cao là bởi vì nó được ví như sự lựa chọn thay thế của Bitcoin. Không những thế nó còn có C2P, Rift, DCBSmartcontract. Với các vũ khí trên sẽ hứa hẹn đưa giá của ILC lên một tầm cao trong tương lai. Nghĩ đến điều này thôi cũng đủ làm nức lòng các nhà đầu tư khi mà cơ hội Bitcoin của 10 nằm trước đã qua đi, và giờ đây ILC chính là một cơ hội thay thế được lập lại.

Tuy nhiên, điều đó chưa phải là yếu tố duy nhất và quyết định đến tỷ giá của ILC trong tương lai. Sở dĩ BitcoinEthereum tăng giá cao phi mã không phải nằm ở chỗ công nghệ của chúng, mà đó chính là ứng dụng thực tế của nó vào cuộc sống thường nhật.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG SẼ KHIẾN CHO ILC TĂNG PHI MÃ TRONG TƯƠNG LAI

VẬN TẢI

Lĩnh vực vận tải có thể nói là một ngành rất HOT và thiết yếu, hàng năm nó đã tạo ra hàng chục tỷ đô la cho mỗi quốc gia. Điều gì xảy ra nếu một ngày nào đó bạn đi Taxi công nghệ ( Uber, Grab, Goviet, Skyways…) và thanh toán bằng ILC qua ví wallet. Hoặc giả sử các tài xế thanh toán phí cầu đường bằng ILC, mua vé tầu hỏa, vé máy bay, vé xe bus cũng bằng ILC.

Củ Cải Xanh tin chắc rằng với sự tiện lợi khi sử dụng ví wallet của ILC thì chắc chắn trong tương lai nó được dùng trong vận tải thì cũng không có gì là không thể phải không các bạn.

BẤT ĐỘNG SẢN

Lĩnh bất động sản có thể nói là một trong những lĩnh vực tạo ra nhiều tỷ phú đô la nhất thế giới. Ngay ở Việt Nam ta cũng vậy mà thôi, chúng ta có thể điểm danh qua một số ông lớn BĐS Việt Nam như là Phạm Nhât Vượng của Vingroup, Đỗ Văn Dũng của Tân Hoàng Minh, Lê Thanh Thản của Mường Thanh…

Ngành BĐS hàng năm đã tạo ra hàng trăm tỷ đô la trên mỗi quốc. Thực tế thì trên thế giới đã có nhiều phi vụ dùng Bitcoin để mua những căn hộ trị giá hàng triệu đô. Các bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó ILC được dùng để mua/bán BĐS không? Nếu có thì tôi không giám tưởng tượng tỷ giá của ILC sẽ bay như thế nào.

TÀI CHÍNH

Thật bất công khi mà ILC sẽ không được ứng dụng vào lĩnh vực tài chính trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có một số đồng coin được ứng dụng vào lĩnh vực tài chính ngoài Bitcoin.

XRP của Ripple: Ứng dụng trong chuyển tiền qua ngân hàng xuyên biên giới

LEND– ETHLend: Ứng dụng trong nền tảng vay và cho vay ngang hàng, phi tập chung

NEXO: Ứng dụng cho nền tảng cầm đồ, cầm cố, ký gửi…

ILC của ILCOIN for what? Tất cả chúng ta hãy chờ đợi nhé. Hoặc bạn cũng có thể đưa ra dự đoán cho ILC bằng comment bên dưới nhé.

GAME:

Nói đến game nhiều người lại chê cười vì cho rằng nó mang yếu tố tệ nạn, tiêu cực. Nhưng trên thực tế, ngành Game đã đem lại giá trị hàng nghìn tỷ đô trên toàn cầu. Nó có thể cao hơn bất cứ lĩnh vực nào mà các bạn đang tưởng tượng.

Ví dụ thực tế nhất là vừa rồi hiệp hội game thủ toàn cầu đã tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia ở Hà Nội ( từ ngày mùng 5-15/5) đã quy tụ hàng trăm game thủ đến từ các nơi trên thế giới. Nếu ILC mà được ứng dụng trong việc thanh toán của các game thủ với nhà cái hoặc của các game thủ với nhau thì quả là điều tuyệt vời.

Đến thời điểm CCX viết bài thì ILC đã có game trên nền tảng blockchain của riêng họ là Age of ILCoin. Tuy nhiên nó mới ra nên cũng cần có nhiều điều phải cải tiến, nhưng dù sao nó cũng thể hiện sự lựa chọn đúng đắn của đội ngũ phát triển.

Age of ILCoin đã tiến vào thị trường Hàn Quốc, đất nước có tỷ lệ game thủ đứng thứ 4 thế giới (sau Nhật Bản, Hoa KỳTrung Quốc). Nền tảng game của ILCoin hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai. Đó là lời khẳng định của Norbert Goffa-giám đốc điều hành của ILgamos.

Với chi phí rẻ, nhanh và an toàn thì Củ Cải Xanh tin chắc ILC sớm muộn cũng sẽ được các nhà phát triển game nghiên cứu đưa vào ứng dựng thanh toán, trả thưởng.

ẨM THỰC

Ăn nhậu và giải khát là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của mỗi con người trong đời sống xã hội. Để hiểu hơn về ứng dụng này các bạn có thể tìm đọc bài trước của Củ Cải Xanh ( Chủ tịch đi ăn nhà hàng quên không mang ví…và cái kết)

Chỉ biết rằng, nếu ILC được ứng dụng trong việc thanh toán cho những bữa tiệc sang trọng , thậm chí là những ly cà phê nhâm nhi thì giá của ILC sẽ ” Không Phải Dạng Vừa Đâu”.

KHÁC:

Giải trí: Dùng để mua vé xem phim, vé xem bóng đá, ca nhạc…

Du lịch: Dùng để thanh toán phí tour, phí đặt phòng…

Notes: Qua bài viết này Củ Cải Xanh muốn gửi tới các bạn thông điệp rằng những điều đó chắc chắn cũng sẽ phải đến. Có điều ở Việt Nam ta Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác chưa được công nhận làm phương tiện thanh toán. Nhưng mình tin chắc rằng với những gì ưu việt mà tiền điện tử đem lại thì trong tương lai chính phủ Việt Nam sẽ phải chấp nhận mà thôi. Lúc đó tất cả các ứng dụng trên sẽ trở thành hiện thực. Khi đó các nhà đầu tư ILC sẽ là người có lợi nhiều nhất.

Bạn nghĩ gì về bài viết này của Củ Cải Xanh, hãy likes và share nếu thấy hay nhé.

Follow us:

Facebook: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Cộng đồng ILC lớn nhất: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Cộng đồng Kiếm Tiền Thông Minh: https://www.facebook.com/Ki%E1%BA%BFm-Ti%E1%BB%81n-Th%C3%B4ng-Minh-245830669396135/

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,592.00
-1.82%
Ethereum (ETH)
$3,121.71
-3.35%
XRP (XRP)
$0.74
-1.76%
Litecoin (LTC)
$140.89
-4.93%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.79
0.66%
Stellar (XLM)
$0.252280
0.04%
Monero (XMR)
$203.18
-9.50%
EOS (EOS)
$2.78
-1.37%
Dash (DASH)
$128.91
-5.22%
NEM (XEM)
$0.112376
-1.66%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)