ILC Được Giới Thiệu Trong Một Bài Đăng Của Báo Mạng WeChat Nổi Tiếng Tại Trung Quốc

04/09/2019

Sau buổi thuyết trình của giám đốc điều hành ILgamos Nortbert Goffa trên đất nước Hàn Quốc, và truyền thông Nhật Bản giới thiệu về trò chơi Age of ILCoin trên nền tảng blockchain của ILC, thì hôm nay lại đến lượt một trang mạng nổi tiếng (WeChat) của Trung Quốc tiếp tục đưa tin tốt đẹp về ILC để giới thiệu tới công chúng của đất nước tỷ dân.

Củ Cải Xanh xin phép được đăng tải nội dung của bài viết như sau:

( Các bạn cũng có thể xem bản gốc tiếng Trung tại link sau: https://mp.weixin.qq.com/s/fuYCVd1rZhsw4klsOJ2dow?fbclid=IwAR1SnHrOoAlRWSFXjWlBAvSNJqPK7bNtJW8gsn3_laZo1Yb9OsqIBifcIO4

ILCoin – Người chơi mới trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain

Gần đây, tôi tìm thấy một cái tên gọi là ILCoin tại mục tiền tệ mã hóa https://ilcoincrypto.com , nó đã khởi xướng một khối chuỗi trong trò chơi di động ” Age of ILCoin “. Trước khi đi sâu vào trải nghiệm chơi game của tôi, hãy nói về người tạo ra nó.

ILCoin là một dự án mã hóa được thiết kế để phát triển và xây dựng một hệ thống kinh tế toàn cầu phi tập trung mới.

Điều này bao gồm công nghệ blockchain đặt giá trị cao cho khách hàng dự án, giúp họ dễ dàng tham gia vào thị trường blockchain và phát triển các dự án blockchain của họ.

Thoạt nhìn, tôi muốn biết tại sao không gian thị trường mã hóa cần công nghệ mới này. Nhưng khi tôi đào sâu hơn, cuối cùng tôi cũng hiểu.

Thật không may, các ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử hiện tại rất dễ bị tấn công từ tin tặc và những kẻ hacker khác. Trong quý đầu tiên của năm 2019, những kẻ tấn công đã đánh cắp 356 triệu đô la tiền kỹ thuật số từ những người sử dụng không gian được mã hóa .

Trong khi không gian và công nghệ blockchain đang phát triển nhanh chóng, nhiều tổ chức không quan tâm đến bảo mật của người dùng của họ. Điều này có thể dẫn đến nhiều vụ hack và vi phạm bảo mật hơn, và trong hầu hết các trường hợp, người dùng sẽ bị ảnh hưởng.

Các nhà phát triển ILCoin đã nhận thấy vấn đề này và đang sử dụng các phương pháp tiếp cận blockchain phòng thủ tiên tiến để chống hack. Dự án ưu tiên bảo mật người dùng để loại bỏ những thiếu sót trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Để cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật cao hơn, ILCoin đã phát triển một giao thức blockchain mang tính cách mạng, Giao thức chuỗi lệnh (C2P), để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tàn khốc nhất trong không gian được mã hóa, bao gồm 51% tin tặc. Và các cuộc tấn công lượng tử.

Tôi biết rằng nhiều dự án tiền điện tử khác tự hào rằng họ có bảo mật tốt nhất trong lĩnh vực này. Vì vậy, nếu bạn đặt câu hỏi về tuyên bố của ILCoin , tôi hoàn toàn hiểu nó. Tuy nhiên, ILCoin có bằng chứng chắc chắn để hỗ khẳng định tuyên bố của mình về bảo mật cấp doanh nghiệp.

Vào tháng 4 năm 2019, công ty bảo mật mạng nổi tiếng thế giới là Palo Alto Networks Partner đã chính thức cấp chứng nhận tính bảo mật của blockchain của ILCoin , thể hiện khả năng chống lại cả hai cuộc tấn công gây ra mối đe dọa lớn nhất cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Để giúp khách hàng của ILCoin đạt được mục tiêu kinh doanh lâu dài của họ một cách an toàn, dự án tiếp tục nâng cấp khả năng mở rộng của tiền điện tử và chuỗi khối .

Hiện tại, ILCoin đang phát triển một số dự án mới, bao gồm nền tảng lưu trữ dữ liệu blockchain phi tập trung và Age of ILCoin dựa trên blockchain mà chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này .

Age of ILCoin :Một trò chơi blockchain theo phong cách retro cho phép bạn kiếm tiền điện tử.

Age of ILCoin đã được ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Nó có một trò chơi tháp phòng thủ dựa trên blockchain hiện đang có sẵn trên Android và phiên bản iOS của nó sẽ sớm được phát hành.

Khi tôi phát hiện ra khái niệm phát triển thú vị của nó, tôi quyết định thử. Nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình với phần giới thiệu về trò chơi trong bài viết này, hãy chắc chắn sử dụng liên kết này để lấy Age of ILCoin từ Play Store và tự mình dùng thử.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trò chơi blockchain, bạn có thể đọc bài viết này hơn nữa.

Tải Age of ILCoin sau khi hoàn tất quá trình đăng ký rất đơn giản – bạn chỉ cần điền vào e-mail, tên người dùng và mật khẩu để bắt đầu.

Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ nhận được một ví tiền điện tử. Vâng, điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được tiền điện tử ILCoin thực sự trong trò chơi bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phòng thủ tháp !

Với ý nghĩ này, hãy để tôi giới thiệu cho bạn cốt truyện của trò chơi blockchain này: Người ngoài hành tinh đang xâm chiếm vùng đất của bạn, dẫn đầu bởi kẻ chủ mưu ngoài hành tinh “Da Boss” và người giám sát của anh ta, người chịu trách nhiệm giám sát.

Để bảo vệ bạn khỏi người ngoài hành tinh, bạn nhận được sự giúp đỡ từ những người khai thác đã xây dựng và duy trì tháp phòng thủ của bạn và giao thức C2P.

Như đã đề cập trước đó, C2P là giao thức bảo vệ an ninh riêng của ILCoin , vì vậy hãy xem phiên bản công nghệ được chơi rất thú vị để bảo vệ toàn bộ hệ thống blockchain của nhà phát triển (khi chơi trò chơi, mã hóa của bạn) Tiền tệ cũng được bảo vệ).

Khi các thợ mỏ trở thành “bàn tay” của những người chơi hoạt động trên các khía cạnh “vật lý” phòng thủ, C2P là một trí thông minh nhân tạo tự nhận thức giúp người chơi có khả năng tấn công chết người, như cảnh báo người chơi trước kẻ thù hoặc tìm kiếm chiến trường bằng các cuộc tấn công vệ tinh. .

Điều tôi thực sự thích về cốt truyện trò chơi này là phim hoạt hình cổ điển khiến tôi nhớ đến không khí trò chơi của thập niên 80 và 90.

Sự thật thú vị: Người ngoài hành tinh tấn công người chơi sau khi một câu lạc bộ thoát y từ chối “tiền không gian” của họ và ông chủ của câu lạc bộ chỉ chấp nhận ILC như một phương thức thanh toán tại câu lạc bộ. Do đó, ông chủ quyết định xâm chiếm mỏ ILCoin để giải quyết tình hình tài chính thảm khốc của họ. Làm thế nào để giữ được trái đất này?

Hiện tại, Age of ILCoin có bốn cấp độ trò chơi và 16 cấp độ, mỗi cấp độ có các yếu tố đặc biệt và kẻ thù độc đáo riêng. Phiên bản hiện tại của trò chơi dự kiến ​​sẽ hoàn thành thẻ trong 2-3 giờ (bạn có thể chơi lại tất cả các trò chơi và cấp độ).

Mặc dù tôi có một thời gian tốt, tình trạng phát triển trò chơi hiện tại chỉ là khởi đầu.Để chứng minh rõ hơn điều này, nhóm phát triển ILCoin liên tục cập nhật và mở rộng câu chuyện trò chơi Age of ILCoin để thêm các lớp và tính năng mới.

Theo kế hoạch của nhà phát triển, ILCoin sẽ ra mắt các cấp độ trò chơi, kẻ thù và yếu tố đồ họa mới mỗi hai tháng để dần dần mở rộng câu chuyện của trò chơi.

Mặc dù trò chơi blockchain này còn khá mới, Age of ILCoin đã có một cộng đồng game thủ tích cực. Cộng đồng này ở dạng một nhóm điện báo và nhóm dự án cung cấp cho người chơi những kỹ năng trò chơi tốt.

Tại sao Age of ILCoin là duy nhất?

Theo kinh nghiệm hiện tại của tôi, Age of ILCoin có tiềm năng thị trường rất lớn. Trong khi trò chơi thú vị và giải trí, dự án blockchain đặc biệt là về các nhà phát triển nghiêm túc và thực dụng, những người đang tích cực cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của người chơi.

Ngoài ra, bản thân dự án tiền điện tử ILCoin có công nghệ chuỗi khối thực sự, giao thức C2P được Palo Alto Networks chứng nhận không chỉ bảo vệ tính bảo mật của tài khoản người dùng ILCoin trong trò chơi di động mà còn bảo vệ tiền điện tử ILCoin trong toàn bộ hệ sinh thái . Các hệ sinh thái này liên tục được các nhà phát triển mở rộng để mở rộng các trường hợp sử dụng thực tế cho công nghệ của họ.

Một ví dụ điển hình cho điều này là giải pháp lưu trữ dữ liệu trên chuỗi đang chạy của ILCoin , một mạng phân tán lai SHA-256 có tên là Decentralized Cloud Blockchain (DCB), lưu trữ hiệu quả trên nhiều thiết bị. Và đồng bộ tập tin và có bảo mật vững chắc.

Là một trong những công nghệ bảo mật tốt nhất trong lĩnh vực blockchain , blockchain đám mây DCB của ILCoin có thể có tác động lớn đến cách dữ liệu trò chơi sẽ được lưu trữ trong tương lai.

ILCoin mở đường cho cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp game

ILCoin  https://ilcoincrypto.com nổi bật so với hầu hết các dự án tiền điện tử vì nhóm phát triển của tổ chức đã không chọn giải pháp tầm thường, mà thay vào đó đã phát triển một giải pháp an toàn hơn và tiên tiến hơn.

Các nhà phát triển ILCoin nói “không” đối với việc hiện thực hóa một dịch vụ nhàm chán phổ biến đối với blockchain đã tồn tại trong thế giới tiền pháp định. Họ theo quan điểm “ngoài luồng”. Họ phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thực sự của người tiêu dùng, chẳng hạn như blockchains với bảo mật thích hợp.

ILCoin không chỉ hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử giữa công nghệ đáng tin cậy của nó và kỷ nguyên vui vẻ và sáng tạo của trò chơi di động Ilcoin. Dự án có tiềm năng tạo ra một làn sóng trò chơi blockchain mới cung cấp cho người dùng bảo mật đáng tin cậy.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$43,035.00
-0.23%
Ethereum (ETH)
$3,319.21
-0.08%
XRP (XRP)
$0.78
0.07%
Litecoin (LTC)
$146.58
-0.95%
Bitcoin Cash (BCH)
$390.17
1.16%
Stellar (XLM)
$0.256419
-1.84%
Monero (XMR)
$214.86
-5.83%
EOS (EOS)
$2.90
0.90%
Dash (DASH)
$139.70
-0.47%
NEM (XEM)
$0.117343
-2.17%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)