Trò Chơi Age of ILCoin Đã Đặt Một Chân Vào Ngành Công Nghiệp Game Di Động Tại Nhật Bản

30/08/2019

Ngành công nghiệp game di động Nhật Bản

Nhật Bản luôn là quê hương của các công ty game lớn và có ảnh hưởng thế giới như Nintendo, SegaSquare Enix. Tuy nhiên, ngày nay, các game console và game PC đã mất vị trí do sự phổ biến ngày càng tăng của game di động và hàng triệu người trên thế giới bị các trò chơi trên điện thoại thông minh tước mất thời gian. Năm 2018, 66,7 triệu game thủ điện thoại thông minh đã chi tổng cộng 19,2 tỷ đô la tại Nhật Bản, khiến thị trường game di động đứng thứ ba trên thế giới.

Giới thiệu dự án blockchain ILCoin

Dự án blockchain ILCoin đã có dấu hiệu của một chiến dịch lớn. Được thành lập hơn bốn năm trước, ILCoin được ví như là một sự thay thế khả thi cho Bitcoin. Công nghệ đổi mới cũng làm tăng số lượng giao dịch mỗi giây và cải thiện khả năng mở rộng so với Bitcoin.

Các triết lý đó là cốt lõi của là “công nghệ tốt hơn”. Một nhóm các kỹ sư và doanh nhân đẳng cấp thế giới đã phát triển các tài sản kỹ thuật số có độ an toàn cao được thiết kế để chống lại các mối đe dọa của điện toán lượng tử.

Sử dụng giao thức chuỗi lệnh duy nhất (C2P), ILCoin là một trong những sản phẩm an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Giao thức này sử dụng nhiều cơ chế chặn để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại và các mối đe dọa đến từ hacker. Do đó, các chuỗi khối ILCoin không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công hoặc tấn công 51% thông qua điện toán lượng tử.

Dapp đầu tiên của ILCoin (ứng dụng phân tán)

Mới gần đây, vào tháng 7 năm 2019, dự án đã phát hành ứng dụng phân tán đầu tiên (Dapp). Ứng dụng này dựa trên blockchain SHA-256 và cho phép bạn thanh toán và nhận tiền ILC thật.

Age of ILCoin là một trò chơi di động phòng thủ tháp bảo vệ ILCoins của bạn bằng cách chặn các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh.

Tại thời điểm này, trò chơi này chỉ khả dụng trên các thiết bị Android thông qua Google Play Market. Số lượt tải xuống đã hơn 500 và đánh giá là 4.3 điểm. Nhà phát triển hứa hẹn sẽ sớm phát hành nó trên IOS.

Thiết kế trò chơi giống như phim hoạt hình và rất hoài cổ cho các game thủ của thập niên 80 và 90.

Câu chuyện trò chơi bắt đầu với một nhóm cướp biển không gian uống rượu tại câu lạc bộ. Tuy nhiên, khi thanh toán, nhân viên pha chế từ chối chấp nhận tiền không gian và chỉ chấp nhận ILCoins. Trái đất rất giàu ILC, và thủ lĩnh cướp biển Da Boss ra lệnh cho cấp dưới của mình tập hợp một kế hoạch tấn công trái đất để chiếm lấy nó.

Hình ảnh của

Ngoài người chơi, còn có hai nhân vật chính. Đó là người bảo vệ duy nhất trong mỏ ILCoin ( Security) và C2P hướng dẫn và hỗ trợ người chơi trong suốt trò chơi. Tiểu thương chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động như xây dựng và nâng cấp các tháp phòng thủ, và C2P là nhân viên đằng sau nó. C2P đôi khi vận hành các vệ tinh để thực hiện các cuộc tấn công bằng chùm hạt mạnh mẽ trên chiến trường.

Hình ảnh của

Trò chơi bao gồm 4 khu vực và 16 cấp độ, và các cấp độ mới không thể được chơi mà không xóa cấp độ trước đó. Khi bắt đầu cấp, người chơi có 15 sinh mạng và 150 đồng tiền ILC siêu nhỏ (tiền tệ trong trò chơi). Nói cách khác, bạn sẽ thua nếu 15 người ngoài hành tinh vượt qua lộ trình cho đến khi trò chơi kết thúc. Với 150 đồng tiền ban đầu, người chơi có thể xây dựng ba tòa tháp ban đầu và bắt đầu phòng thủ chống lại sự xâm nhập. Tiền xu bổ sung sẽ được trao nếu bạn đánh bại kẻ thù. Kẻ thù càng mạnh, phần thưởng càng lớn. Tiền xu có thể được sử dụng để xây dựng các tòa tháp mới hoặc nâng cấp các tòa tháp cũ. Thật không may, tiền không được chuyển giữa các cấp.

Có 5 loại tháp, tùy theo loại, nó có giá 50, 200, 250, 400, 500 xu. Bạn cũng có thể tháo dỡ tòa tháp và lấy lại một số tiền bạn đã trả để xây dựng.

Tháp có nhiều cơ chế phòng thủ yêu cầu người chơi chọn loại tháp và vị trí trên tuyến, thêm các yếu tố chiến lược vào trò chơi.

Hoàn thành mỗi cấp độ sẽ cho bạn 1000 điểm. Những điểm này có thể được sử dụng để mua thêm tiền trong trò chơi và sau đó mua tháp mới và nâng cấp. Người chơi có thể bán và trao đổi nâng cấp với các tài sản đã mua. Nhóm phát triển thông báo rằng số điểm kiếm được có thể được chuyển sang ILC thực tế. Tính năng này sẽ được thực hiện trong một bản cập nhật trong tương lai.

Nhóm phát triển IlCoin sẽ thêm các cấp độ mới, kẻ thù, yếu tố đồ họa, v.v., với các bản cập nhật hai tháng một lần. Nhiều câu chuyện sẽ được thêm vào. Tất cả các bản cập nhật đi kèm với một lời trêu ghẹo trước khi phát hành.

Tổng quan và kế hoạch tương lai

Một trong những mục tiêu mà nhóm phát triển ILCoin đã đặt ra khi tạo Age of ILCoin là giúp phổ biến các trò chơi dựa trên blockchain. Mở rộng việc sử dụng blockchain trong lĩnh vực chơi game sẽ dẫn đến sự lan rộng và phát triển của toàn bộ công nghệ. Và với công nghệ ILCoin, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các ứng dụng của riêng họ trên blockchain dự án. Nhóm luôn cung cấp sự hỗ trợ cần thiết.

Notes:

Như vậy, sau khi phát triển hệ thống các nhà đầu tư đến từ Việt NamHàn Quốc, thì giờ đây, chiến lược của đội ngũ phát triển ILCoin là sẽ đưa sản phẩm của mình tiến vào thị trường phát triển bậc nhất Châu Á này-Nhật Bản

Những cái tên sẽ được nhắm đến tiếp theo đó là Trung Quốc và Ấn Độ. Rõ ràng, ngay từ đầu đội phát triển thị trường của ILCoin đã chọn Châu Á là cái nôi để phát triển, thay vì chọn các quốc gia đến từ Châu Âu hay là Hoa Kỳ.

Với tổng nguồn cung không lớn, trong khi nhu cầu sẽ rất cao trong tương lai, rõ ràng đầu tư vào ILC ngay lúc này là một cơ hội không bao giờ tốt hơn đối với các nhà đầu tư.

Nếu bạn muốn bắt đầu sở hữu cho mình đồng ILC, nhưng không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với những người đã cho bạn thông tin này. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh sau:

Facebook Củ Cải Xanh: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Cộng đồng ILCoin : https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Cộng đồng kiếm tiền thông minh: https://www.facebook.com/Ki%E1%BA%BFm-Ti%E1%BB%81n-Th%C3%B4ng-Minh-245830669396135/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$23,091.00
-0.46%
Ethereum (ETH)
$1,701.27
-0.60%
XRP (XRP)
$0.374504
-0.19%
Litecoin (LTC)
$61.16
-0.26%
Stellar (XLM)
$0.123981
3.28%
Monero (XMR)
$168.50
2.91%
Bitcoin Cash (BCH)
$141.83
0.62%
EOS (EOS)
$1.24
-0.90%
Dash (DASH)
$54.27
3.48%
NEM (XEM)
$0.051910
-2.55%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)