ILCoin Tìm Ra Giải Pháp Cho Khả Năng Mở Rộng Chuỗi Khối Giúp Biến Lưu Trữ Trên Chuỗi Thành Hiện Thực

25/08/2019

Tạp chí tiếp thị tài chính kinh tế www.reuters.com nổi tiếng trên thế giới có đăng tải về công nghệ và khả năng mở rộng chuỗi khối của ILCoin. Nội dung được đăng tải vào thứ sáu, ngày 23 tháng 8 năm 2019.

Dự án Blockchain ILCoin, dự án đầu tiên phát triển thuật toán đồng thuận kháng lượng tử (C2P), đã tuyên bố rằng nó hoạt động trên giao thức RIFT mới. RIFT là khái niệm mới về sổ cái hai lớp được thiết kế để đối phó với vấn đề về khả năng mở rộng mạng blockchain. Dự kiến ​​cả hai giải pháp sẽ rất phổ biến trong thị trường tiền điện tử và hơn thế nữa, vì chúng giải quyết được hai vấn đề cấp bách mà các nhà phát triển blockchain đã phải vật lộn trong nhiều năm qua.

Với mật mã chất lượng và bảo mật thích hợp, không thể kín đáo thay đổi dữ liệu trong chuỗi khối, trong đó mỗi khối tiếp theo chứa thông tin về khối trước đó. Nhờ tính năng độc đáo này của blockchain, công nghệ này đã có nhu cầu cao, vượt xa ngành công nghiệp tài chính. Tuy nhiên, vì nó vẫn đang ở giai đoạn hình thành, các nhà phát triển phải giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến bảo mật và khả năng sử dụng trước khi có thể thực hiện đầy đủ.

Cho đến thời điểm hiện tại, giới hạn khả năng mở rộng là một trong những vấn đề lớn nhất khi lưu trữ thông tin trong các mạng blockchain. Cấu trúc của chúng giới hạn kích thước của khối có thể được sử dụng một cách hiệu quả trong mạng chỉ còn vài megabyte (MB). Nếu dữ liệu vượt quá kích thước khối, việc lưu trữ trên chuỗi sẽ không có lợi do chi phí cao. Đây là lý do tại sao hầu hết các nhà phát triển từ bỏ ý tưởng giữ các tệp lớn trực tiếp trong blockchain và chọn lưu trữ đám mây hoặc ngoài chuỗi cho các mục đích này. Tuy nhiên, sử dụng bộ nhớ ngoài làm cho hệ thống dễ bị tổn thương hơn.

Để giải quyết tranh cãi này và tăng cường mức độ bảo mật của blockchain trước sự phát triển của bộ xử lý lượng tử sắp tới, ILCoin Blockchain Project, một loại tiền điện tử có lịch sử hơn 4 năm, đã đưa ra quyết định thực hiện một hard fork và viết lại mã lõi của nó từ đầu . C2P-thuật toán đồng thuận có một không hai, tuân theo khái niệm tập trung một phần của công ty và giải quyết một số vấn đề cùng một lúc. Nó có thể tăng kích thước khối lớn chưa từng có, lên đến 25 MB, duy trì hiệu quả của mạng và tốc độ giao dịch cao và cung cấp sự bảo vệ cấp cao chống lại các cuộc tấn công của hacker bên ngoài, do đó tạo ra một nền tảng vững chắc để lưu trữ trên chuỗi an toàn.

Bản phát hành sắp tới của giao thức Rift mới, tiến trình làm việc hiện tại của ILCoin, sẽ giúp giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng blockchain. Ngoài chuỗi khối đơn cấp tiêu chuẩn, công ty còn giới thiệu thêm một cấp độ khối nhỏ. Các khối nhỏ đều được kết nối với nhau bằng một thuật toán duy nhất tương tự như DNA của con người và được kết nối với các khối cha mẹ của chúng. Hệ thống này mang đến cơ hội hầu như không giới hạn cho việc lưu trữ an toàn hình ảnh, âm thanh và video, cũng như các loại tệp khác.

“Theo các thử nghiệm của chúng tôi, với công nghệ RIFT, kích thước khối ổn định sẽ đạt mức ấn tượng 1,5 Gb. Để có thể đồng bộ hóa hiệu quả lượng dữ liệu lớn như vậy, việc đồng bộ hóa các khối nhỏ được thực hiện ngoài các khối chính. Ngay cả khi một khối vẫn đang đồng bộ hóa, giao dịch sẽ được xác nhận. Vì vậy, Rift là một giải pháp cho cả vấn đề của FIFO và vấn đề thắt cổ chai”. – Norbert Goffa, Giám đốc điều hành của Dự án Blockchain ILCoin giải thích.

Sự phát triển của RIFT tạo cơ sở cho việc tạo ra nền tảng Blockchain đám mây phi tập trung của ILCoin, sẽ tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ blockchain. DCB sẽ cung cấp một loạt các giải pháp kinh doanh, bao gồm lưu trữ dữ liệu, ví tiền riêng và ví tiền điện tử của mình và làm cơ sở để phát triển các ứng dụng tùy chỉnh.

Notes:

Ngoài tạp chí số 1 thế giới Forbes ra thì các bài báo khác cũng đã bắt đầu chú ý và đưa tin về ILCoin với công nghệ hàng đầu đứng đàng sau nó.

Đến đây chắc chúng ta cũng phần nào hiểu lý do vì sao một dự án tốt và tiềm năng như ILCoin nhưng lại chưa được nhiều người trên thế giới biết đến. Quan điểm của người đứng đầu dự án ILCoin là muốn sản phẩm phải thật sự tốt thì mới đưa ra công chúng rộng rãi. Nhưng muốn có sản phẩm tốt thì cần phải có kinh phí và thời gian. Một khi họ hoàn thành xong kế hoạch RIFT và tiến hành Fork lần 2 thì coi như đã xong phần sản phẩm. Kế hoạch tiếp theo là tập chung vào tiếp thị và phát triển nó (ILCoin) ra toàn cầu.

Chắc chắn đầu tư vào ILC ngày hôm nay sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình số ILC nhiều nhất có thể, bởi bạn sẽ khó tìm được dự án nào tuyệt vời hơn dự án ILCoin.

Nếu bạn muốn đầu tư vào ILC nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với người đã cho bạn thông tin này, hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua các kênh sau:

Facebook Củ Cải Xanh: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Cộng đồng ILC Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Cộng đồng Kiếm Tiền Thông Minh: https://www.facebook.com/Ki%E1%BA%BFm-Ti%E1%BB%81n-Th%C3%B4ng-Minh-245830669396135/

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Chúc các bạn thành công !

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,609.00
-1.79%
Ethereum (ETH)
$3,119.17
-3.32%
XRP (XRP)
$0.74
-1.57%
Litecoin (LTC)
$140.65
-5.03%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.71
0.72%
Stellar (XLM)
$0.252100
-0.12%
Monero (XMR)
$202.87
-9.16%
EOS (EOS)
$2.78
-1.43%
Dash (DASH)
$128.89
-4.90%
NEM (XEM)
$0.112554
-1.96%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)