Vì Sao Bitcoin 2 Mới Chỉ Được List Trên Một Sàn Crex24?

20/08/2019

Đến thời điểm này nhiều nhà đầu tư đã trải nghiệm các tính năng của đồng bitcoin 2 và tất cả đều bị thuyết phục bởi tốc độ, bảo mật và ví wallet cực kì tiện lợi. Mặc dù (số đông) vẫn công nhận Bitcoin 2 là được Fork ra từ bitcoin gốc, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư đã đặt câu hỏi đối với đội ngũ phát triển Bitcoin 2 Core rằng: Tại sao nó tốt như thế nhưng lại chỉ mới được list trên mỗi một sàn, có phải chăng đội ngũ phát triển không quan tâm hay không có tiền để tiếp thị các chủ sàn giao dịch khác?

Đáp lại câu hỏi trên, jackleszz-đại diện nhóm phát triển đã trả lời rằng:

” Giống như chúng tôi đã nhấn mạnh trước đây, việc nâng cấp ví là rất quan trọng. Nếu bạn muốn xem xét nó từ góc độ tiếp thị / giá cả, hãy xem xét rằng một khi BTC2 được đưa ra ánh sáng tại chỗ, bạn sẽ thấy nó là đồng tiền an toàn chất lượng cao với tất cả các nguyên tắc cơ bản có vẻ tốt, hay chỉ là một máy bơm tạm thời khác? Những người không có nhiều tiền chỉ chờ một máy bơm có thể không quan tâm đến các trường hợp sử dụng lâu dài và giá trị của BTC2, nhưng chúng tôi làm. 

Chúng tôi có tiền để tiếp thị cho nó được giao dịch trên các sàn, nhưng bất kỳ sàn mới nào cũng sẽ yêu cầu khối lượng vì vậy ngay cả khi chúng tôi được liệt kê hôm nay, không có nghĩa là chúng tôi sẽ đủ điều kiện ngay lập tức để xếp hạng 200 trên Coinmarketcap”. 

Thực tế jackleszz nói là đúng, chúng ta không nên quá quan tâm việc nó sẽ được list trên bao nhiêu sàn, mà hãy quan tâm âm lượng giao dịch của nó trên tổng các sàn là bao nhiêu. Đó mới là yếu tố giúp cho một đồng tiền điện tử tăng giá.

Chúng tôi được biết có những đồng tiền được giao dịch trên mười mấy sàn, nhưng âm lượng vẫn lẹt đẹt tăng không đáng kể. Đó là bởi họ dùng tiền để trao đổi với các chủ sàn, nhằm quảng bá thương hiệu cho đồng tiền của họ. Chúng tôi thì không làm như vậy, cho dù chúng tôi chỉ có một sàn để giao dịch, nhưng chúng tôi sẽ cố kéo các nhà đầu tư về với chúng tôi bằng chất lượng thực thụ của sản phẩm.

Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi có âm lượng quá thấp, nếu bạn lên sàn Crex24 và quan sát rằng khối lượng đơn hàng chờ của BTC2 không hề nhỏ, sở dĩ âm lượng (đơn hàng đã khớp) còn thấp là do người bán thì đòi bán cao hơn thị trường rất nhiều, trong khi người mua lại muốn mua rẻ hơn.

Chúng tôi sắp phát hành ví V.2.2 Bitcoin 2 Core. Đội phát triển đang trải qua thử nghiệm cuối cùng. Nhiều khả năng sẽ được phát hành vào cuối tháng 8 năm 2019. Đây sẽ là một bản nâng cấp bắt buộc. Một khi chúng tôi hoàn thành sản phẩm thì chúng tôi sẽ dành thời gian ưu tiên cho việc phát triển cộng đồng. Tuy nhiên một mình chúng tôi không thể làm được điều đó, mà nó phụ thuộc rất nhiều vào các bạn.

Phát triển cộng đồng là một lộ trình lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai, và các bạn cũng cần có một khoản thu nhập thụ động trong thời gian chờ btc2 lên giá. Hiểu được điều đó nên chúng tôi đã xây dựng ra chương trình đặt cược khai thác btc2. Bằng cách này các bạn có thêm thu nhập hàng tháng để trang trải chi phí hàng ngày.

Chúng tôi không ích kỷ để khai thác độc quyền cho riêng mình, chúng tôi chọn cách chia sẻ coin đào cho các nhà đầu tư với một phương thực kết hợp rất đơn giản, chúng tôi gọi phương thức này là WIN-WIN-WIN ( cả 3 đều có lợi: Chúng tôi; các bạn và thợ mỏ)

Tôi phải đặt cược như thế nào để có thể nhận được coin đào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần có số dư 400BTC2 trên ví Wallet là mỗi ngày bạn có thể nhận về 0,6BTC2. Tuy nhiên, bạn phải chia cho thợ mỏ đào là 0,2BTC2 còn bạn chỉ nhận về 0,4BTC2.

Nếu bạn đầu tư 800btc2 thì mỗi ngày bạn nhận về 2 khối là 0,6btc2 nhân 2=1,2btc2.

Nếu bạn đặt thấp hơn 400BTC2 thì vẫn nhận được 0,6btc2, nhưng thời gian nhận về là lâu hơn 1 ngày.

Ngay cả khi bạn chỉ có 100btc2 trong ví thì bạn cũng có thể nhận được 0,6btc2, có điều thời gian sẽ lâu hơn (khoảng 1 tuần).

Tiền thưởng bằng BTC2 đào đó bạn có thể rút về hàng ngày, hoặc bạn có thể để cộng dồn 1 tháng mới rút cũng được, nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên tiếp tục để lại ví vì hai lý do: Một là gia tăng thêm số btc2 trong ví để thời gian nhận coin đào nhanh hơn. Hai là có thể đợi tỷ giá của btc2 cao hơn hãy rút.

Niềm vui của các nhà đầu tư khi nhận được btc2 đào về hàng ngày.

Nếu bạn thấy bài này có ích và bạn cũng muốn tham gia vào cộng đồng btc2 thì có thể tham gia với chúng tôi tại:

Cộng đồng bitcoin 2 : https://www.facebook.com/groups/1033696560161448/

Facebook CCX: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,609.00
-2.23%
Ethereum (ETH)
$3,131.72
-3.67%
XRP (XRP)
$0.74
-2.59%
Litecoin (LTC)
$140.24
-7.91%
Bitcoin Cash (BCH)
$377.90
-0.40%
Stellar (XLM)
$0.251861
-0.62%
Monero (XMR)
$202.46
-9.70%
EOS (EOS)
$2.79
-2.00%
Dash (DASH)
$128.68
-6.38%
NEM (XEM)
$0.112810
-2.01%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)