Bitcoin 2 WhitePaper/ Sách Trắng Của Bitcoin 2

20/08/2019

TỔNG QUAN Bitcoin 2

Bitcoin 2 là một loại tiền điện tử tập trung vào cộng đồng dựa trên Bitcoin, tập trung vào phân cấp, quyền riêng tư, tốc độ, khả năng mở rộng và sử dụng trong thế giới thực. Nó sử dụng giao thức Proof of Stake (POS) tiết kiệm năng lượng và mạng Masternode cấp hai để xử lý các giao dịch xác nhận trong một giây.

Bitcoin 2 đang tiếp tục phấn đấu để đạt được các giao dịch riêng tư tức thời và tính bảo mật để duy trì là một trong những loại tiền điện tử tiên tiến nhất.

Theo thuật ngữ của cư sĩ, Bitcoin 2 về cơ bản là một dạng tiền kỹ thuật số trực tuyến có thể dễ dàng chuyển đi khắp thế giới trong chớp mắt với phí giao dịch gần như không tồn tại. Bạn có thể chuyển đổi tiền của mình thành Bitcoin 2 và chỉ cần giữ để kiếm phần thưởng tương tự như lãi suất, giao dịch trên một sàn giao dịch để mua các loại tiền kỹ thuật số khác hoặc mua hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến khi được chấp nhận.

Nó không thuộc sở hữu hoặc chi phối bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào và mạng của nó được bảo mật bởi các nút trên toàn thế giới bởi người dùng.

Mục tiêu của Bitcoin 2 là trở thành một loại tiền kỹ thuật số tiên tiến, nhanh chóng, an toàn, phi tập trung và riêng tư.

QUYỀN RIÊNG TƯ TRONG GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ

Hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin đều có một hệ thống sổ cái công khai nổi tiếng, nơi tất cả các giao dịch có thể nhìn thấy và truy nguyên thông ( nguồn gốc) qua trình thám hiểm khối của nó. Điều này dẫn đến tất cả mọi người có khả năng xem tất cả các giao dịch và số dư liên quan, nhưng quan trọng hơn là các địa chỉ liên quan của nó là tốt. Điều này có nghĩa là lịch sử của chủ sở hữu địa chỉ trước đây hiện được hiển thị thông qua địa chỉ của chính bạn sau khi các đồng tiền đã đi qua blockchain và kết thúc bằng địa chỉ ví của chính bạn.

Một địa chỉ có vẻ như hoàn toàn ẩn danh nhưng nếu bạn thực hiện giao dịch với một địa chỉ được tạo bởi các sàn giao dịch và / hoặc các dịch vụ thương mại khác, về cơ bản bạn đã liên kết địa chỉ ẩn danh của mình với một địa chỉ có thể dẫn đến danh tính của bạn.

Sự minh bạch như vậy có thể không phải luôn luôn là một vấn đề. Nhưng nó có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng nếu đồng tiền mà bạn nắm giữ đã từng gắn liền với lịch sử không mong muốn hoặc nếu địa chỉ của bạn đang bị kẻ trộm tiềm năng nhắm đến.

Ví dụ: tiền bạn nhận được là từ một địa chỉ thuộc sở hữu của một người hoặc tổ chức đã tiến hành các hoạt động bất hợp pháp và đang bị giám sát và theo dõi bởi các cơ quan quản lý. Điều này bây giờ có nghĩa là bạn có thể bị nghi ngờ về mối quan hệ của bạn với chủ sở hữu trước đó của những đồng tiền mà bạn hiện đang sở hữu mặc dù bạn đã nhận được chúng một cách hợp pháp và không có kiến ​​thức. Điều này cũng có nghĩa là những đồng tiền có lịch sử như vậy có thể được coi là ít giá trị hơn, dẫn đến giảm khả năng bị lộ danh tính.

Nhưng, với Bitcoin 2 thì hoàn toàn ẩn danh, nó đúng nghĩa với khái niệm của blockchain.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI = ZEROCOIN PROTOCOL (zBTC2)

Để khắc phục vấn đề này, Bitcoin 2 đã triển khai một giao thức được đánh giá cao rất nổi tiếng có tên là Zerocoin với nhiều cải tiến tùy chỉnh cho phép ẩn danh giao dịch ở cấp độ blockchain theo cách không thể liên kết.

Chúng tôi gọi đây là zBTC2 , trong đó BTC2 là một đơn vị tiền tố Bitcoin 2 và z là dành cho Zerocoin.

Những gì zBTC2 cung cấp là một dịch vụ trộn tiền xu cấp giao thức sử dụng bằng chứng kiến ​​thức bằng không để cắt đứt liên kết giữa người gửi và người nhận với 100% ẩn danh và không thể truy cập được. Điều này có nghĩa là mỗi đồng tiền được gửi bằng zBTC2 hiện có thể ẩn danh 100% vì nó không có lịch sử xác định được đính kèm với chúng.

Việc sử dụng zBTC2 cũng có nghĩa là số dư của bạn có thể bị che giấu để tránh bị kẻ trộm tiềm năng nhắm đến. Đây là một tính năng rất độc đáo mà gần như không có loại tiền điện tử nào hiện có trên thị trường sở hữu.

Công cụ tích lũy Bitcoin 2 zBTC2 được mã hóa bằng các khóa được tạo thử thách RSA-2048 [1], điều này phủ nhận nhu cầu thiết lập đáng tin cậy của nhà phát triển và có nghĩa là không có cá nhân nào biết các yếu tố. Điều này có nghĩa là quyền riêng tư của mọi người được đảm bảo thông qua việc sử dụng zBTC2

YẾU TỐ ĐỘC ĐÁO

Dựa trên kho lưu trữ công khai libzerocoin ban đầu được tạo bởi các nhà mật mã học thuật, với các bổ sung được thực hiện bởi các nhóm phát triển PIVXBitcoin 2.

Bản trắng Zerocoin gốc: https://isi.jhu.edu/~mgreen/ZerocoinOakland.pdf

Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác hiện đang sử dụng giao thức dựa trên zerocoin, Bitcoin 2 zBTC2 sử dụng hệ thống kiểm tra tích lũy rất hiệu quả, cho phép quá trình chi tiêu zBTC2 sử dụng các điểm kiểm tra có chứa tất cả các loại tiền được tạo ra trước khi sử dụng tiền bạc zBTC2. một người dùng đã chọn số lượng bạc hà zBTC2 ngoài điểm kiểm tra. Điều này cho phép một nhóm tiền lớn trong bộ tích lũy trong khi vẫn có các yêu cầu tính toán nhỏ hơn nhiều. Việc triển khai zBTC2 của Bitcoin 2 mang lại mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu và khiến các giao dịch zBTC2 trở thành một trong những giao dịch chuyển tiền tư nhân nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

ƯU ĐIỂM KỸ THUẬT Bitcoin 2 zBTC2

01-Chi tiêu giao dịch nhỏ hơn trung bình 25% so với bất kỳ triển khai hiện tại nào khác trong môi trường sản xuất (tối ưu hóa thêm trong công việc)

02- Xác minh nhanh và hiệu suất đồng bộ mạng

03- Chi tiêu trực tiếp của zBTC2 cho địa chỉ Bitcoin 2

04- Nhiều chi tiêu mệnh giá Zerocoin có thể có trong một giao dịch. Lên đến 17.000 TX/khối.

05- Khả năng chi tiêu số tiền chính xác và đưa ra thay đổi còn lại cho địa chỉ Bitcoin 2 hoặc nhiều zBTC2 hơn.

LỢI ÍCH CUỘC SỐNG THỰC SỰ CỦA VIỆC SỬ DỤNG zBTC2

+ zBTC2 có thể che giấu số dư tiền xu của bạn khỏi con mắt tò mò, nó bảo vệ bạn khỏi bị nhắm mục tiêu.

+ Vì vậy, số dư zBTC2 của bạn không được liên kết với bất kỳ địa chỉ cụ thể nào.

+ zBTC2 có thể ẩn lịch sử giao dịch của các đồng tiền được gửi.

+ Địa chỉ nguồn & đích đến không hiển thị làm cho nó riêng tư, an toàn

+ Giao dịch ẩn danh zBTC2 rất nhanh. Chỉ mất 0,5 giây để đúc và 2,5 giây để chi tiêu zBTC2.

+ Tự động chuyển đổi sang zBTC2 bị tắt theo mặc định, nhưng có thể được bật nếu muốn.

+ Điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể gửi một giao dịch hoàn toàn minh bạch khi được yêu cầu.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,609.00
-1.79%
Ethereum (ETH)
$3,119.17
-3.32%
XRP (XRP)
$0.74
-1.57%
Litecoin (LTC)
$140.65
-5.03%
Bitcoin Cash (BCH)
$378.71
0.72%
Stellar (XLM)
$0.252100
-0.12%
Monero (XMR)
$202.87
-9.16%
EOS (EOS)
$2.78
-1.43%
Dash (DASH)
$128.89
-4.90%
NEM (XEM)
$0.112554
-1.96%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)