Bakkt Là Gì Và Nó Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tiền Điện Tử Như Thế Nào?

17/08/2019

Thu hút tiền đầu tư từ các tổ chức dường như là chén thánh mới của tiền điện tử, chỉ ngại chấp nhận Chính thống. Có một sức mạnh của những khoản tiền trôi nổi trong lĩnh vực đầu tư tổ chức, hiện đang gắn liền với cổ phiếu , trái phiếu và các công cụ tài chính khác.  Nếu mang số tiền đó vào tiền điện tử thì nó sẽ làm tăng tổng vốn hóa thị trường lớn mạnh lên khủng khiếp.

Ngoài các lợi ích tài chính, một lượng lớn tiền tổ chức sẽ mang lại cho tiền điện tử tính hợp pháp mà nó cần để thực sự xâm nhập vào sự chấp nhận và chấp nhận chính thống. Khi Goldman-Sachs hoặc Bank of America cuối cùng bắt đầu dựa trên các kế hoạch kinh doanh lớn xung quanh các chuyển động trong thị trường tiền điện tử, suy nghĩ sẽ diễn ra, tiền điện tử sẽ chuyển từ đồ chơi công nghệ sang công cụ tài chính nghiêm túc.

Thật không may, sự biến động của quả cầu nổi tiếng đã xuất hiện trong toàn bộ thị trường suốt 12 tháng qua. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12.2017, giá của BTC và toàn thị trường tiền điện tử gần như đã sụp đổ vào tháng 1 và tháng 2 năm 2018, và đã dao động ở mức tương đối thấp kể từ đó. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay thì nó đã phục hồi và tăng nhanh chóng-dù chưa thể bằng thời kì đỉnh cao.

Hơn nữa, sự rõ ràng về quy định dự kiến ​​mà năm 2018 được cho là sẽ mang lại vẫn chưa thành hiện thực. Đã có một vài câu chuyện tin tức tích cực trên mặt trận thuế hoặc quy định, và một số công cụ tài chính, như các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, đã được lập bảng chờ xem xét thêm.

Sau đó, nó sẽ xuất hiện rằng đầu tư tổ chức không còn gần hơn so với hồi tháng 1 – hay thập kỷ qua của giao dịch tiền điện tử, cho vấn đề đó.

Chờ đợi từ Bakkt: Bakkt có kế hoạch tham gia vào thị trường tiền điện tử với một nền tảng mở cho tất cả các loại dịch vụ tiền điện tử, bao gồm giao dịch và lưu kho.

Điều khiến Bakkt khác biệt so với các gói là những người ủng hộ và công ty sáng lập của nó. Bakkt là một sản phẩm của cùng một công ty đã sinh ra Sàn giao dịch chứng khoán New York , và nó có kế hoạch thâm nhập thị trường với sự hỗ trợ của một số tên tuổi lớn như: BCG, Microsoft và Starbucks. Nói một cách đơn giản, đó là đầu tư tổ chức hướng đến việc tạo ra nhiều đầu tư tổ chức hơn.

Chúng ta sẽ xem Bakkt là gì, dự định làm gì và thị trường đang nói gì về thực thể có khả năng thay đổi trò chơi này.

Giới thiệu về Bakkt

Vào tháng 8 năm 2018, công ty mẹ của Bakkt Intercontinental Exchange đã đưa ra một tuyên bố ý định sử dụng dịch vụ đám mây của Azure để tạo ra một hệ sinh thái toàn cầu mở và được quy định cho các tài sản kỹ thuật số.

Công ty mới này, được đặt tên là Bakkt, sẽ bắt đầu ngay lập tức với sự bao gồm các thị trường và dịch vụ phụ trợ theo quy định của liên bang, như kho bãi. Nó thậm chí sẽ có tính năng chuyển đổi Bitcoin sang tiền pháp định, một tính năng hiếm thấy trên các sàn giao dịch tiền điện tử, và là một trong những yếu tố khác biệt chính giữa các động lực thị trường. Mục tiêu Bakkt hy vọng sẽ phục vụ một thị trường kỹ thuật số di chuyển 270 tỷ đô la mỗi năm.

Việc cung cấp hàng đầu của Bakkt được dự kiến ​​là một sàn giao dịch tương lai và kế hoạch rõ ràng có trụ sở tại Hoa Kỳ cho các hợp đồng Bitcoin được giao dịch mỗi ngày, thực tế  kết hợp với kho vật lý. Bakkt ước tính điều này sẽ có sẵn vào đầu tháng 11 năm 2018, chờ phê duyệt của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ. Công ty thanh toán bù trừ, Bakkt lưu ý, sẽ được hỗ trợ bởi một quỹ bảo lãnh do Bakkt cung cấp.

Cuối cùng, Bakkt hy vọng sẽ phục vụ tất cả các cấp trong chuỗi cung ứng tiền điện tử, từ các nhà đầu tư thông thường đến các thương nhân lớn, như Starbucks. Trên thực tế, Starbucks sẽ là thương gia lớn đầu tiên hợp tác với Bakkt trên các phương thức để chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành đô la Mỹ để sử dụng tại Starbucks, theo lời của Maria Smith, phó chủ tịch Starbucks về quan hệ đối tác và thanh toán.

Các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng khác của Bakkt bao gồm danh sách các tổ chức tài chính nổi tiếng như: Alan Howard, Pantera Capital, Fortress Investment Group, Eagle Seven, Galaxy Digital, Protocol Ventures, Susquehanna International Group và Horizons Ventures.

Một sự chấp nhận chính thống đã chấp nhận

Hợp đồng tương lai bitcoin Bakkt được thiết lập để ra mắt vào ngày 23 tháng 9 trên ICE Futures US

Notes:

Đây có thể nói là một trong những tin vui lớn nhất đối với các nhà đầu tư Bitcoin nói riêng và các nhà đầu tư tiền điện tử nói chung.

Sẽ chẳng có lý do nào mà bitcoin lại không bùng nổ khi ngày ấy sẽ đến. Vấn đề đặt ra là chúng ta có nên đầu tư vào Bitcoin ngay lúc này?

Nếu bạn vẫn cẩm thấy lăn tăn thì có thể vào đây để tìm hiểu: https://ecoinfogreen.com/2019/08/12/vi-sao-chung-ta-nen-dau-tu-vao-ilcoin/

Bạn nghĩ gì về việc Bakkt sẽ ra mắt hợp đồng tương lai của Bitcoin? Hãy cho Củ Cải Xanh biết quan đểm của bạn bằng comment trực tiếp trên website này nhé.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin hoặc muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư khác liên quan đến tiền điện tử thì hãy liên hệ với CCX

Facebook Củ Cải Xanh: https://www.facebook.com/xanh.cucai.984

Twitter: https://twitter.com/ecoinfogreen

Cộng Đồng Phát Triển: https://www.facebook.com/groups/1205583566287613/

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$30,205.00
0.95%
Ethereum (ETH)
$2,059.25
1.27%
XRP (XRP)
$0.433394
1.27%
Litecoin (LTC)
$71.88
5.71%
Bitcoin Cash (BCH)
$205.17
2.77%
Stellar (XLM)
$0.137603
0.12%
Monero (XMR)
$172.14
3.26%
EOS (EOS)
$1.36
0.70%
Dash (DASH)
$58.73
-0.10%
NEM (XEM)
$0.060745
2.42%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)