Khi Mà Bitcoin Và Ethereum “Hòa Hợp” Với Nhau Thì Cộng Đồng Crypto Đều Hưởng Lợi?

02/08/2019

Trong khi những người đam mê bitcoinethereum có thể không phải lúc nào cũng hòa hợp với nhau, thì một startup chơi game đã táo bạo đang cố gắng mang hai loại tiền điện tử lại gần nhau hơn.

Blockade Games  đã thông báo vào ngày 31 tháng 7 rằng họ đã kết nối thành công hai mạng bằng cách gửi một giao dịch bitcoin Lightning theo cách mà nó có thể khiến một hợp đồng thông minh ethereum chạy.

Công ty đã chạy mã của mình trên testnet Rinkeby và có kế hoạch triển khai nó trên mainnet (sử dụng ether thật) trong vài tuần tới, Blockade Gaems CTO Ben Heidorn nói với CoinDesk.

Tất cả các thử nghiệm này đều tính vào các kế hoạch bổ sung hỗ trợ mạng Lightning cho Quận neon, trò chơi nhập vai sắp tới của nó được xây dựng trên đỉnh ethereum.

Heidorn giải thích trong một bài đăng trên blog mới phát hành hôm thứ Tư rằng nó đã tiến lên với thử nghiệm là vì nó tin rằng cả bitcoinethereum sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai. (Công ty tin tưởng ethereum, đặc biệt, là tương lai của “ tài sản không thể thay thế được ”, hoặc tài sản kỹ thuật số có thể chứng minh độc đáo từ tất cả những người khác).

” Chúng tôi cũng tin rằng bitcoin là tương lai của tiền và nhiều người chơi của chúng tôi hầu hết sẽ thích nắm giữ nó, nếu không nói là tất cả, số tiền của họ bằng bitcoin. Chúng tôi muốn làm cho nó có thể phục vụ những người ủng hộ và người chơi lớn nhất của chúng tôi trên mạng bitcoin trong khi sử dụng tất cả các cơ sở hạ tầng hiện có trên ethereum và các mạng blockchain khác”.

Do đó, họ muốn người dùng có thể gửi thanh toán bitcoin chớp nhoáng để kích hoạt các sự kiện ethereum.

Bằng cách tích hợp thanh toán mạng Lightning bitcoin, chúng tôi có thể chấp nhận thanh toán ngay lập tức bằng bitcoin và ngay lập tức khởi động một loạt các sự kiện trên bất kỳ chuỗi nào khác, chẳng hạn như đúc một tài sản hoàn toàn mới của Quận neon vào ví ethereum hoặc Loom Network của người mua, Blog tiếp tục.

Liên quan đến sự căng thẳng thường xuyên giữa những người đam mê bitcoin và ethereum, Heidorn lập luận rằng hai loại tiền điện tử là hai mặt của cùng một đồng tiền, thêm vào:

“Khi nói đến các cá nhân duy trì chủ quyền, quyền riêng tư và quyền tự chủ, đặc biệt là khi tiền điện tử ngày càng phổ biến và phải đối mặt với các cuộc tấn công chính trị và xã hội lớn hơn, đấu đá nội bộ sẽ là quá khứ”.

Notes: Bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho Củ Cải Xanh quan điểm của bạn về sự hòa hợp giữa lão đại và lão nhị này nhé

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,784.00
-1.34%
Ethereum (ETH)
$3,138.16
-2.99%
XRP (XRP)
$0.75
-0.96%
Litecoin (LTC)
$140.81
-5.15%
Bitcoin Cash (BCH)
$379.75
0.73%
Stellar (XLM)
$0.252792
-0.19%
Monero (XMR)
$203.88
-8.84%
EOS (EOS)
$2.80
-1.18%
Dash (DASH)
$129.20
-4.70%
NEM (XEM)
$0.112985
-1.15%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)