ILCoin là một blockchain cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một DApp riêng cho mình

15/06/2019

DApp là một tương lai, vậy DApp là gì?

DApp là một ứng dụng phân quyền hay còn gọi là phi tập chung.
Cùng với Bockchain, bitcoin, người ta cũng gắn cho Dapp những khái niệm trừu tượng, to lớn. Chính điều này, khiến người ta lại càng khó khăn hơn để hiểu về Dapp. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một khái niệm cụ thể, rõ ràng nào được công nhận.

Hôm nay Củ Cải Xanh sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về DApp.
Dapp là tên viết tắt của Decentralized Application, đây là một ứng dụng phân quyền hay còn gọi là ứng dụng phi tập trung. Dapp được xây dựng trên nền tảng của Ethereum và không ngừng lớn mạnh cho đến thời điểm hiện tại. Không như những ứng dụng tập trung thông thường khác, ứng dụng phi tập trung Dapp đã mở ra một kỷ nguyên mới cho việc bảo mật, giúp kết nối người dùng và nhà cung cấp một cách trực tiếp mà không cần sự có mặt của trung gian thứ 3.

Với DApp, bất kỳ người dùng nào trong mạng lưới, đều có quyền hạn sử dụng như nhau, không cần lo ngại đến sự kiểm duyệt của người khác, kể cả công ty tạo ra hệ thống. Tất cả mọi yêu cầu sẽ được thực hiện tự động, nhanh chóng khi yêu cầu đó thoả mãn các điều kiện trong hợp đồng thông minh đã được lập trình sẵn. Với Dapp mọi thứ đều được mã hoá, bất biến, an toàn, bảo mật và không ai có quyền thay đổi, lừa đảo, gian lận. Hay cũng có thể nói vui rằng, Dapp là một ứng dụng, một hệ thống hoàn toàn “tự trị”.

Ứng dụng phân quyền Dapp được chia thành 7 nhóm chính, gồm: Sàn giao dịch tiền điện tử ( Binance đang hướng tới), ví, các ứng dụng cá cược, game, tài chính, mạng xã hội và một số lĩnh vực khác .

Nhận thấy tiềm năng to lớn của DApp, đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team cũng đã không thể bỏ qua cơ hội này.

Theo một nguồn tin mới được úp mở chưa rõ ràng, nhưng khả năng rất cao Dapp của ILCoin blockchain sẽ được ứng dụng trong hai nền tảng chính đó là nền tảng trò trơi ( Game) và nền cho vay ( Lending)

” DApp is a future
By exploiting the benefits of the decentralized approach, anyone may start working on the make of their own DApp on ILCoin is blockchain”.

( DApp là một tương lai
Bằng cách khai thác lợi ích của phương pháp phi tập trung, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu làm việc để tạo ra DApp của riêng mình trên ILCoin là blockchain).

Notes:

Với những gì mà ILCoin Dev Team đã làm được và những gì mà họ đang hướng tới, Củ Cải Xanh tin chắc rằng sẽ không có mấy dự án nào có thể làm được điều như vậy. Không còn nghi ngờ gì nữa, trong tương lai ILCoin Blockchain sẽ là đối thủ đáng gờm của BitcoinEthereum.

Tại thời điểm tác giả viết bài thì giá của ILC còn rất thấp, mới chỉ có 0.062$/ILC, nhưng với nền tảng công nghệ nổi trội ( C2P đã được chứng nhận) và hệ sinh thái đa dạng chắc chắn rằng tỷ giá của ILC sẽ lên rất cao trong tương lai. Liệu đây có phải là một cơ hội tuyệt vời cho những ai biết đến ILC sớm?

Hãy cho tác giả biết suy nghĩ của bạn bằng comment bên dưới nhé.

Follow us:
https://twitter.com/ecoinfogreen?lang=vi

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$42,854.00
-0.99%
Ethereum (ETH)
$3,274.30
-1.89%
XRP (XRP)
$0.77
-1.76%
Litecoin (LTC)
$152.14
4.01%
Bitcoin Cash (BCH)
$382.26
-1.48%
Stellar (XLM)
$0.256052
-2.53%
Monero (XMR)
$228.43
6.15%
EOS (EOS)
$2.87
-1.54%
Dash (DASH)
$136.42
-2.69%
NEM (XEM)
$0.116802
-1.97%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)