Eurodigital- đơn vị cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ bảo mật cho giao thức chuỗi lệnh C2P của ILCoin.

27/05/2019

Công ty Eurodigital là đơn vị cung cấp cho các tổ chức những giải pháp an ninh; bảo mật công nghệ thông tin ( CNTT) lớn nhất và tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Công ty có trụ sở chính tại đất nước Hungary. Eurodigital hiện là đối tác an ninh của những tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu như là Microsoft, Vmware…

AN NINH CÔNG NGHỆ GỒM CÓ

BẢO VỆ BIÊN GIỚI: Hệ thống bảo mật bên ngoài và bên trong của mạng dựa trên bức tường lửa thế hệ tiếp theo và kết quả là nền tảng phòng thủ phức tạp. Kiểm tra mô hình dựa trên luồng cần thay đổi để thực hiện! 

KIỂM TOÁN BẢO MẬT:  Là một phần của kiểm toán bảo mật, chúng tôi đánh giá mức độ mà các hệ thống CNTT hiện tại phải đối mặt với những nguy cơ tăng lên từng ngày. Theo yêu cầu, các đồng nghiệp được chứng nhận CEH của chúng tôi có thể tạo và mô phỏng một cuộc tấn công được kiểm soát và kiểm soát.

PHÁT TRIỂN AN NINH:  Chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh có thể thực hiện bảo hiểm cho tất cả các khu vực, kiểm soát tất cả các điểm vào mạng, tự động cập nhật để luôn có thông tin cập nhật về các mối đe dọa mới nhất. hàng ngàn máy móc có thể được vận hành

KIỂM SOÁT AN TOÀN EMAIL VÀ WEBSITE:  Giúp tăng tốc lưu lượng email và lưu lượng cổng web, thay thế sản phẩm TMG đã ngừng và không được hỗ trợ của Microsoft và chuyển sang các giải pháp hiện đại và an toàn

BẢO VỆ PHẦN MỀM:  Một hệ thống phòng thủ hiệu quả là cần thiết cho các chương trình độc hại mã hóa tất cả dữ liệu trên mạng và cục bộ. Khóa được mã hóa rất cao (ví dụ SHA- 256 bit) do kẻ tấn công tạo ra gần như không thể phục hồi. Những kẻ tấn công thường đòi tiền chuộc cao.

MỘT HỆ THỐNG PHÒNG THỦ TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ ILC

Đội ngũ kỹ sư của Eurodigital đã nghiên cứu và phải công nhận điều tuyệt vời đến từ nền tảng bảo mật của đội ngũ phát triển ILCoin. Trong bối cảnh xu hướng tiền điện tử đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi, nhưng thị trường lại đang thiếu trầm trọng sự bảo mật và an toàn, vì vậy nền tảng SHA-256 bit và chuỗi giao thức C2P-kháng lượng tử của ILC trên nền tảng blockchain là cực kì quan trọng.

Ngày 13/4/2019 sau khi nghiên cứu xong nền tảng bảo mật của ILC, công ty Eurodigital đã trao tặng chứng nhận cho ILC để xác nhận rằng giao thức chuỗi lệnh “C2P ‘ có khả năng kháng lượng tử và chống lại khả năng tấn công 51% trên blockchain dựa trên SHA256 POW.

NOTES:

Bạn nghĩ sao về điều này, với một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an ninh cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Microsoft lại dành những lời có cánh cho ILCoin.

Điều này đã đủ làm cho bạn có thêm niềm tin vào nền tảng công nghệ của ILC chưa?

Theo Củ Cải Xanh, đến thời điểm hiện tại mà bạn vẫn còn chưa tin tưởng vào công nghệ của nó, cũng như là chưa có niềm tin vào đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team thì chắc có lẽ bạn phải là thiên tài về công nghệ ( vì công nghệ của ILC chưa làm bạn ưng ý), hoặc bạn thuộc nhóm người quá bảo thủ.

Nếu bạn muốn đầu tư nhưng chưa biết tạo tài khoản và mua bán như thế nào thì hãy liên hệ ngay với người đã cho bạn thông tin để được trợ giúp.

Tỷ giá

Name Price24H (%)
Bitcoin (BTC)
$41,784.00
-1.34%
Ethereum (ETH)
$3,138.16
-2.99%
XRP (XRP)
$0.75
-0.96%
Litecoin (LTC)
$140.81
-5.15%
Bitcoin Cash (BCH)
$379.75
0.73%
Stellar (XLM)
$0.252792
-0.19%
Monero (XMR)
$203.88
-8.84%
EOS (EOS)
$2.80
-1.18%
Dash (DASH)
$129.20
-4.70%
NEM (XEM)
$0.112985
-1.15%
© BLOGTIENAO.COM. Design by Gemisoft. Liên hệ quảng cáo (Banner & Adv)